san pham tang chieu cao tvbuy
-25%
nubest-tall-usa.png
Thực phẩm tăng chiều cao của Mỹ
1.090.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
-25%
collagen-nubest.png
Viên trẻ hóa làn da của Mỹ
750.000 VNĐ
890.000 VNĐ
Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân

Củ lạc có chứa thành phần chống lại sự lão hóa của cơ thể. Ngoài ra, lạc còn được biết đến với công dụng giảm cân an toàn và hiệu quả.

​Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân
Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân
 

Lạc là một loại thực phẩm rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Trong củ lạc có chứa polyphenol tự nhiên có tác dụng giảm kết tập tiểu cầu, bảo vệ tim còn có tác dụng chống lão hóa rất tốt. Nó được coi như 1 trong 100 loại thực phẩm có công dụng chống lại sự lão hóa của con người. Ngoài ra, lạc còn được biết đến với công dụng khác nữa là giảm cân an toàn và hiệu quả.

Chất axit folic trong lạc là axit không bão hòa, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu khi nồng độ vượt cao. Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng cũng cho biết, ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, một vai trò rõ ràng về chất thải đường ruột, không gây béo phì.

Các chuyên gia dinh dưỡng của Hoa Kỳ đã tiến hành một cuộc thử nghiệm tại: Đại học Harvard, Trường Đại học Y tế công cộng và Bệnh viện phụ sản Boston. Cuộc thử nghiệm trên 101 người béo phì bao gồm cả đàn ông và phụ nữ trung niên chia thành hai nhóm, một nhóm được ăn chế độ ít chất béo (rau, thịt) và nhóm còn lại ăn các loại hạt (dầu đậu phộng, bơ đậu phộng, hạt hỗn hợp, rau). Sau sáu tháng, hai nhóm đã giảm 11kg so với trọng lượng trung bình. Nhưng 1 năm sau đó, nhóm đầu tiên tăng trọng trở lại còn nhóm thứ hai (ăn lạc) không tăng trở lại nữa. Điều đó cho thấy lạc có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Với những ưu việt và sự lành tính trên, củ lạc chính là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho quá trình giảm cân an toàn và hiệu quả của bạn.

 
Mai Chi