Giờ làm việc Hotline

2 bài tập cải thiện chiều cao hiệu quả với bóng

Đăng bởi: Trà My  -   05/11/2015 14:19:18
Bạn có tin rằng 2 bài tập với bóng dưới đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những bạn đang cố gắng cải thiện chiều coa hay không? Tham khảo và tập luyện bài tập cải thiện chiều cao dưới đây bạn sẽ nhận ra kết quả ngay.
Bài tập thứ nhất: Kết hợp với bóng tạo tư thế nằm hình chữ V
 
Kết hợp với bóng tạo tư thế nằm hình chữ V
Kết hợp với bóng tạo tư thế nằm hình chữ V

Bài tập cải thiện chiều cao này khá đơn giản, nhất là dành cho những bạn lười vận động vẫn có thể tập luyện mà không thấy chán. Bài tập có tác dụng làm các cơ ở bụng vận động giúp bụng thon gọn, đăc biệt bài tập không những giúp cơ thể giãn gân cơ hiệu quả mà còn hỗ trợ bạn tăng chiều cao như ý muốn.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên bạn đặt quả bóng nằm trên sàn nhà, sau đó bạn nằm xuống đối mặt với trần nhà.

Bước 2: Nằm thẳng để lưng đối diện với sàn nhà sau đó nâng 2 bàn chân của bạn đặt lên bóng, giữ vững tư thế, tiếp theo để bàn tay của bạn đặt hai bên hông, song song với chân của bạn.

Bước 3: Dùng lực đẩy cơ thể của bạn về phía trước và sau đó kéo cơ thể về phía sau với sự trợ giúp của bóng, tạo thành hình chữ V.

Giữ vững tư thế này ít từ 30 giây trở lên. Cuối cùng trở về vị trí như ban đầu và thư giãn, để có kết quả tốt nhất với bài tập cải thiện chiều cao này bạn cần lặp lại bài tập 6 - 8 lần cho mỗi lần tập luyện.

Bài tập thứ hai: Cuốn người hiệu quả với bóng

 
Cuốn người hiệu quả với bóng
Cuốn người hiệu quả với bóng

Cuốn người hiệu quả với bóng là một trong những bài tập giúp thân hình bạn thon thả, dẻo dai hơn và đặc biệt giúp cho những người đang muốn cải thiện thân hình nấm lùn của mình tăng chiều cao một cách hiệu quả.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên cần đặt một tấm thảm trên sàn nhà để tránh ảnh hưởng đến cơ thể bạn khi trực tiếp tiếp xúc với sàn nhà. Đặt quả bóng nằm trên tấm thảm tiếp theo thực hiện động tác quỳ ngồi lên tấm thảm trước mặt là quả bóng một cách thoải mái nhất.

Bước 2: Sau khi ngồi chính xác vào vị trí tiếp theo dùng hai tay đặt trên quả bóng. Sau đó kéo giãn cơ thể của bạn trên bóng. Thực hiện động tác lăn bóng qua lại kết hợp viêc duỗi cơ đầu và bụng.

2 Bài tập cải thiện chiều cao này có tác dụng rất tuyệt vời dành cho những người thường xuyên tập luyện và nhất là tập luyện đúng cách, đúng động tác.
Tiểu Ny Ny

Tin liên quan