Giờ làm việc Hotline

4 bài tập căng cơ hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng

Đăng bởi: Trà My  -   04/04/2016 14:04:34
Những bài tập dưới đây sẽ hỗ trợ căng giãn các cơ thư giãn cơ thể giúp tăng chiều cao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
 
1. Rướn mình kiểu rắn

Bài tập tăng chiều cao với tư thế rướn mình kiểu rắn đơn giản là 1 bài tập yoga có tác dụng kéo dài xương, giãn cơ ở phần lưng tốt nhất, giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn, kích thích phát triển chiều cao.

 
Bài tập căng cơ hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng 1

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên nằm trên sàn nhà sau đó úp mặt xuống với lòng bàn tay để trên sàn nhà dưới vai của bạn.

Bước 2: Tiếp theo nâng cột sống lên cao với cằm hướng lên trên. Sau đó cong lưng càng nhiều càng tốt.

 
Thực hiện bài tập liên tục từ 10 -12 lần cho mỗi lần tập luyện sẽ có tác dụng tốt nhất.

2. Tư thế cây cầu

Đây là bài tập tăng chiều cao nhanh chóng đơn giản nhất, có tác dụng đặc biệt đối với phần lưng và xương sống, hỗ trợ căng giãn cơ tối đa ở lưng, chữa đau lưng, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể và tác động trực tiếp cho việc cải thiện chiều cao.
 
Bài tập căng cơ hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng 2


Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác nằm ngửa trên sàn nhà, hai đầu gối và hai tay co lại làm bện đỡ cho cơ thể khi nâng cả người lên.

Bước 2: Tiếp theo thực hiện động tác duỗi thẳng hai bàn chân về phía sau, sau đó nhấc hai đầu gối của bạn ra khỏi sàn. Cuối cùng hạ thấp cơ thể xuống trên cánh tay và hóp bụng lại.

Bài tập với tư thế cây cầu sẽ giúp cơ thể bạn sẽ giống như một đường thẳng từ gót chân lên đầu. Lưu ý để mang lại hiệu quả cao nhất khi thực hiện động này bạn nên cố gắng giữ vững tư thế trong vòng 1 phút hoặc có thể lâu hơn, điều này sẽ giúp bạn phát triển chiều cao nhanh hơn.

3. Tư thế gập chân

Bài tập tăng chiều cao với tư thế gập chân tác động trực tiếp lên các cơ, kéo giãn và căng cơ chân tối đa hỗ trợ phát triển chiều cao.

 
Bài tập căng cơ hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng 3

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên nằm xuống sàn, mặt đối diện với trần nhà, hai gối chạm nhau và nâng cao đến trước ngực.

Bước 2: Tiếp tục đưa thẳng hai chân về phía trần nhà với hai tay đặt cố định bên hông. Giữ tư thế lưng áp chặt vào sàn, để cổ và vai được thư giãn. Sau đó hít đồng thời hạ thấp chân xuống dưới. Cuối cùng thở ra nhẹ nhàng và lặp lại động tác này.

Lặp lại bài tập này từ 10 -12 lần để có hiệu quả tốt nhất.

4. Tư thế gập người

Bài tập tăng chiều cao với tư thế gập người giúp các cơ trong dạ dày, vùng bụng, cơ tay và cơ chân vận động tối đa hỗ trợ giảm mỡ bụng. Đồng thời mang lại hiệu quả cao cho việc săn chắc cơ bắp và cải thiện chiều cao.

 
Bài tập căng cơ hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng 4


Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên nằm xuống sàn đối diện với trần nhà, hai chân khép chặt vào nhau. Sau đó nâng 2 đầu gối của bạn lên, đặt tay song song hai bên hông với lòng bàn tay úp xuống sàn.


Bước 2: Tiếp theo từ từ nhấc đầu và thân trên lên. Cố gắng giữ vững tay và chân trên mặt đất không được di chuyển. Với tư thế nâng người lên mức tối đa, giữ vị trí đó trong 1 phút hoặc lâu hơn, cuối cùng trở về vị trí bắt đầu.

Lặp lại bài tập từ 10 -12 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL

Ngoài việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao với TPCN NUBEST TALL.

- NUBEST TALL còn có thành phần chính là Collagen type II được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. (Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.)

- NUBEST TALL với nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TAL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

Tại Mỹ: Thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: GMP, HACCP. Đặc biệt NUBEST TALL đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

 
 

Tin liên quan