Giờ làm việc Hotline

5 Mẹo nhỏ giúp các chàng trông cao hơn

Đăng bởi: Trà My  -   13/11/2015 14:27:18

Bật mí 5 bí mật giúp các chàng cao hơn chỉ trong nháy mắt, đảm bảo không chàng trai nào có thể bỏ qua nếu muốn mình cao ráo hơn trong mắt người đối diện đặc biệt là các nàng.

Đối với con trai chiều cao chiều cao rất quan trọng, ngoài việc vận dụng đúng cách tăng chiều cao từ những phương pháp được các chuyên gia hướng dẫn bạn còn có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây, tuy không phải là cách tăng chiều cao triệt để nhưng lại là giải pháp cứu nguy hiệu quả và nhanh chóng đến bất ngờ. 

5 mẹo nhỏ này sẽ là những bi quyết mang lại lợi ích không tưởng cho việc cải thiện chiều cao của các chàng. Tham khảo ngay!


1. Mái tóc ngắn gọn gàng, điểm nhấn cho sự cao ráo của các chàng trai

Tóc ngắn sẽ giúp các chàng trai trong cáo ráo và nam tính hơn 
Tóc ngắn sẽ giúp các chàng trai trong cáo ráo và nam tính hơn
 
Một điều đặc biệt các chàng phải nhớ khi muốn mình trông cao ráo hơn đó chính là sở hữu một mái tóc gọn gàng, một mái tóc ngắn đơn giản sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt trông tươi sáng  và vóc người thon hơn nhiều lần so với những mái dài lòa xòa. Những chàng trai có chiều cao hơi khiêm tốn hãy nên nhớ mái tóc ngắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, không những trông cao ráo hơn mà khí thế còn cực kì mạnh mẽ, nam tính đây sẽ là điểm thu hút lớn nhất đối với các nàng. 
 
Ví dụ điển hình nhất chính là: D.O - Exo nam ca sĩ tài năng của Hàn Quốc, hay Trấn Thành, Trường Giang những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam,... họ đều lựa chọn cho mình những mái tóc ngắn gọn gàng hay ăn gian chiều cao bằng cách vuốt keo lên tóc,... tất nhiên những hình ảnh bạn nhìn thấy được luôn có sự chênh lệch không hề nhỏ với chiều cao thực sự.

2. Ăn mặc gọn gàng, tươm tất và thích hợp
 
Khi bạn ăn mặt gọn gàng và tươm tất ngoài việc có thể dễ dàng lấy được thiện cảm từ người khác thì bạn còn có thể thu hút người đối diện với thói quen này. Tất nhiên điều này sẽ nâng cao số điểm và giúp họ bỏ qua chiều cao khiêm tốn của bạn. Tuy nhiên khi bạn ăn mặt gọn gàng thì ngoài việc vóc dáng thon thả hơn thì còn có thể cái thiện chiều cao đáng kể nếu như so sánh giữa vẻ ngoài không chỉnh chu và người gọn gàng.


3. Mang giày mũi nhọn hoặc dùng độn giày
 

Giày mũi nhọn hay độn giày sẽ giúp bạn trông cao hơn
Giày mũi nhọn hay độn giày sẽ giúp bạn trông cao hơn


Có 2 giải pháp cho các chàng trai khi lựa chọn giày để có thể trông cao hơn hiệu quả mà các chàng cần phải biết:

- Khi lựa chọn giày da: Với những người đi làm, nhân viên công sở,... thường sử dụng giày da cho những trường hợp này. Tốt nhất bạn nên chọn những đôi giày có mũi nhọn dài phía trước, điều này tạo ảo giác rằng cơ thể bạn cao hơn. Đây là cách sẽ giúp bạn trông cao hơn so với khi chỉ mang những đôi giày mũi bằng.
 

- Lựa chọn giày thể thao: Còn với đôi giày thể thao, hãy đừng ngần ngại mà lựa chọn cho mình một đôi giày có đế độn bên trong, đảm bảo đây là cách hiệu quả nhất giúp bạn có thể tự tin khi đứng trước người khác. Đặc biệt khi chọn giày nên chọn những đôi giày hơi to hơn chân một chút như vậy sẽ có cảm giác bạn cao lên nhiều hơn so với khi bạn mang một đôi giày bé.

4. Chọn trang phục phù hợp
 

 

Trang phục tối màu sẽ giúp bạn trông cao hơn
Trang phục tối màu sẽ giúp bạn trông cao hơn


Những chiếc áo có họa tiết sọc dọc sẽ đánh lừa ánh mắt người nhìn giúp bạn trông cao và thon gọn hơn, đây là cách đơn giản nhất bạn có thể làm ngay để cải thiện chiều cao. Tốt nhất khi ra ngoài bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo cùng tông màu, nhất là màu tối và mỏng sẽ làm cho cơ thể bạn không bị nhận Trang phục cùng tông màu : Mẹo nhỏ này không tạo cảm giác phân đoạn giữa phần trên và phần dưới của thân thể mỗi khi mọi người nhìn vào bạn. Tông màu tối như đen, nâu, xám… sẽ có khả năng giúp bạn trông thon gọn và cao hơn.  Ngoài ra, chất liệu quần áo là vải mỏng nhẹ sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Jenny

Tin liên quan