6 bước quan trọng giúp tăng chiều cao cho bé ở tuổi 18

20/10/2015 | Lượt xem : 597  
Thực hiện tốt 6 bước quan trọng giúp tăng chiều cao cho bé ở tuổi 18… Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm chiều cao lý tưởng cho con mình.
Tuổi 18 được xem là thời điểm cơ thể bắt đầu hoàn thiện cả hình thức bên ngoài lẫn kết cấu bên trong cơ thể, nhất là vấn đề về chiều cao. Tuy nhiên, nếu muốn tăng chiều cao cho bé trong giai đoạn này, bạn vẫn có thể làm được với những bước cơ bản sau:

Bước 1

Để biết quá trình tăng chiều cao của bé có còn tiếp diễn hay không? Bạn nên đưa bé đến gặp chuyên gia. Tại đây, bé sẽ được thực hiện một số xét nghiệm và kiểm tra cần thiết nhằm xác định xem các đĩa tăng trưởng ở đầu xương đã bị “niêm phong” hay chưa? Nếu chưa, quá trình tăng chiều cao của bé vẫn còn tiếp diễn.
 

 
Tham khảo ý kiến của chuyên gia về tiến trình tăng trưởng và phát triển chiều cao của bé.
Tham khảo ý kiến của chuyên gia về tiến trình tăng trưởng và phát triển chiều cao của bé.

Bước 2

Nếu đĩa tăng trưởng ở đầu xương chưa bị “niêm phong”, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung thêm những hormone tăng trưởng để thúc đẩy nhanh quá trình phát triển chiều cao của con bạn. 

Bước 3

Nếu các đĩa tăng trưởng ở đầu xương đã khép lại, bạn hãy giúp các bé cải thiện chiều cao của mình bằng những đôi giày cao gót, những “bộ cánh” đơn sắc hay những trang phụ kẻ dọc… Đây đều là những biện pháp giúp tăng chiều cao cho bé nhanh chóng bằng cách đánh lừa ánh mắt của đối phương.


 
 Giày cao gót – bí quyết tăng chiều cao cho bé ở tuổi 18 nhanh chóng và hiệu quả.
Giày cao gót – bí quyết tăng chiều cao cho bé ở tuổi 18 nhanh chóng và hiệu quả. 

Bước 4

Đảm bảo một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đủ những khoáng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng và phát triển. Thông thường, bạn nên cho bé ăn nhiều rau xanh, hoa quả, và những nhóm thực phẩm giàu vitamin, protein, canxi, photpho…
 

 
Đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng và phát triển chiều cao của bé.
Đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng và phát triển chiều cao của bé.

Bước 5

Bổ sung đủ calo nhằm hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển của xương. Một đứa trẻ 18 tuổi nên tiêu thụ từ 1.800 đến 3.200 calo mỗi ngày… Điều này còn phụ thuộc vào giới tính, tính chất công việc…

Bước 6

Thường xuyên vận động cũng như rèn luyện thói quen trong việc đi, đứng hay ngồi của bé. Ngày nay, yoga được xem là bài tập thể thao phù hợp cho quá trình phát triển và tăng chiều cao cho bé.
Mỹ Dung
Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc? Thông tin trên internet quá nhiều? Đừng lo lắng, tích cực áp dụng các cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày dưới đây, nếu còn trong độ tuổi phát triển, chiều cao của bạn sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up