7 động tác Yoga tốt cho đời sống tình dục nữ giới

17/03/2019 | Lượt xem : 12  
Không chỉ giúp tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống, yoga còn cho phép chúng ta kết nối với chính tâm hồn mình, tăng cường thể chất và thậm chí cả tình dục.

7 động tác Yoga dưới đây sẽ giúp bạn khỏe mạnh và hạnh phúc "chăn gối" hơn mỗi ngày!

1. Tư thế con mèo/con bò

bài tập tăng chiều cao, yoga, cao hơn, tập yoga tăng chiều cao, phát triển chiều cao bằng bài tập yoga

Trong bài tập yoga đầu tiên này, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc khỏe của cơ bắp cũng như kiểm soát được xương cụt của mình. Nó sẽ giúpn bạn đạt cực khoái tốt hợp khi quan hệ với bạn tình.

Thực hiện:

- Qùy gối rộng bằng vai, hông thẳng so với đầu gối, hai tay chống thẳng xuống sàn, cổ chúc xuống. Hít thở sâu, nâng ngực lên cao (con bò)

- Thở ra, dướn cao cổ, đẩy xương cột sống xuống dưới bụng, hai bả vai thả lỏng (con mèo)

- Lặp lại 2 tư thế trên 5 lần.

2. Tư thế khuỳnh chân

tu-the-khuynh-chan-tang-chieu-cao

Tạo tư thế góc khuỳnh cho chân, kéo căng cơ bên trong đùi và mở hông ra. Tư thế này giúp lưu thông máu đến khu vực xương chậu và làm kích thích sự hưng phấn cho nữ giới.

Thực hiện:

- Nằm ngửa trên sàn phẳng, uốn 2 đầu gối lại để hai bàn chân chạm vào nhau, làm sao để khớp háng mở rộng nhất có thể. Hít vào thật sâu, kéo giãn thân dài ra.

- Giữ tư thế trong 10 nhịp hít thở

3. Tư thế chim bồ câu

tu-the-chim-bo-cau-giup-tang-chieu-cao

Đây là tư thế tuyệt vời để giải phóng sự căng thẳng và mỏi nhức ở hông.

Thực hiện:

- Ngồi trên mặt sàn, đặt cẳng chân trái song song với mặt sàn, để gót chân gần háng. Chân phải kép thẳng ra phía sau bạn.

- Từ từ hạ cánh tay lên mặt sàn phía trước và mặt đặt áp lên bàn tay.

- Giữ hơi thở 10 nhịp sau đó đổi 2 tư thế chân cho nhau, chân trái kéo ra sau và chân phải đặt nằm trên mặt sàn, gót chạm háng.

4. Tư thế đại bàng

bài tập tăng chiều cao, yoga, cao hơn, tập yoga tăng chiều cao, phát triển chiều cao bằng bài tập yoga

Với tư thế này, khi bạn thả chân ra, tất cả máu sẽ được đi qua cổ tử cung, là bước đầu chuẩn bị cho “cuộc yêu” thêm hưng phấn, nồng nàn.

Thực hiện:

- Hai chân đứng trên mặt đất. Nhấc chân phải vắt qua đầu gối chân trái, bàn chân phải quắp lấy cổ chân trái hoặc bắp chân trái. Trân trái giữ trụ.

- Hạ thấp vùng xương chậu xuống, hai cánh tay đưa về phía trước, vắt cánh tay trái qua cánh tay phải, cánh tay gấp ở khủy. Nâng hai tay lên cao và hít thở đều.

- Sau 5 lần hít thở thì đổi chân trụ.

5. Tư thế cây cầu

bài tập tăng chiều cao, yoga, cao hơn, tập yoga tăng chiều cao, phát triển chiều cao bằng bài tập yoga

Tư thế này tạo ra một cường độ lực cao, giúp xương hông được căng cơ, khu vực âm đạo cũng được co giãn, tình trạng đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Thực hiện:

- Nằm ngửa, đầu gối uốn cong, nâng mông và hông lên cao. Hai tay đặt dưới lưng, bàn tay đan chặt vào nhau. Tất cả trọng lực đặt lên bả vai.

- Giữ tư thế trong vòng 10 nhịp hít thở sâu.

6. Tư thế Downward Dog

bài tập tăng chiều cao, yoga, cao hơn, tập yoga tăng chiều cao, phát triển chiều cao bằng bài tập yoga

Tư thế Downward Dog giúp làm dịu tâm trí và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Đây là hai yếu tố quan trọng trong quan hệ tình dục. Tư thế này giúp làm giảm sự căng thẳng cơ bắp ở lưng, cải cải thiện sự linh hoạt cho toàn cơ thể.

Thực hiện:

- Dang rộng hai chân để xương hông được thả lỏng. Với hai bàn tay lên phía trước, thoải người theo, xương cụt đẩy về phía trên, kéo dài lưng và xương cột sống để tạo thành chữ V ngược.

- Giữ tư thế đó trong vòng 10 nhịp hít thở.

7. Tư thế dang rộng chân

bài tập tăng chiều cao, yoga, cao hơn, tập yoga tăng chiều cao, phát triển chiều cao bằng bài tập yoga

Động tác này tốt cho sự ham muốn tình dục, cải thiện chất hoạt động lưu thông máu đến vùng xương chậu.

Thực hiện:

- Ngồi thẳng, hai chân dang rộng ngang sang hai bên. Đầu gối và hai bàn chân hướng lên trời.

- Hít hơi thật sâu, kéo dài thân.

- Thở ra, đồng thời với việc nghiêng người từ phần hông về phía trước, hai bàn tay với nắm lấy hai bàn chân.

- Giữ tư thế trong 10 nhịp hơi thở. Mỗi lần hít, kéo dài thân lên. Mỗi lần thở hạ thấp ngưới, dướn về phía trước.

Đẳng cấp của
sự khác biệt
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP, HACCP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up