Giờ làm việc Hotline

Tiếp tục tăng chiều cao ở tuổi 20 tại sao không ?

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 10:11:12
Làm sao tăng chiều cao ở tuổi 20 không phải là câu hỏi khó nếu như bạn biết cách. phương pháp tăng chiều cao dưới đây sẽ giúp bạn ....

Đại đa số mọi người đều nghĩ rằng khi bước qua tuổi 20 cơ thể không thể phát triển hơn nữa về chiều cao, nhưng lại không biết rằng thời điểm này chiều cao chỉ chậm phát triển chứ không phải là ngừng hẳn, cho nên bạn vẫn cải thiện chiều cao tốt thông qua những tác động từ bên ngoài.

Được chứng minh bởi các nhà khoa học và nhiều nghiên cứu thực tế trên nhiều đối tượng, việc làm sao tăng chiều cao ở tuổi 20 không phải là khó nếu bạn có một chế độ luyện tập hợp lý, cộng với việc lựa chọn những bài tập hỗ trợ tăng chiều cao thông minh thì đây sẽ là cách để tăng chiều cao hiệu quả ngay cả khi bạn đã qua độ tuổi 20.

Có thể lấy nhận xét trực tế quá trình phát triển chiều cao tuổi 20 như sau:

Được biết quá trình phát triển chiều cao của mỗi người thường tăng nhanh nhất trong 3 năm đầu đời, rồi chậm lại và lại tăng nhanh trong độ tuổi dậy thì. Đặc biệt đối với nam giới quá trình dậy thì thường diễn ra trong khoảng từ 13 - 17 tuổi, giai đoạn này chiều cao sẽ tăng nhanh bất ngờ. Cho nên cách để có được chiều cao như mong muốn chính là vận dụng hết mọi biện pháp để cải thiện chiều cao trong độ tuổi này.

Tăng chiều cao ở tuổi 20 không khó

Tăng chiều cao ở tuổi 20 không khó


Những năm sau khi dậy thì thì khae năng phát triển không còn tốt như trước, đặc biệt là việc tăng chiều cao ở tuổi 20. Giai đoạn này có nhiều người cho rằng rất khó để cao thêm hoặc không thể cao thêm nữa. Tuy nhiên trên thực tế ở độ tuổi này xương vẫn phát triển, chỉ là quá trình diễn ra chậm hơn so với trước kia mà mắt thường không thể nhìn thấy cho nên mới có một nhận định sai lầm rằng "tăng chiều cao ở tuổi 20" là không thể. Cách tốt nhất để cải thiện chiều cao giai đoạn này hiệu quả chính là nhờ vào những tác động tích cực từ bên ngoài.

Những tác động bên ngoài tích cực giúp tăng chiều cao đầu tiên phải kể đến các yếu tố dinh dưỡng, luyện tập và chế độ nghỉ ngơi hợp lý... Chiều cao tăng lên bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cách bạn vận dụng những điều này như thế nào, luyện tập ra sao và cơ địa của mỗi người mà có thể cao thêm một khoảng nhất định.

 

Tăng chiều cao ở tuổi 20 không khó

Tăng chiều cao ở tuổi 20 không khó


Cách thức để tăng chiều cao ở tuổi 20 đơn giản và hiệu quả hơn đó chính là kết hợp những yếu tố hỗ trợ từ bên ngoài chính là "TPCN tăng chiều cao". Giải pháp này sẽ tác động mạnh mẽ đến các cơ và xương phát triển nhanh hơn.

Hiện nay tại Việt Nam TPCN NUBEST TALL đang là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự lựa chọn tin dùng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

TPCN NUBEST TALL có thành phần chính là Collagen type II được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. (Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.)

Với nhiều dưỡng chất quý như của sản phẩm: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TAL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL

TPCN NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices).

Tại Mỹ: TPCN NUBEST TALL được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y. 

Tại Việt Nam: TPCN NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số mới nhất: 00563/2017/ATTP-XNQC.

Cho nên ngoài chế độ luyện tập và thực đơn hàng ngày, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL sẽ giúp quá trình cao lớn diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm và cábài tập tăng chiều cao ngay tại đây.

TNN

 

Tin liên quan