Giờ làm việcHotline

Bài tập đơn giản tại nhà giúp teen cao thêm 5cm

Đăng bởi: Trà My  -   19/10/2015 13:50:09
Chia sẻ cách cao thêm 5cm với những bài tập đơn giản, tiết kiệm thời gian tại nhà dành cho những bạn teen bận rộn...

Phải biết rằng khoảng thời gian dậy thì sẽ là thời điểm cực kỳ quý giá để có thể tăng chiều cao nhanh nhất không thể bỏ qua. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất đầy đủ và cân bằng hằng ngày, thì các teen cũng cần phải chú ý tới các bài tập vận động giúp tăng chiều cao và kéo dãn gân cốt. Đây chính là một trong những giải pháp tích cực cho việc phát triển chiều cao.

Giới thiệu đến bạn cách cao thêm 5cm với 3 bài tập Yoga nhẹ nhàng với những động tác đơn giản mà các bạn có thể vận dụng thực hành vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút nhưng hiệu quả cho chiều cao sẽ làm bạn hoàn toàn bất ngờ.


Bài tập 1: 

Nằm áp lưng xuống sàn, hai tay duỗi thẳng, nâng hai chân lên, gập gối, đồng thời dướn cổ theo.

Sau đó, đưa hai chân chầm chậm lăng sang một bên. Hít sâu và thở nhẹ nhàng.

Tiếp tục lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

Tăng chiều cao hiệu quả 1
Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.

Qùy gối trên sàn, hai tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên hết sức có thể.
 
Tiếp theo vẫn giữ tư thế chân và tay như bước đầu tiên, rồi thực hiện động tác gập cổ và lưng xuống để các đốt xương sống căng dãn thoải mái.
 
Hít sâu khi rướn người và thở nhẹ nhàng lúc gập. Thực hiện lặp lại động tác liên tục.
 
Bài tập này sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn nếu tập luyện thường xuyên và đúng cách.
 
Tăng chiều cao hiệu quả 2
 
 Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp người xuống sàn, hai chân duỗi thẳng.
 
Hai tay tì khuỷu vuông góc với vai, rướn căng người lên cao để cảm nhận các đốt sống được vận động và bụng dưới căng ra.
 
Thực hiện lặp lại nhiều lần để có tác dụng tốt nhất.
 
Ngoài vận động và bổ sung những thức ăn dinh dưỡng, còn có một cách có thể đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao chính là sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Với những dưỡng chất quý 100% từ thiên nhiên và hàm lượng Nano Canxi cao của sản phẩm (150mg/viên) sẽ tác động tích cực đến việc cải thiện chiều cao hiệu quả. Hiện nay tại Việt Nam NUBEST TALL đang là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự lựa chọn tin dùng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng.
JN
Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).