Bài tập đơn giản tại nhà giúp teen cao thêm 5cm

19/10/2015   |   Lượt xem: 602
Chia sẻ cách cao thêm 5cm với những bài tập đơn giản, tiết kiệm thời gian tại nhà dành cho những bạn teen bận rộn...

Phải biết rằng khoảng thời gian dậy thì sẽ là thời điểm cực kỳ quý giá để có thể tăng chiều cao nhanh nhất không thể bỏ qua. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất đầy đủ và cân bằng hằng ngày, thì các teen cũng cần phải chú ý tới các bài tập vận động giúp tăng chiều cao và kéo dãn gân cốt. Đây chính là một trong những giải pháp tích cực cho việc phát triển chiều cao.

Giới thiệu đến bạn cách cao thêm 5cm với 3 bài tập Yoga nhẹ nhàng với những động tác đơn giản mà các bạn có thể vận dụng thực hành vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút nhưng hiệu quả cho chiều cao sẽ làm bạn hoàn toàn bất ngờ.


Bài tập 1: 

Nằm áp lưng xuống sàn, hai tay duỗi thẳng, nâng hai chân lên, gập gối, đồng thời dướn cổ theo.

Sau đó, đưa hai chân chầm chậm lăng sang một bên. Hít sâu và thở nhẹ nhàng.

Tiếp tục lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

Tăng chiều cao hiệu quả 1
Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.

Qùy gối trên sàn, hai tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên hết sức có thể.
 
Tiếp theo vẫn giữ tư thế chân và tay như bước đầu tiên, rồi thực hiện động tác gập cổ và lưng xuống để các đốt xương sống căng dãn thoải mái.
 
Hít sâu khi rướn người và thở nhẹ nhàng lúc gập. Thực hiện lặp lại động tác liên tục.
 
Bài tập này sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn nếu tập luyện thường xuyên và đúng cách.
 
Tăng chiều cao hiệu quả 2
 
 Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp người xuống sàn, hai chân duỗi thẳng.
 
Hai tay tì khuỷu vuông góc với vai, rướn căng người lên cao để cảm nhận các đốt sống được vận động và bụng dưới căng ra.
 
Thực hiện lặp lại nhiều lần để có tác dụng tốt nhất.
 
Ngoài vận động và bổ sung những thức ăn dinh dưỡng, còn có một cách có thể đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao chính là sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Với những dưỡng chất quý 100% từ thiên nhiên và hàm lượng Nano Canxi cao của sản phẩm (150mg/viên) sẽ tác động tích cực đến việc cải thiện chiều cao hiệu quả. Hiện nay tại Việt Nam NUBEST TALL đang là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự lựa chọn tin dùng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về NuBest Tall tại đây
JN
FDA Hoa Kỳ lần đầu tiên trong lịch sử thay đổi quy định về nhãn dinh dưỡng

FDA Hoa Kỳ lần đầu tiên trong lịch sử thay đổi quy định về nhãn dinh dưỡng

22/02/2019      Huỳnh Quy

FDA Hoa Kỳ đã công bố những quy định mới về nhãn thành phần dinh dưỡng sau 20 năm không hề có bất cứ sự thay đổi nào. Nhãn mới này bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7 – 2018. Vậy, nhãn dinh dưỡng sẽ có những đặc điểm gì mới và nguyên nhân nào khiến FDA Hoa Kỳ phải thay đổi nhãn dinh dưỡng? Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngắn sau đây.

Liếc nhìn chiều cao biết ngay tính cách và khả năng kiếm tiền

Liếc nhìn chiều cao biết ngay tính cách và khả năng kiếm tiền

07/12/2018      Huỳnh Quy

Chiều cao của bạn là một yếu tố sinh học mà bạn khó lòng có thể thay đổi được. Thế nhưng bản thân nó lại có thể tác động tới số phận của bạn theo cách mà bạn không nhận ra. Nhiều nghiên cứu cho thấy tác động của chiều cao đối với mọi thứ, từ sự quyến rũ, số phận cho tới sự thành đạt của bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ khi sở hữu một chiều cao lý tưởng bạn sẽ có những lợi thế như thế nào.

Uống sữa có giúp tăng chiều cao hay không?

Uống sữa có giúp tăng chiều cao hay không?

26/11/2018      Huỳnh Quy

Sữa giúp trẻ cao hơn là một trong những điều mà bạn được nghe, được thấy và được xem hằng ngày trên các phương tiện truyền thông, điều này đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người. Liệu những thông tin này có khoa học chính xác, uống sữa có giúp tăng chiều cao hay không?

Vì sao bơi lội giúp tăng chiều cao?

Vì sao bơi lội giúp tăng chiều cao?

18/07/2018      Vũ Hường

Ai cũng rỉ tai nhau rằng, bơi lội không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà còn là bài tập tuyệt vời giúp con người cao lớn và có một dáng vóc đẹp hơn. Tuy nhiên, liệu có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao bơi lội lại làm được điều này? Để có lời giải đáp thỏa đáng, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích qua bài viết sau đây!