Bài tập đơn giản tại nhà giúp teen cao thêm 5cm

19/10/2015   |   Lượt xem: 377
Chia sẻ cách cao thêm 5cm với những bài tập đơn giản, tiết kiệm thời gian tại nhà dành cho những bạn teen bận rộn...

Phải biết rằng khoảng thời gian dậy thì sẽ là thời điểm cực kỳ quý giá để có thể tăng chiều cao nhanh nhất không thể bỏ qua. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất đầy đủ và cân bằng hằng ngày, thì các teen cũng cần phải chú ý tới các bài tập vận động giúp tăng chiều cao và kéo dãn gân cốt. Đây chính là một trong những giải pháp tích cực cho việc phát triển chiều cao.

Giới thiệu đến bạn cách cao thêm 5cm với 3 bài tập Yoga nhẹ nhàng với những động tác đơn giản mà các bạn có thể vận dụng thực hành vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút nhưng hiệu quả cho chiều cao sẽ làm bạn hoàn toàn bất ngờ.


Bài tập 1: 

Nằm áp lưng xuống sàn, hai tay duỗi thẳng, nâng hai chân lên, gập gối, đồng thời dướn cổ theo.

Sau đó, đưa hai chân chầm chậm lăng sang một bên. Hít sâu và thở nhẹ nhàng.

Tiếp tục lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

Tăng chiều cao hiệu quả 1
Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.

Qùy gối trên sàn, hai tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên hết sức có thể.
 
Tiếp theo vẫn giữ tư thế chân và tay như bước đầu tiên, rồi thực hiện động tác gập cổ và lưng xuống để các đốt xương sống căng dãn thoải mái.
 
Hít sâu khi rướn người và thở nhẹ nhàng lúc gập. Thực hiện lặp lại động tác liên tục.
 
Bài tập này sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn nếu tập luyện thường xuyên và đúng cách.
 
Tăng chiều cao hiệu quả 2
 
 Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp người xuống sàn, hai chân duỗi thẳng.
 
Hai tay tì khuỷu vuông góc với vai, rướn căng người lên cao để cảm nhận các đốt sống được vận động và bụng dưới căng ra.
 
Thực hiện lặp lại nhiều lần để có tác dụng tốt nhất.
 
Ngoài vận động và bổ sung những thức ăn dinh dưỡng, còn có một cách có thể đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao chính là sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Với những dưỡng chất quý 100% từ thiên nhiên và hàm lượng Nano Canxi cao của sản phẩm (150mg/viên) sẽ tác động tích cực đến việc cải thiện chiều cao hiệu quả. Hiện nay tại Việt Nam NUBEST TALL đang là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự lựa chọn tin dùng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về NuBest Tall tại đây
JN
Giúp con tăng chiều cao “thần tốc” trong 3 tháng hè bằng những bí quyết đơn giản

Giúp con tăng chiều cao “thần tốc” trong 3 tháng hè bằng những bí quyết đơn giản

25/06/2018      Nguyễn Hồng

Chỉ bằng những bí quyết đơn giản dưới đây, các bậc phụ huynh có thể cải thiện chiều cao cho trẻ vô cùng hiệu quả sau 3 tháng hè.

Những điều cần biết về cốt hóa xương

Những điều cần biết về cốt hóa xương

19/06/2018      Minh Hiệp

Bước vào tuổi trưởng thành, khi quá trình cốt hóa xương diễn ra, sụn khớp của con người sẽ dần cố định lại. Điều này cũng lý giải vì sao, ở thời điểm này chiều cao của chúng ta gần như không phát triển thêm nữa.

Cách xào mì tôm, mì xào bò chuẩn khoa học tốt cho sự phát triển thể chất của trẻ

Cách xào mì tôm, mì xào bò chuẩn khoa học tốt cho sự phát triển thể chất của trẻ

14/05/2018      Tào Vân
Mì tôm là một nguyên liệu có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon như mì xào bò, mì xào thập cẩm… mang tới bữa sáng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Vì thế, bài này sẽ hướng dẫn cách xào mì tôm, mì xào bò nhé, chỉ trong ít phút sẽ có ngay món ăn hấp dẫn, thơm ngon giàu chất dinh dưỡng.
Tăng chiều cao cho con, không còn là hành trình khó khăn nếu biết cách

Tăng chiều cao cho con, không còn là hành trình khó khăn nếu biết cách

09/04/2018      Kim Ngân
Nuôi thế nào để con khỏe, tăng cân đều đã khó nhưng muốn con cao lớn lại càng khó hơn gấp bội, nhất là với những người cả hai vợ chồng đều thấp lùn như tôi. Thế nhưng nhờ việc không ngừng tìm hiểu thông tin, đầu tư đúng cách và tìm được một loại TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao uy tín như Doctor Plus, tôi đã giúp con mình không còn thấp còi mà trở nên cao lớn hơn. Tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình để các bậc phụ huynh khác cùng hoàn cảnh có thể tham khảo". Theo chị Trần Ánh Hồng (Tây Ninh).