Giờ làm việc Hotline

Bạn sẽ làm gì để tăng chiều cao cho trẻ?

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 13:39:43
Bạn đã bao giờ nghĩ "bạn sẽ làm gì để tăng chiều cao cho trẻ?" Bạn đã bao giờ thử các loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ dưới đây? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Vấn đề thấp bé về chiều cao luôn khiến con bạn bị thiệt thòi, bị ức hiếp bởi những bạn cùng trang lứa. Đã có không ít bà mẹ than phiền về điều này, nếu có cách nào để tăng chiều cao cho trẻ thì các bà mẹ sẽ tìm hiểu ngay, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến các bạn những thực phẩm giúp tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên nhất.

"Sữa mẹ là cách tốt nhất để tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" hẳn các bà mẹ ai cũng biết câu salogan này!

Sữa mẹ vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất

Sữa mẹ vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất


Hầu hết các bà mẹ ai cũng biết là cách tốt nhất để tăng chiều cao cho trẻ là cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu hay thậm chí là cho đến khi bé tròn 1 tuổi. Không phải tự nhiên mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên chúng ta nên làm như vậy.

Bởi vì các phân tử protein và canxi có trong sữa mẹ cung cấp năng lượng cho cả não bộ lẫn cơ thể của bé. Protein giúp xây dựng các mô não, mô tế bào còn canxi giúp xương chắc khỏe và tăng chiều cao cho trẻ. Đây là khoảng thời gian "vàng" để tăng chiều cao cho trẻ. Trong 3 tháng đầu chiều cao của bé tăng khoảng 3 cm và 3 tháng tiếp theo là 2,5 cm. Hơn nữa với hệ tiêu hoá còn non kém của các bé thì sữa mẹ sẽ dễ tiêu hoá hơn các loại sữa ngoài. Chính vì vậy, sau khi biết điều này mong các bạn sẽ  chăm cho con bú nhiều hơn.
 
Các loại thịt rất tốt cho bé từ 2 đến 3 tuổi


 

Trẻ nhỏ rất thích ăn trái cây

Trẻ nhỏ rất thích ăn trái cây


Để tăng chiều cao cho trẻ rất cần các loại thực phẩm đến từ thịt. Những loại thức ăn có nguồn gốc từ động vật thì có hàm lượng protein cao nhất. Các phân tử protein giúp xây dựng các tế bào cơ, xương rất hiệu quả. Hai loại thực phẩm đặc biệt chứa nhiều protein là thịt gà và thịt bò. Hãy thêm 100g mỗi loại vào bữa ăn hàng ngày để tăng chiều cao cho trẻ.
Trái cây tươi
Cam, quýt, bưởi hay chanh… là những loại trái cây rất giàu vitamin C, D. Các dưỡng chất này giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách tối đa. Trái cây tươi không những giúp tăng chiều cao cho trẻ mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. 
                                                       
Bột ngũ cốc


 

Bắt đầu ngày mới với ngũ cốc

Bắt đầu ngày mới với ngũ cốc


Bột ngũ cốc  là thực phẩm đến từ thực vật, cung cấp lượng protein dồi dào giúp tăng khối lượng cơ bắp và giảm chất béo. Nên sử dụng 50g bột ngũ cốc cho bữa sáng trước khi các bé khởi đầu một ngày mới.
 
Những thực phẩm  tăng chiều cao cho trẻ trên không những góp phần giúp nuôi dạy trẻ tốt hơn mà còn giúp trẻ có một sự phát triển bền vững về chiều cao sau này. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ giúp các mẹ kiểm soát nhanh quá trình tăng trưởng đúng tự nhiên của các bé.

VH

 

TPCN Nubest Kids giúp con cao lớn và thông minh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem dưới đây!

 

 

đặt mua sản phẩm

Nubest Kids

  

Tin liên quan