Giờ làm việc Hotline

Bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 14:55:24
Nếu bạn đang lo lắng về chiều cao của các cô nàng nhà ta, bạn hãy thử áp dụng những bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì… Chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề tìm kiếm chiều cao cho con mình.

Để có được một chiều cao lý tưởng, ngoài yếu tố gen di truyền, các cô nàng nhà ta có thể thực hiện những bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì, bao gồm:

1. Những bí quyết giúp tăng chiều cao cho bé gái ổn định và bền vững:


 

Hãy tạo cho các cô nàng nhà ta có được một tiền đề phát triển chiều cao vững chắc.

Hãy tạo cho các cô nàng nhà ta có được một tiền đề phát triển chiều cao vững chắc.


Giai đoạn dậy thì được xem là khoảng thời gian giúp tăng chiều cao cho bé nhanh nhất. Vì thế, để con mình có được một tiền đề vững chắc nhằm đáp ứng cho quá trình tăng chiều cao, bạn hãy giúp chúng thực hiện tốt những vấn đề sau:

- Chuẩn bị cho chúng một chế độ ăn uống cân bằng: Bạn nên cho chúng ăn những loại thực phẩm giàu Protein – thường có trong thịt, cá, đậu nành… giúp thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp. Bạn nên giải thích cho chúng hiểu về việc hạn chế ăn những loại thức ăn giàu Carbohydrates – thường có nhiều trong bánh pizza, bánh ngọt, kẹo, soda…

Ngoài ra, bạn cũng nên cho chúng ăn nhiều thực phẩm giàu canxi như: sữa, các loại rau xanh… Và, đừng quên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của trẻ những loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin D, kẽm… Đây đều là những loại thức ăn bổ dưỡng nhằm cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết để xây dựng nên một khung xương chắc khỏe… Từ đó, đẩy nhanh quá trình tăng chiều cao cho trẻ nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Chú ý bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng chiều cao.

Chú ý bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng chiều cao.


-  Thường xuyên tập thể dục cũng được xem là một trong những bí quyết tăng chiều cao cho bé gái trong giai đoạn dậy thì tốt nhất. Bạn nên hướng cho bé luyện tập những bài tập thể dục có tác dụng lên các cơ và hệ xương. Nếu có điều kiện, bạn hãy cho bé tham gia một lớp tập thể dục thể thao để bé có thể tiếp xúc với nhiều loại máy thể dục cùng sự huấn luyện trực tiếp từ những huấn luyện viên… chắc chắn, chiều cao của bé sẽ được cải thiện đáng kể.

-  Ngủ đủ giấc: Đây là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn các cô nàng nhà ta có được một chiều cao như mong đợi. Bởi, cơ thể bạn luôn cần thời gian để hấp thụ lượng dinh dưỡng do thức ăn cung cấp, cũng như thời gian để cơ thể có thể tái tạo lại nguồn năng lượng mà bạn đã tiêu thụ… toàn bộ đều diễn ra khi bé ngủ. Vì vậy, bé cần phải có những giấc ngủ đủ và sâu….


 

Tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc cho bé sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao.  

Tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc cho bé sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao. 

 

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc cho bé sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây. 
 

MD

Tin liên quan