Giờ làm việc Hotline

Bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì (tt)

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 14:58:51

Bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì nhanh chóng và hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bé cải thiện chiều cao của mình trong thời gian ngắn nhất.

Nếu như ở phần trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì ổn định và bền vững. Trong chuyên mục tăng chiều cao cho bé lần này, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn những bí quyết giúp tăng chiều cao cho bé nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

2. bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì nhanh chóng:

- Luôn chú ý đến tư thế: Các bậc phụ huynh thường xem nhẹ những tư thế khi bé đi, đứng hay ngồi vì nghĩ nó không ảnh hưởng đến sự tăng chiều cao của bé… Ngược lại, để tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên rèn luyện cho bé tư thế khi đi, đứng hay ngồi luôn phải giữ cho lưng thẳng. Bởi vì khi bạn giữ đúng tư thế sẽ góp phần hỗ trợ cho xương phát triển theo chiều thẳng đứng... Từ đó, chiều cao của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 

- Mặc quần áo chật: Một trong những bí quyết tăng chiều cao cho bé giai đoạn dậy thì chính là chọn những trang phục ôm sát cơ thể, nhưng các cô nàng nhà ta phải cảm thấy thoải mái khi mặc chúng. Khi bé mặc quần áo chật, chúng sẽ ôm sát cơ thể làm hiện lên những đường cong một cách rõ ràng nhất… Chính điều này sẽ giúp bé ăn gian chiều cao của mình. 

 

 

Lựa chọn những trang phục ôm sát cơ thể cũng là cách ăn giang chiều cao hiệu quả. 

Lựa chọn những trang phục ôm sát cơ thể cũng là cách ăn gian chiều cao hiệu quả.


- Lựa chọn những đôi giày cao gót: Giày cao gót luôn được xem là đặc quyền của người phụ nữ. Và, nó cũng được xếp vào hàng những bí quyết giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả. Bạn hãy cố tập cho bé làm quen với giày cao gót và xem nó như “người bạn đồng hành” trong quá trình tìm kiếm chiều cao của mình. 
 

Giày cao gót cũng là một trong những bí quyết giúp tăng chiều cao nhanh nhất.

Giày cao gót cũng là một trong những bí quyết giúp tăng chiều cao nhanh nhất.


- Về trang phục: Nếu con bạn sở hữu một đôi chân thon gọn, bạn nên lựa chọn cho bé những chiếc quần short ngắn hoặc váy ngắn có màu tối… Điều này sẽ giúp con bạn trông cao hơn rất nhiều với một thân hình mảnh mai. Ngoài ra, bạn cũng nên hướng con lựa chọn những trang phục sọc đứng… Nó sẽ giúp các nàng nhà ta cao hơn rất nhiều đấy. 
 

Trang phục sọc đứng luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nàng muốn cải thiện chiều cao nhanh nhất. 

Trang phục sọc đứng luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nàng muốn cải thiện chiều cao nhanh nhất.


Ngoài những yếu tố được xem là bí quyết giúp tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì mà bạn có thể áp dụng cho con mình. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về chiều cao của chúng, bạn hãy cho bé thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để quyết định có nên sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao cho bé. 
 

Mydung

Tin liên quan