Bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì (tt)

02/10/2015 | Lượt xem : 346  

Bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì nhanh chóng và hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bé cải thiện chiều cao của mình trong thời gian ngắn nhất.

Nếu như ở phần trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì ổn định và bền vững. Trong chuyên mục tăng chiều cao cho bé lần này, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn những bí quyết giúp tăng chiều cao cho bé nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

2. bí quyết tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì nhanh chóng:

- Luôn chú ý đến tư thế: Các bậc phụ huynh thường xem nhẹ những tư thế khi bé đi, đứng hay ngồi vì nghĩ nó không ảnh hưởng đến sự tăng chiều cao của bé… Ngược lại, để tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên rèn luyện cho bé tư thế khi đi, đứng hay ngồi luôn phải giữ cho lưng thẳng. Bởi vì khi bạn giữ đúng tư thế sẽ góp phần hỗ trợ cho xương phát triển theo chiều thẳng đứng... Từ đó, chiều cao của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 

- Mặc quần áo chật: Một trong những bí quyết tăng chiều cao cho bé giai đoạn dậy thì chính là chọn những trang phục ôm sát cơ thể, nhưng các cô nàng nhà ta phải cảm thấy thoải mái khi mặc chúng. Khi bé mặc quần áo chật, chúng sẽ ôm sát cơ thể làm hiện lên những đường cong một cách rõ ràng nhất… Chính điều này sẽ giúp bé ăn gian chiều cao của mình. 

 

 

Lựa chọn những trang phục ôm sát cơ thể cũng là cách ăn giang chiều cao hiệu quả. 

Lựa chọn những trang phục ôm sát cơ thể cũng là cách ăn gian chiều cao hiệu quả.


- Lựa chọn những đôi giày cao gót: Giày cao gót luôn được xem là đặc quyền của người phụ nữ. Và, nó cũng được xếp vào hàng những bí quyết giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả. Bạn hãy cố tập cho bé làm quen với giày cao gót và xem nó như “người bạn đồng hành” trong quá trình tìm kiếm chiều cao của mình. 
 

Giày cao gót cũng là một trong những bí quyết giúp tăng chiều cao nhanh nhất.

Giày cao gót cũng là một trong những bí quyết giúp tăng chiều cao nhanh nhất.


- Về trang phục: Nếu con bạn sở hữu một đôi chân thon gọn, bạn nên lựa chọn cho bé những chiếc quần short ngắn hoặc váy ngắn có màu tối… Điều này sẽ giúp con bạn trông cao hơn rất nhiều với một thân hình mảnh mai. Ngoài ra, bạn cũng nên hướng con lựa chọn những trang phục sọc đứng… Nó sẽ giúp các nàng nhà ta cao hơn rất nhiều đấy. 
 

Trang phục sọc đứng luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nàng muốn cải thiện chiều cao nhanh nhất. 

Trang phục sọc đứng luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nàng muốn cải thiện chiều cao nhanh nhất.


Ngoài những yếu tố được xem là bí quyết giúp tăng chiều cao cho bé gái giai đoạn dậy thì mà bạn có thể áp dụng cho con mình. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về chiều cao của chúng, bạn hãy cho bé thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để quyết định có nên sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao cho bé. 
 

Mydung

Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc? Thông tin trên internet quá nhiều? Đừng lo lắng, tích cực áp dụng các cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày dưới đây, nếu còn trong độ tuổi phát triển, chiều cao của bạn sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up