Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi

02/10/2015 | Lượt xem : 1  

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi… chắc chắn sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp con bạn có thể tăng chiều cao đúng chuẩn.

Các nhà khoa học đã chứng minh, giai đoạn 5 năm đầu đời và giai đoạn dậy thì là khoảng thời gian quan trọng nhất trong quá trình tăng chiều cao cho trẻ. Vì vậy, bạn nên nắm vững những bí quyết cơ bản sau để giúp con mình có được một chiều cao lý tưởng.

Những bí quyết cơ bản nhưng lại có tác dụng giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả. 

Những bí quyết cơ bản nhưng lại có tác dụng giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả.

Thường xuyên massage cho trẻ

Một trong những Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi hiệu quả nhất chính là thường xuyên massage cho chúng, nhất là những tháng đầu đời. Bạn thường xuyên massage không chỉ giúp ích cho quá trình tiêu hóa, trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, nó còn thúc đẩy quá trình tạo sụn – thành phần quan trọng phát triển thành xương, với một khung xương chắc khỏe thì bạn còn lo ngại gì về chiều cao của bé. 
 

Massage là một trong những bí quyết đơn giản giúp bé tăng trưởng và phát triển chiều cao hiệu quả. 

Massage là một trong những bí quyết đơn giản giúp bé tăng trưởng và phát triển chiều cao hiệu quả.


Bổ sung những dưỡng chất cần thiết thông qua chế độ ăn uống hợp lý.

Để quá trình tăng chiều cao cho trẻ không bị gián đoạn, bạn nên chú ý bổ sung những dưỡng chất cần thiết thúc đẩy quá trình tăng trưởng cũng như phát triển chiều cao cho bé. Khi bé đã bắt đầu ăn bột, bạn có thể trực tiếp mua bột ngũ cốc tại những cửa hàng bán bột xay tại chỗ. Như thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lại không có chất bảo quản. 

Khi trẻ bắt đầu ăn dặm, bạn nên thay đổi những món ăn liên tục để tạo cho bé cảm giác hứng thú khi ăn. Đồng thời, việc thay đổi khẩu phần ăn thường xuyên, bạn sẽ cung ứng đủ lượng dinh dưỡng mà cơ thể bé cần. Bạn chú ý sắp xếp bữa ăn cho trẻ hợp lý, thông thường là một cữ sữa một cữ thức ăn.

Chú ý tiêm ngừa cho trẻ

Tiêm ngừa đúng lịch cũng là cách giúp trẻ luôn khỏe mạnh và tăng chiều cao hiệu quả. 

Tiêm ngừa đúng lịch cũng là cách giúp trẻ luôn khỏe mạnh và tăng chiều cao hiệu quả.

Để tăng chiều cao cho trẻ nhanh chóng, bạn cũng nên chú ý đến việc tiêm ngừa cho trẻ. Bởi, việc tiêm ngừa vốn dĩ là tiêm vào cơ thể trẻ một số loại vi khuẩn có lợi nhằm giúp trẻ tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật… Điều này sẽ góp phần tích cực vào quá trình tăng trưởng và phát triển chiều cao lẫn thể chất của trẻ.

Không khó để giúp trẻ có được một chiều cao lý tưởng, chúng tôi hy vọng những bí quyết giúp tăng chiều cao cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi sẽ giúp những gia đình trẻ trang bị cho con mình một chiều cao lý tưởng nhất.

Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc? Thông tin trên internet quá nhiều? Đừng lo lắng, tích cực áp dụng các cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày dưới đây, nếu còn trong độ tuổi phát triển, chiều cao của bạn sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up