Bí quyết tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

02/10/2015   |   Lượt xem: 676
Hướng dẫn các bài tập tăng chiều cao sau tuổi dậy thì, bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành một cách hiệu quả và nhanh chóng ....

Nếu bạn đã qua tuổi 20 những vẫn chưa có được chiều cao như mong muốn thì đừng vội nản lòng, hãy theo dõi những bí quyết tăng chiều cao dưới đây để có cơ hội cải thiện chiều cao bản thân một cách tốt nhất. Để tăng chiều cao ngoài yếu tố di truyền ra thì những bí quyết tăng chiều cao khác nằm ở chế độ dinh dưỡng, luyện tập và ngủ nghỉ khoa học. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giải pháp giúp tăng chiều cao nhé!
 

Hãy tranh thủ thời gian để bơi hàng ngày
 

Tắm nắng sớm để hấp thụ vitamin D

Tắm nắng sớm để hấp thụ vitamin DBơi lội chính là một trong những bí quyết phát triển chiều cao sau tuổi dậy thì tối ưu. Đây là một trong những phương pháp tập luyện tăng chiều cao bạn không thể bỏ qua. Trong quá trình bơi mọi hoạt động co dãn cơ - xương đều được thực hiện triệt để.

Dù bạn đã ngoài 20 tuổi qua tuổi trưởng thành, nhưng nếu kiên trì đến hồ bơi và dành 1h đồng hồ để luyện tập mỗi ngày thì khả năng tăng chiều cao của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khi luyện tập bạn nên đi kèm một chế độ dinh dưỡng hợp lý, nhất là cần bổ sung canxi đầy đủ. Đồng thời hấp thụ vitamin D mỗi ngày bằng cách tắm nắng vào sáng sớm và chiều tối, Vitamin D được xem như một chất xúc tác không thể thiếu để canxi có thể được tổng hợp và chuyển hóa vào xương đây mới là bí quyết tăng chiều cao tốt nhất mà bạn nên thực hiện. 

Tập các bài tập vươn cao, kéo duỗi hàng ngày


Bài viết hướng dẫn chi tiết: bài tập tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

 Bí quyết tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Rướn người kiểu rắn hổ mang


Cần chọn ra cho mình những bài tập có thể giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả, đặc biệt là các bài tập kéo căng, giãn nở xương cốt như những bài tập dưới đây:

- Bài tập đá chân: Giơ chân ra và đá càng cao càng tốt. Mỗi chân đá 10 lần liên tục sau đó đổi bên. Thực hiện bài tập nhiều lần để mang lại hiệu quả tốt.

Bài tập rướn người kiểu rắn hổ mang: Nằm úp rướn người lên cao, tay chống xuống mặt sàn. Rướn người để lưng càng cong càng tốt, giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây. Lặp lại bài tập nhiều lần.

Bài tập Vươn người lên cao: Đứng thẳng, đưa hai tay lên cao để các ngón tay đan vào nhau. Sau đó vươn người lên cao giữ nguyên tư thế không cần kiễng chân, tiếp đó vặn cơ thể sang trái, rồi phái và cuối cùng là ra sau. Thực hiện bài tập nhiều lần để mang lại hiệu quả.
 

Sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL

Ngoài các bí quyết tăng chiều cao trên vẫn còn một cách có thể đem lại hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn và chất lượng trong việc phát triển chiều cao chính là sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Với những dưỡng chất quý 100% từ thiên nhiên như Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất kết hợp với hàm lượng Nano Canxi lớn 150mg/viên sẽ giúp bạn tăng chiều cao tốt nhất.

Hiện nay tại Việt Nam NUBEST TALL đang là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự lựa chọn tin dùng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tại đây

Minala

 

#10 Lợi ích của chơi bóng rổ - Không chỉ là tăng chiều cao !!!

#10 Lợi ích của chơi bóng rổ - Không chỉ là tăng chiều cao !!!

22/08/2019      Duy Quý

Lợi ích sức khỏe của việc chơi bóng rổ không chỉ giới hạn trong việc tăng chiều cao của bạn. Từ tăng cường sức khỏe tim mạch đến hỗ trợ sự phát triển tinh thần, dưới đây là những lợi ích khác nhau của việc chơi bóng rổ thường xuyên...

#10 loại vitamin và khoáng chất tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em

#10 loại vitamin và khoáng chất tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em

13/08/2019      Duy Quý

Con bạn đang ở độ tuổi phát triển và bé có chiều cao khiêm tốn hơn so với chúng bạn, Bạn muốn bổ sung vitamin và khoáng chất để cải thiện chiều cao cho trẻ không ? … tham khảo ngay...

DINH DƯỠNG CAO KHỎE CHO TRẺ MÙA TỰU TRƯỜNG

DINH DƯỠNG CAO KHỎE CHO TRẺ MÙA TỰU TRƯỜNG

30/07/2019      Huỳnh Quy

Mùa tựu trường đã đến, các bé phải tạm biệt mùa hè để bắt đầu một năm học mới. Đây là thời điểm mà các bé cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất quan trọng để phát triển cả về chiều cao lẫn trí tuệ, nhằm đạt được kết quả học tập tốt nhất. Vậy dinh dưỡng cao khỏe cho bé mùa tựu trường như thế nào là hợp lý? Cùng theo dõi bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Cải thiện chiều cao cho trẻ ngay kẻo muộn

Cải thiện chiều cao cho trẻ ngay kẻo muộn

29/07/2019      Nguyễn Hồng

Bạn có nhận thấy chiều cao của trẻ em Việt Nam đã có những cải thiện đáng kể so với trước đây. Bạn có thể nhận ra một số thành viên trong đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và các câu lạc bộ bóng rổ hiện tại có chiều cao thật sự ấn tượng. Chính nhờ sự chủ động của các bậc cha mẹ trong việc cải thiện chiều cao của trẻ, qua đó hướng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tốt và tập luyện thể thao đã phát huy những hiệu quả tích cực.