BIG JIM - Đánh bay bệnh yếu sinh lý!

01/10/2015   |   Lượt xem: 417
Một lần đi dự triển lãm cùng công ty, tôi tình cờ gặp lại anh Hùng, một người bạn nhà ở quận 3. Năm nay anh 35 tuổi, gia cảnh giàu có, đang làm giám đốc một doanh nghiệp nhỏ, trông rất phong độ, ai cũng ao ước được như anh.

bigjim, sinh lý nam, tang ham muon, thuc pham chuc nang,

Hình mang tính chất minh họa

Tuy nhiên, nếu nhìn vẻ ngoài thôi thì không ai biết được nỗi lòng thầm kín của anh. Anh tâm sự với tôi trong vẻ buồn rầu: “thú thật với cậu, trông bên ngoài tôi phong độ vậy chứ nào ngờ…? Nói thật là một người đàn ông mới 35 tuổi có nỗi nhục nào lớn hơn việc bất lực không?! Thời mới cưới tôi có thể hừng hực mỗi ngày vài ba bận thế mà chẳng hiểu sao mấy tháng nay tôi chỉ có vài tuần một lần, đạn bắn cũng èo ọt, lúc nổ lúc xịt, chưa bóp cò đã hết sức.

Mà mỗi lần xuất tinh xong, tôi thấy chân tay lạnh, vã mồ hôi toàn thân, người mệt mỏi, phờ phạc, cố cũng chẳng được. Nhục lắm, cô ấy bảo tôi đi khám xem sao, nhưng như thế chẳng khác nào bảo tôi bắc loa thông báo cho cả phường. Tôi phải viện cớ đi gặp bạn để uống thật nhiều xong lăn ra ngủ vì sợ cảm giác hàng đêm nghe tiếng cô ấy thở dài mà não hết cả ruột. Nhiều hôm nghĩ thương vợ, ôm cô ấy vào lòng nhưng vợ tôi lại cau có, gạt phắt tay tôi ra “để em ngủ, anh có làm được gì đâu mà yêu với chả đương, mất cả hứng. Tôi đã tìm đủ thuốc, nghe ai chỉ thuốc tiên gì là tôi đều mua về dùng mà chẳng cải thiện được gì, tôi buồn lắm”.

Nhớ có lần, tình cờ được anh bạn giới thiệu thực phẩm chức năng  Big Jim của Mỹ dùng rất tốt. Thành phần của Big Jim là Tongkat Ali, Maca - Nhân sâm Peru, Muira Puama, Tribulus terrestris - Cây bạch tật lê,… toàn hỗ trợ cho đàn ông yếu sinh lý thôi, vừa giúp làm tăng hàm lượng testosterone, số lượng và chất lượng tinh trùng, vừa giúp tăng khả năng cương cứng, ham muốn tình dục. Tôi giới thiệu lại cho anh, anh rất vui vì có thêm bài thuốc cho mình. Anh cảm ơn tôi và hẹn có dịp gặp lại sẽ cho tôi biết kết quả.

Bất chợt hôm nay, điện thoại reo, thật bất ngờ khi thấy số của anh Hùng gọi. Anh hẹn tôi đi ăn để cám ơn về việc tôi đã giúp anh. Gặp anh tại một nhà hàng sang trọng, anh trông vui vẻ thấy rõ. Anh kể: “ Sau khi dùng được một tuần đã thấy khác hẳn rồi, chưa bao giờ thấy tôi sung mãn như thế. Nhìn thấy vợ ăn mặc sexy là người nóng bừng, hừng hực, “cậu nhỏ” cứ gọi là dựng đứng hết cả lên. Hôm nào vợ đi ngủ sớm mà không “gặp nhau” được là chân tay cứ tê tê, rân rân, khó chịu vô cùng. Vợ tôi cũng mừng ra mặt, yêu chiều chồng lắm”.

Sau lần gặp anh hôm ấy, tôi thấy vui lạ lùng vì mình đã làm được một việc tốt, giúp cho gia đình anh hòa thuận, hạnh phúc bên nhau. 

Nếu bạn đang trong hoàn cảnh tương tự anh Hùng, mời xem thông tin và mua sản phẩm tại đây!

TVBuy.vn

4 bệnh phụ khoa thường gặp do thức khuya

4 bệnh phụ khoa thường gặp do thức khuya

29/10/2019      Vũ Hường

Thức khuya không chỉ là “kẻ thù” vô hình hủy hoại nhan sắc chị em mà còn tiềm ẩn nguy cơ các vấn đề về sức khỏe sinh sản nhưng chúng ta không hề hay biết.

TPBVSK Nufala đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ

TPBVSK Nufala đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ

12/12/2017      Minh Hiệp

Tôi năm nay 38 tuổi, mấy tháng nay, chu kì kinh nguyệt của tôi diễn ra thất thường và giảm “mặn mà” trong chuyện ấy. Được cô bạn thân giới thiệu cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nufala, bên cạnh khá nhiều công dụng và chỉ dẫn, tôi thấy sản phẩm này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Tôi muốn nhờ TVBUY giải thích rõ hơn về chứng nhận này. Rất cảm ơn! (Chị Nguyễn Cẩm Vân - Đà Nẵng)

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn hormone

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn hormone

01/10/2015     
Một số phụ nữ trẻ ngày nay, thậm chí trẻ hơn 30 tuổi đã gặp những triệu chứng rối loạn hormone trong cơ thể. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe tâm sinh lý của chị em.
3 thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ

3 thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ

01/10/2015     
Trong suốt cuộc đời của mình, người phụ nữ liên tục trải qua những thay đổi về sinh lý, điều này vô cùng quan trọng. Thế nhưng, thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ là gì?