Giờ làm việc Hotline

Cách để mua được thuốc trắng da an toàn

Đăng bởi: Trà My  -   30/08/2015 11:00:00
Muốn mua được thuốc trắng da an toàn, chị em không nên vội tin ngay vào những lời quảng cáo phóng đại.

Muốn mua được thuốc trắng da an toàn, chị em không nên vội tin ngay vào những lời quảng cáo phóng đại. Trắng da ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng có kiến thức khoa học về nó. Việc lựa chọn các dịch vụ, sản phẩm làm trắng da an toàn nên được đặt lên hàng đầu.

 

Cách để mua được thuốc trắng da an toàn

Sau tắm trắng, tiêm trắng, người tiêu dùng chuyển sang hoang mang khi muốn biết thuốc uống trắng da có an toàn? Nếu để so sánh về độ an toàn thì thuốc uống trắng da vượt trội hơn so với phương pháp tắm trắng và tiêm trắng, bởi nó hoàn toàn là các vitamin tự nhiên, không có tác dụng phụ và biến chứng về sau.


Muốn trắng da có nhiều phương pháp, ngoài các phương pháp truyền thống như tắm thuốc bắc, mỹ phẩm từ thiên nhiên (thực ra chúng chỉ làm sáng da chứ không làm trắng), thì những phương pháp được chị em yêu thích trong thời gian gần đây là tắm trắng, tiêm trắng và thuốc uống trắng da. Các loại kem trộn tẩy trắng có thành phần hóa chất, sau một thời gian rộ lên như một xu hướng thì bây giờ dường như đã tắt, bởi nhiều trường hợp sử dụng phải trả giá đắt về làn da.

 

Những trường hợp nên mua thuốc trắng da an toàn


Da bạn bị ngăm đen bẩm sinh hoặc đen sạm sau sinh con, do phơi nắng nhiều, đều có thể dùng thuốc uống trắng da để cải thiện tình hình.

 

Cách để mua được thuốc trắng da an toàn


Vì sao da ngăm đen bẩm sinh có thể dùng thuốc trắng da an toàn để thay đổi màu da được? Bỏi vì trong thuốc trắng da có thành phần các vitamin và thành phần chất có khả năng ức chế, kìm hãm sự phát triển hắc tố da, nên làn da được trắng từ bên trong, thay đổi màu sắc một cách tự nhiên mà không tổn hại gì.

 

Những trường hợp không nên dùng thuốc trắng da


Nếu là phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, luôn cần những chỉ dẫn từ y bác sĩ, không nên tự tiên sử dụng bất kỳ sản phẩm dược hay bổ sung nào.


Đặc biết, nếu bạn có ý nghĩ dùng thuốc trắng da có thể trắng cấp tốc, sau 1 tuần có thể trắng nhanh, thì lời khuyên là không phù hợp với bạn. Như trên đã nói, thuốc uống trắng da có an toàn hay không phụ thuộc vào thành phần chất của chúng. Muốn trắng nhanh, bạn hãy đánh đổi lại bằng những tác dụng phụ.
Cách để mua được thuốc trắng da an toàn

So với các giải pháp làm trắng khác thì thuốc trắng da an toàn hơn rất nhiều, là một phương pháp mang lại làn da trắng mịn trong thời gian dài và khó tái đen trở lại. Muốn mua được thuốc trắng da an toàn, trước tiên bạn hãy gạt bỏ mọi lời quảng cáo “có cánh” về công dụng của chúng sang một bên. 

 

Cách để mua được thuốc trắng da an toàn


Dưới đây là một số kiến thức chung giúp bạn mua được đúng thuốc trắng da an toàn:
- Thuốc trắng da an toàn không có tác dụng làm trắng nhanh chóng. Thường thì sau khi dùng 2-3 tháng mới có kết quả rõ rệt. Nhưng làn da sẽ trắng lâu dài và không tái đen nhanh. Nếu muốn trắng lâu dài theo thời gian, bạn có thể sử dụng liên tục.
- Các thành phần trong thuốc uống trắng da không cần hàm lượng nhiều, chỉ cần cần thành phần chất lượng và liều lượng đủ.
- Thuốc trắng da an toàn luôn có giấy tờ chứng nhận và kiểm duyệt chất lượng từ các cơ quan chức năng. Bản thân nhà sản xuất uy tín cũng là một điểm cộng cho sản phẩm rồi.
 - Ở Việt Nam, Bộ Y Tế không cho phép sử dụng hình ảnh nhân viên y tế, thư cảm ơn của bệnh nhân, khách hàng để quảng cáo, PR sản phẩm thuộc hạng mục Thuốc – Thực phẩm chức năng. Vì vậy, những sản phẩm thuốc tăng trắng da kinh doanh đúng luật sẽ không xuất hiện trên truyền thông khi mà chưa có số cấp phép quảng cáo. Những sản phẩm quảng cáo vi phạm đều là che mắt khách hàng, thổi phồng công dụng sản phẩm, bạn nên cẩn thận.

Không phải thuốc uống trắng da nào cũng tốt như nhau bạn nhé. Có những sản phẩm chỉ có tác dụng làm sáng da nhưng quảng cáo là làm trắng da, sáng và trắng khác nhau nhé bạn. Muốn mua được thuốc trắng da an toàn, hãy đọc kỹ những tiêu chí trên nhé.

Đ.B

 

Tin liên quan