Giờ làm việcHotline

Cách tăng chiều cao hiệu quả cho các bạn gái tuổi dậy thì

Đăng bởi: Trà My  -   16/06/2016 17:05:08
Không phải các cách tăng chiều cao hiệu quả bạn xem trên internet đều mang lại hiệu quả như mong muốn. Có những bài báo thông tin khuyên chúng ta nên uống nhiều sữa, uống từ khi còn nhỏ, uống mỗi ngày 3 ly, nhưng chỉ thấy lên cân mà không thêm tí chiều cao nào.

 Cách làm tăng chiều cao hiệu quả có thể đến từ nguồn dinh dưỡng, quá trình vận động với những bài tập, môn thể thao, hoặc cũng có thể là bằng phương pháp kéo dãn xương. Tuy nhiên, kéo xương dài ra là giải pháp đường cùng khi mà cơ địa chúng ta vốn dĩ bị khuyết tật tuyến yên, khiến chúng sản sinh ít hoặc đã sớm không sản sinh khi chúng ta còn nhỏ.

Trong các cách tăng chiều cao hiệu quả thì chế độ dinh dưỡng vẫn được ưu tiên nhiều hơn, được coi là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất, tốn ít sức lực nhất. Là con gái, ai chẳng muốn có vóc dáng thon gọn, cao ráo. Những bài tập vận động mạnh chắc chắn sẽ khó khăn với phái nữ.
Vậy, cách làm tăng chiều cao hiệu quả và nhanh chóng dành cho các bạn gái tuổi dậy thì đó chính là chế độ dinh dưỡng.

 

cach-tang-chieu-cao


1/ Bổ sung gì trong thực đơn hàng ngày?
- Đậu rồng: Món đậu rồng cực giàu canxi, lại là rau xanh nữa nên không hề khiến các bạn nữa lên cân nhé. Tuy nhiên, loại thực phảm tăng chiều cao này chủ yếu được trồng ở miền nam, miền Trung và miền Bắc dường như ít có.
- Rau cải xoong: Loại rau này rất phổ biến ngoài miền Bắc vào mùa hè. Nếu bạn nghĩ nó bình dân như các loại rau khác thì nhầm rồi nhé, nó là một loại thực phẩm mang đến cho cơ thể bạn nguồn canxi dồi dào không khác gì đậu rồng nhé.
- Rau chân vịt: Cách tăng chiều cao hiệu quả đâu chỉ là sữa hay đậu nành, bạn hãy nhớ món rau chân vịt này nhé.
- Trứng: Các loại trứng gà, trứng vịt, trứng chim đều giàu canxi. Các món ăn từ trứng này là cách tăng chiều cao hiệu quả mà không lo bị tăng cân. Tuy nhiên, chỉ nên thu nạp tối đa 4-5 quả trứng  (với trứng gà, trứng vịt) 1 tuần thôi nhé.
Với các bậc phụ huynh, nếu độ tuổi Trung học phổ thông, Trung học cơ sở mà con vẫn thấp, điều này có nghĩa là con có rất ít cơ hội để phát triển chiều cao. Nhưng không có nghĩa là không thể.
- Di truyền chỉ chiếm 23% yếu tố quyết định chiều cao ở một người
- Dinh dưỡng chiếm 32%
- Rèn luyện thể lực 20%
- Môi trường sống và tâm sinh lý 25%
(Theo số liệu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam).
 
2/  NUBEST TALL - cách tăng chiều cao hiệu quả đến từ Mỹ
Hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội cho thanh, thiếu niên.
Mỗi viên nang chứa nano canxi và 10 dưỡng chất khác hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu, đặc biệt cho độ tuổi thanh thiếu niên.

 


>>>Nano canxi khác gì canxi thông thường?
1000mg canxi trong thực phẩm chỉ có một phần nhỏ được cơ thể hấp thụ, còn lại sẽ bị đào thải. Trong khi, Nano Canxi là những hạt siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thụ vượt trội hơn nhiều lần so với canxi thông thường. Đây chính là cách tăng chiều cao hiệu quả về mặt dinh dưỡng dành cho các bạn nữ
 

Đ.B

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

10/02/2018      Minh Hiệp
Nhiều bậc cha mẹ vẫn quen nghĩ, chỉ cần chú trọng bổ sung Canxi là có thể “đủ” giúp con mình nhanh chóng phát triển chiều cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu chỉ bổ sung Canxi thôi vẫn chưa đủ.
Những độ tuổi có thể tăng chiều cao thêm 20cm nhanh nhất?

Những độ tuổi có thể tăng chiều cao thêm 20cm nhanh nhất?

08/02/2018      Tào Vân
Tăng chiều cao thêm 20cm không khó, nếu như các bậc cha mẹ nắm bắt đúng thời gian vàng phát triển của con.
Sau 20 tuổi: Tăng chiều cao đâu có dễ

Sau 20 tuổi: Tăng chiều cao đâu có dễ

07/02/2018      Nguyễn Hồng
Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp lại lợi dụng tâm lý tự ti, “thèm” được cao của nhiều đối tượng sau 25 tuổi để tuyên truyền, giới thiệu về những sản phẩm tăng chiều cao. Tuy nhiên, câu chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25 không dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ.
Có hay không chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25?

Có hay không chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25?

07/02/2018      Minh Hiệp
Cải thiện chiều cao luôn là mong muốn của rất nhiều người, nhưng có một sự thật là không phải lứa tuổi nào cũng có thể tăng chiều cao, nhất là khi bạn đã bước qua độ tuổi phát triển.