Giờ làm việc Hotline

Cách tăng chiều cao ở tuổi 24 bằng thực đơn dinh dưỡng

Đăng bởi: Giin  -   14/07/2017 15:40:08
Ngoài di truyền thì dinh dưỡng chính là yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao nhiều nhất, cho nên việc bổ sung đầy đủ bằng các thực đơn với những món ăn bổ dưỡng hàng ngày chính là cách tăng chiều cao ở tuổi 24 hiệu quả.

Làm thể nào để tăng chiều cao ở tuổi 24 là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người trưởng thành. Khi mà hiện nay chiều cao của người Việt không chiếm được ưu thế trong tất các các bảng xếp hạng chiều cao trung bình của khu vực Châu Á và trên thế giới, nên vấn đề tăng trưởng chiều cao luôn là chủ đề nóng.

Trong những cách tăng chiều cao dinh dưỡng là yếu tố có tác động mạnh nhất, cho nên nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là chiều cao không thể không biết rằng tất cả các loại hải sản như nghêu, sò, ốc, hến đều có chứa canxi dồi dào. Hiện tại hàu đang đứng trong top những thực phẩm có chứa hàm lượng Canxi lớn nhất trong họ nhà sò. Cho nên đa phần mọi người đều lựa chọn thực đơn với nguyên liệu chính là từ hàu để bổ sung Canxi và tăng chiều cao ở tuổi 24 hiệu quả. Không cần ăn hàu mỗi ngày mà chỉ cần 2 bữa cho 1 tuần là đầy đủ dinh dưỡng, nhất dành cho chiều cao và sức khỏe của bạn.

Vậy những món ăn làm từ hàu nào tốt cho chiều cao, xem ngay sau đây nhé!

1. Hàu chiên trứng

Hầu chiên trứng


Món ăn hấp dẫn với sự phối hợp giữa hàu và trứng cùng cách chế biến đơn giản, sẽ là thực đơn tuyệt vời để tăng chiều cao ở tuổi 24 dành cho bạn. Vị béo ngậy và xốp mềm của trứng cùng vị ngọt từ hàu, hương thơm từ lá hành tươi kết hợp với gia vị vừa ăn sẽ làm cho bạn hoàn toàn bất ngờ vì những điều món ăn này mang lại.

2. Hàu né

Hầu né


Một chút phá cách trong món ăn này với sự kết hợp giữa trứng và hàu làm món ăn đặc biệt thơm ngon. Món hàu né nếu được dùng cho những chiều ngán cơm thì không còn gì bằng, vừa có thể tận hượng món ăn mới lạ lại vừa bổ dưỡng và tăng chiều cao ở tổi 24 hiệu quả thì không còn gì bằng.

3. Cháo hàu

Cháo hàu


Những ngày lạnh còn gì bằng khi được thưởng thức một to cháo hàu thơm ngon, với vị tươi ngọt từ hầu và thơm mịm của cháo, thêm một tí hương từ hành và tiêu thì đảm bảo sẽ là món ăn mà bạn không thể nào có thể bỏ qua.

4. Hàu phô mai đút lò

Hàu phô mai đút lò


Trong những ngày tụ hợp bạn bè thì bạn không thể nào có thể bỏ qua món hàu phô mai đút lò thơm ngon này, cách chế biến cũng không quá cầu kì nhưng hương vị mang lại sẽ làm bạn nhớ mãi không quên. Đặc biệt, món ăn này chứa nhiều dinh dưỡng cực kì tốt cho sức khỏe và chiều cao, đây là món ăn trong thực đơn tăng chiều cao tuyệt vời nhất.

5. Mỳ sốt hàu

Mỳ sốt hàu

Tương tự cách chế biến như mỳ spaghetti, nhưng nguyên liệu thay bằng hàu và hương vị cũng thay đổi. Thêm món ăn này vào thực đơn và đổi món cho bữa tối để bữa ăn của bạn phong phú hơn mỗi ngày, cũng như có thể tăng chiều cao nhanh hơn.

Tin liên quan