san pham tang chieu cao tvbuy
-25%
nubest-tall-usa.png
Thực phẩm tăng chiều cao của Mỹ
1.090.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
-25%
collagen-nubest.png
Viên trẻ hóa làn da của Mỹ
750.000 VNĐ
890.000 VNĐ
Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Có cần thiết sử dụng thực phẩm bổ sung canxi?

Thực phẩm bổ sung canxi là cách dung nạp tốt nhất lượng canxi cần thiết cho cơ thể, nhằm góp phần tạo nên một bộ xương chắc khỏe cùng một cơ thể khỏe mạnh.

Canxi không chỉ góp phần tái tạo và xây dựng nên một bộ xương chắc khỏe mà nó còn có tác dụng điều hòa nhịp tim, hỗ trợ phát triển cơ bắp, điều chỉnh huyết áp và lượng cholesterol… Vì vậy, bạn nên sử dụng Thực phẩm bổ sung canxi để đảm bảo duy trì mọi hoạt động của cơ thể cùng một khung xương chắc khỏe. 

 Lượng canxi cần bổ sung vào cơ thể tính theo độ tuổi

Lượng canxi cần bổ sung vào cơ thể tính theo độ tuổi


Những triệu chứng biểu hiện sự thiếu canxi 

Các nhà khoa học đã chứng mình, canxi thật sự là một khoáng chất rất cần thiết để góp phần xây dựng nên một khung xương vững chắc, một chiều cao lý tưởng… Vì vậy, khi thiếu canxi, cơ thể bạn sẽ trở nên mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, xương giòn và dễ gãy, một số bệnh về tim mạch và nhất là quá trình chậm phát triển ở trẻ nhỏ…

 

Loãng xương – một trong những căn bệnh nguy hiểm do thiếu hụt canxi 

Loãng xương – một trong những căn bệnh nguy hiểm do thiếu hụt canxi


Sử dụng thực phẩm bổ sung canxi vào thời điểm nào là tốt nhất?

Để đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên sử dụng thực phẩm bổ sung canxi càng sớm càng tốt. Bởi, lượng canxi được hấp thụ trong cơ thể chủ yếu là từ những loại thực phẩm như: sữa, rau xanh... Tuy nhiên, lượng canxi từ thức ăn cung cấp lại không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Bởi, ngoài lượng canxi cung ứng cho xương chắc khỏe, canxi còn bị tiêu hao thông qua da, móng, tóc, mồ hôi… Vì vậy, bạn nên sử dụng thực phẩm bổ sung canxi trong thời gian sớm nhất. 

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm bổ sung canxi

 

Sử dụng thực phẩm bổ sung canxi nhằm duy trì một cơ thể khỏe mạnh 

Sử dụng thực phẩm bổ sung canxi nhằm duy trì một cơ thể khỏe mạnh


Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thực phẩm bổ sung canxi - thực phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, để cơ thể hấp thụ hoàn toàn lượng canxi, bạn nên chú ý bổ sung magie – được xem là “chìa khóa” cho sự hấp thụ canxi. Bạn nên sử dụng thêm những loại thực phẩm giàu magie để đảm bảo quá trình hấp thụ canxi được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để có một cơ thể khỏe mạnh cùng một chiều cao như mong đợi, ngoài những bữa ăn cung cấp đủ lượng dưỡng chất cần thiết kết hợp với những bài thể thao đơn giãn nhưng hiệu quả.

Bạn cũng đừng quên sử dụng thêm thực phẩm bổ sung canxi và TPCN giúp duy trì sức khỏe và góp phần thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao.

 

MD