san pham tang chieu cao tvbuy
-25%
nubest-tall-usa.png
Thực phẩm tăng chiều cao của Mỹ
1.090.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
-25%
collagen-nubest.png
Viên trẻ hóa làn da của Mỹ
750.000 VNĐ
890.000 VNĐ
Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao

Hàm lượng canxi có trong hải sản có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe, phát triển xương và đặc biệt là hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Cùng tham khảo những loại thực phẩm tăng chiều cao từ hải sản dưới đây nhé!

Tôm
 

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao
Tôm chứa nhiều canxi giúp tăng chiều cao


Trong những loại hải sản tôm không những được mệnh danh là vị vua của hàm lượng canxi mà còn là một trong những thực phẩm tăng chiều cao tốt nhất. Thành phần dinh dưỡng của tôm chứa nhiều hàm lượng canxi nằm ở thịt, chân và càng tôm. Có nhiều người cho rằng vỏ tôm chứa nhiều canxi nhất, tuy nhiên trên thực tế lại không như vây, vỏ tô, không chứa nhiều can xi mà chủ yếu chứa chất sừng keratin và có ít canxi. Cho nên việc cho trẻ nhỏ ăn nhiều vỏ tôm là điều không cần thiết để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Ngoài ra, tôm còn có rất nhiều chất nhiều chất dinh dưỡng khác hỗ trợ cho việc cung cấp dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho mọi người. Có thể nói hàm lượng chất đạm có trong tôm tương đương với các loại thịt động vật khác, không những tôm là  thực phẩm tăng chiều cao rất giàu canxi mà còn chứa nhiều phospho, acid béo không cholesterol và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, tôm cũng là thực phẩm giàu protein, tốt cho sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh.

Cua biển

 

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao
Cua biển bổ dưỡng cho sức khỏe và cải thiện chiều cao


Những chất dinh dưỡng có trong cua biển rất phong phú với hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe thì hàm lượng calcium, magnesium axít béo omega 3 cũng rất tốt cho tim mạch làm giảm lượng cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Ngoài ra, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Đặc biệt, hàm lượng canxi cao có trong cua biển là thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả.


 

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao
Cá là nguồn cung cấp canxi rất lớn giúp cho việc cải thiện chiều cao


Cá cung cấp rất nhiều protein, các acid amin, muối khoáng với các vi lượng quan trọng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Hơn nưa, cá còn là nguồn cung cấp vitamin quan trọng nhất là trong mỡ và gan cá chứa nhiều vitamin A và D. Ngoài ra còn có acid folic, vitamin B12, tocopherol, biotin và choline hỗ trợ phát triển sức khỏe.

Đặc biệt, cá còn là nguồn cung cấp canxi rất lớn giúp cho việc cải thiện chiều cao, tăng cường phát triển xương là thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt đối với trẻ em. Cho nên việc ăn cá đều đặn trong các bữa ăn giúp ích rất lớn cho sự phát triển của gia đình bạn.

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao Nubest Tall sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn hơn.

 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Dạ Lan