san pham tang chieu cao tvbuy
-25%
nubest-tall-usa.png
Thực phẩm tăng chiều cao của Mỹ
1.090.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
-25%
collagen-nubest.png
Viên trẻ hóa làn da của Mỹ
750.000 VNĐ
890.000 VNĐ
Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

​Những câu hỏi thường gặp trong việc tăng chiều cao cho bé (phần 2)

Để quá trình tăng chiều cao cho bé diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể cho bé sử dụng thêm TPCN giúp cải thiện chiều cao.
Ở những câu hỏi thường gặp trong việc tăng chiều cao cho bé lần trước, chúng tôi đã tư vấn giúp bạn một số biện pháp giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả. Trong phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc không biết hỏi ai của các bậc phụ huynh về vấn đề tìm kiếm chiều cao cho con mình.

Môn thể thao nào giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả?


 
Bơi lội được xem là môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả.
Bơi lội được xem là môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Để thúc đẩy quá trình tăng chiều cao cho bé, bạn hãy khuyến khích cháu tham gia vào những câu lạc bộ bơi lội. Bởi, những động tác chính của môn thể thao này thường đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân và cả nhịp thở của bé... điều này rất có ích cho quá trình sản sinh các hormone tăng trưởng nhằm đẩy nhanh quá trình tăng chiều cao cho bé.

Có nên cho bé sử dụng TPCN (thực phẩm chức năng) giúp tăng chiều cao?

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tăng chiều cao cho bé, bao gồm: dinh dưỡng, chế độ tập luyện thể thao và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn cũng có thể cho bé sử dụng thêm TPCN giúp cải thiện chiều cao cho con.


 
Được tư vấn kĩ lưỡng trước khi dùng TPCN giúp tăng chiều cao.
Được tư vấn kĩ lưỡng trước khi dùng TPCN giúp tăng chiều cao.

TPCN có gây ra những tác dụng phụ hay không?

Bạn không cần lo ngại khi cho bé sử dụng thực phẩm chức năng. Bởi, TPCN không phải là thuốc, với những thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ.

Đặc biệt, với công dụng chính của TPCN giúp tăng chiều cao là bổ sung cho cơ thể những khoáng chất cần thiết mà thức ăn không đáp ứng đủ… Nhờ đó, quá trình tăng chiều cao của bé sẽ nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.


 
TPCN không gây ra bát cứ tác dụng phụ nào cho trẻ
TPCN không gây ra bát cứ tác dụng phụ nào cho trẻ

Nên sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao vào thời điểm nào là tốt nhất?

Thực phẩm chức năng thực chất là một thức uống bổ sung những dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần nhằm thúc đẩy quá trình tăng chiều cao cho bé. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng càng sớm càng tốt.

Chúng ta nên cho bé sử dụng trong bao lâu?

Thời gian sử dụng TPCN tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng chiều cao của bé. Bạn có thể cho bé ngưng sử dụng khi thấy chúng đã đạt được chiều cao lý tưởng.

 
Mỹ Dung

 
Nubest Kids (Mỹ) Tăng chiều cao & trí thông minh cho bé