TPBVSK NuBest White đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ

05/12/2017   |   Lượt xem: 359

Sau khi sinh con trai thứ hai, da mặt tôi trở nên sần sùi, đen sạm và xuất hiện nhiều vết nám. Một chị đồng nghiệp chung công ty đã giới thiệu cho tôi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest White. Thấy chị ấy đã dùng và da đẹp hơn hẳn nên tôi cũng muốn đặt mua. Sau khi tìm hiểu về TPBVSK NuBest White tôi biết được sản phẩm có đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Thế nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ chứng nhận này. Nhờ TVBUY giải thích rõ hộ tôi. (Chị Tống Minh Anh – 35 tuổi – TP.HCM)

Kính chào chị Minh Anh!

Rất cảm ơn chị đã dành sự quan tâm cho sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ làm sáng da NuBest White của TVBUY. Đúng như những gì chị đã tìm hiểu, thông tin TPBVSK NuBest White đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ là chính xác 100%. TVBUY luôn sẵn sàng gửi kèm bản sao giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK NuBest White cùng với sản phẩm nếu chị hoặc bất kỳ khách nào khác yêu cầu để chứng thực thông tin.

Công ty xin giải thích về ý nghĩa của chứng nhận FDA Hoa Kỳ như sau:

FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định những quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Theo quy định của Hoa Kỳ về an toàn thực phẩm và Luật chống khủng bố sinh học (có hiệu lực từ tháng 10/2003) các nhà sản xuất thực phẩm được người tiêu dùng tiêu thụ tại Hoa Kỳ cần phải đăng ký với FDA. Nghĩa là những sản phẩm đạt được chứng nhận FDA mới được bán trên thị trường nước này. Tất nhiên, mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA sẽ được Hoa Kỳ cấp phép xuất khẩu sang các nước khác.

FDA là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ

FDA là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ

Những tiêu chí mà FDA đưa ra khá khắt khe và được chuẩn hóa dựa trên nhiều Đạo luật như: Luật liên bang về dược thực phẩm và mỹ phẩm, luật phụ gia thực phẩm, Đạo luật về ma túy và mỹ phẩm, Đạo luật Dịch vụ Y tế Cộng đồng, Đạo luật về các chất bị kiểm soát… Muốn đạt chứng nhận FDA, nhà sản xuất TPCN phải chưa hề vi phạm bất kì đạo luật nào kể trên và phải tuân thủ đúng theo qui định cGMP (thực hành sản xuất tốt hiện hành) do FDA công bố, ban hành. Chỉ một số ít thương hiệu tại Mỹ thực hiện được điều này và tập đoàn sản xuất TPBVSK giúp hỗ trợ làm sáng da NuBest White là một trong số đó.

FDA cũng yêu cầu nhà sản xuất phải công bố đầy đủ các nội dung như: Hàm lượng chất dinh dưỡng, công dụng, mối quan hệ giữa thực phẩm chức năng với bệnh… trên nhãn mác để tránh gây hiểu nhầm và giúp người mua hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất. Những sản phẩm có quy trình sản xuất không đạt chuẩn, nguồn nguyên liệu không đảm bảo, chưa qua thử nghiệm lâm sàng, nhãn mác không đúng quy định, có tác dụng phụ hoặc gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người dùng sẽ bị FDA thu hồi xử lý và đưa ra khuyến cáo cho người dùng.

Ngành công nghiệp TPCN liên tục ra mắt những sản phẩm mới (đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da) chính vì vậy việc có đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ hay không được xem là thước đó chính xác nhất về độ tin cậy của từng loại. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các loại TPCN đến từ Mỹ đã đạt chứng nhận FDA như TPBVSK giúp hỗ trợ làm sáng da NuBest White vì sản phẩm tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ, đồng thời đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe làn da.

Sau khi trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng, TPBVSK NuBest White đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: 3XA6-2XSR.

Lưu ý: Nếu là HÀNG CHÍNH HÃNG đang được bán tại nước Mỹ thì phải được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại thị trường Mỹ). Xem chi tiết TPBVSK NuBest White đang được bán ở Mỹ tại đây.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUBEST WHITE

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho TPBVSK NuBest White

So với các phương pháp đang được áp dụng nhiều hiện nay như tắm trắng, xài kem trộn, chích trắng… thì sử dụng TPBVSK NuBest White được đánh giá cao hơn về sự tiện lợi, độ an toàn và hiệu quả mang lại. Do vậy, chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Mọi thắc mắc khác về thông tin TPBVSK NuBest White, chị vui xem chi tiết tại đây.

Thuốc tăng chiều cao Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam – Đừng để “tiền mất tật mang”

Thuốc tăng chiều cao Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam – Đừng để “tiền mất tật mang”

09/05/2019      Nguyễn Hồng

Thuốc tăng chiều cao hay gọi đúng hơn là thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn Thế Giới tin tưởng, lựa chọn để cải thiện chiều cao. Đây là nguồn bổ sung đúng và đủ các dưỡng chất thiết yếu trong quá trình tăng trưởng chiều cao, kích thích xương phát triển nhanh hơn, chắc khỏe hơn từ đó thúc đẩy chiều cao phát triển tốt nhất. Hiện nay trên thị trường, thuốc tăng chiều cao đến từ Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam là 3 nhóm sản phẩm phổ biến nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ những ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm và băn khoăn không biết nên chọn thuốc tăng chiều cao của nước nào thì tốt và an toàn nhất. Cùng tìm lời giải cho vấn đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Sau 20 tuổi – Chỉ có cách này mới cải thiện được chiều cao

Sau 20 tuổi – Chỉ có cách này mới cải thiện được chiều cao

23/04/2019      Nguyễn Hồng

Sau 20 tuổi, chiều cao không còn phát triển một cách tự nhiên được nữa. Lúc này, giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện chiều cao là phẫu thuật kéo chân. Tuy nhiên, “dao kéo” để tăng chiều cao lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí có thể gây tàn phế, mất khả năng đi lại.

Cách ngủ tăng chiều cao nhanh nhất?

Cách ngủ tăng chiều cao nhanh nhất?

19/04/2019      Nguyễn Hồng

Giấc ngủ có tầm quan trọng không thể thay thế trong quá trình phát triển chiều cao tự nhiên của con người. Vậy, ngủ như thế nào để tăng trưởng chiều cao tối đa? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Cảnh báo 3 website bán NuBest Tall không chính hãng

Cảnh báo 3 website bán NuBest Tall không chính hãng

28/03/2019      Huỳnh Quy

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa công bố danh sách 3 website bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall không chính hãng, NuBest Tall quảng cáo sai quy định, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng, bao gồm: http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com.