TPBVSK Nufala đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ

12/12/2017   |   Lượt xem: 307

Tôi năm nay 38 tuổi, mấy tháng nay, chu kì kinh nguyệt của tôi diễn ra thất thường và giảm “mặn mà” trong chuyện ấy. Được cô bạn thân giới thiệu cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nufala, bên cạnh khá nhiều công dụng và chỉ dẫn, tôi thấy sản phẩm này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Tôi muốn nhờ TVBUY giải thích rõ hơn về chứng nhận này. Rất cảm ơn! (Chị Nguyễn Cẩm Vân - Đà Nẵng)

Kính chào chị Cẩm Vân!

Chúng tôi vô cùng cảm ơn chị Vân đã dành thời gian quan tâm đến TPBVSK Nufala của TVBUY. Theo đó, TPBVSK Nufala là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ, sức khỏe và sắc đẹp được sản xuất tại Mỹ. Thông tin TPBVSK Nufala đã đạt được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ là chính xác, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nếu muốn kiểm chứng, chúng tôi sẽ gửi kèm bản sao giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ của Nufala kèm theo sản phẩm khi giao hàng cho chị.

Nhân đây, công ty chúng tôi xin giải thích thêm về ý nghĩa của chứng nhận FDA Hoa Kỳ như sau:

FDA (viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration) là Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1906. Hiện nay, trụ sở của FDA đang đóng tại White Oak, Maryland.

Với sứ mệnh chính là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, FDA luôn đặt ra các quy định nghiêm ngặt về giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, vắc-xin, thiết bị y tế, các sản phẩm thú y, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa… 

Cụ thể, các tiêu chuẩn “khắt khe” của FDA được chuẩn hóa dựa trên nhiều Đạo luật như: Đạo luật thực phẩm, ma túy và mỹ phẩm, Đạo luật Dịch vụ Y tế Cộng đồng, Đạo luật về các chất bị kiểm soát… Cũng chính vì thế, những sản phẩm đạt chứng nhận này đều luôn được đảm bảo 100% về chất lượng, mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ.

Có thể nói, chứng nhận FDA Hoa Kỳ chính là “tiêu chí vàng” để đánh giá các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có thực phẩm chức năng.

Khác với nhiều sản phẩm khác, TPBVSK Nufala phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng mới chính thức được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm DOCTOR PLUS

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho TPBVSK Nufala

Lưu ý: 

- Nếu là HÀNG CHÍNH HÃNG đang được bán tại nước Mỹ thì phải được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại thị trường Mỹ). Xem chi tiết TPBVSK Nufala đang được bán ở Mỹ tại đây.

- Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho TPBVSK Nufala đã được hợp pháp hóa lãnh sự (Consular legalization) để xác minh tài liệu trước khi được gửi về Việt Nam.

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận FDA của NUFALA

Sau khi chứng nhận FDA Hoa Kỳ được cấp cho TPBVSK Nufala. Giấy chứng nhận FDA của TPBVSK Nufala sẽ được gửi tới Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 2201 C Street, NW, Washington, DC 20520) để xác nhận tính pháp lý. Và đã được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cấp xác nhận số: 17022176-3, ký ngày 7/3/2017 bởi Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Rex W. Tillerson.

Văn bản của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xác thực chữ ký và con dấu của FDA Hoa Kỳ là đúng

Tiếp theo, chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK Nufala và Xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ được ghim thành 1 bản thống nhất và tài liệu này sẽ không có giá trị nếu bị tách rời. Sau đó tài liệu này sẽ được gửi tới Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 1233 20th St NW, Suite 400 - Washington, DC 20036), tại đây xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã được dịch bởi bà Nguyễn Thị Thúy Hà, Bí thư thứ 3 của Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Bản dịch xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ - bởi Đại sứ quán VN

Bản dịch xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ - bởi Đại sứ quán VN

Sau đó các tài liệu như trên sẽ được chuyển qua cơ quan chuyên trách có thẩm quyền của Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ xác nhận. Cuối cùng Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK Nufala đã được chứng thực số: 702/HPH/2017 ký ngày 9/3/2017 bởi Tham tán Nguyễn Tuấn - Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự của Đại Sứ Quán Việt Nam cho FDA của NUFALA

Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự của Đại Sứ Quán Việt Nam cho FDA của TPBVSK Nufala

Với những thông tin xác thực vừa cung cấp, chị Vân hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc khác về thông tin của TPBVSK Nufala, chị vui lòng xem thêm tại đây.

4 bệnh phụ khoa thường gặp do thức khuya

4 bệnh phụ khoa thường gặp do thức khuya

29/10/2019      Vũ Hường

Thức khuya không chỉ là “kẻ thù” vô hình hủy hoại nhan sắc chị em mà còn tiềm ẩn nguy cơ các vấn đề về sức khỏe sinh sản nhưng chúng ta không hề hay biết.

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn hormone

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn hormone

01/10/2015     
Một số phụ nữ trẻ ngày nay, thậm chí trẻ hơn 30 tuổi đã gặp những triệu chứng rối loạn hormone trong cơ thể. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe tâm sinh lý của chị em.
3 thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ

3 thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ

01/10/2015     
Trong suốt cuộc đời của mình, người phụ nữ liên tục trải qua những thay đổi về sinh lý, điều này vô cùng quan trọng. Thế nhưng, thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ là gì?
BIG JIM - Đánh bay bệnh yếu sinh lý!

BIG JIM - Đánh bay bệnh yếu sinh lý!

01/10/2015     
Một lần đi dự triển lãm cùng công ty, tôi tình cờ gặp lại anh Hùng, một người bạn nhà ở quận 3. Năm nay anh 35 tuổi, gia cảnh giàu có, đang làm giám đốc một doanh nghiệp nhỏ, trông rất phong độ, ai cũng ao ước được như anh.