Giờ làm việc Hotline

Phương pháp tăng chiều cao an toàn cho người trưởng thành

Đăng bởi: Trà My  -   23/06/2016 17:02:48
Bạn đã qua tuổi dậy thì mà vẫn còn khiêm tốn về chiều cao! Đừng buồn, hiện nay đã có nhiều phương pháp tăng chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành và sau dậy thì.

Người trưởng thành còn tăng chiều cao được không?

Bạn sắp qua tuổi dậy thì hoặc đã bước vào giai đoạn trưởng thành mà chiều cao vẫn khiêm tốn. Bạn muốn cải thiện chiều cao mà chưa biết bắt đầu từ đâu!? Bạn càng lo lắng hơn khi không biết rõ, sau tuổi dậy thì cơ thể có còn tăng chiều cao được nữa hay không?

cách tăng chiều cao cho người trưởng thành, các phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Bơi lội rất có ích cho tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Nếu bạn đang loay hoay tìm lời đáp cho thắc mắc về chiều cao sau dậy thì, thì bạn yên tâm nhé! Sau tuổi dậy thì và cả giai đoạn trưởng thành, bạn vẫn còn hi vọng tăng chiều cao. Chiều cao cơ thể chỉ dừng hẳn, khi bạn bước sang tuổi 23 với nữ và 25 với nam.

Không giống như tuổi dậy thì mỗi năm bạn có thể cao từ 8-10cm, sau tuổi dậy thì cơ chế tăng chiều cao đã chậm dần và chỉ có thể đạt 1cm/năm mà thôi. Tuy nhiên, nếu kiên trì thực hiện đúng kế hoạch tăng chiều cao thì bạn vẫn có thể cao thêm 3-5cm sau tuổi dậy thì là điều hoàn toàn có thể.

Các phương pháp tăng chiều cao tuổi trưởng thành hiện nay bao gồm: Tiêm hormone tăng trưởng, phẫu thuật kéo dài chi, sử dụng thực phẩm chức năng. Trong 3 cách đó, dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là an toàn hơn cả! Sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp với chế độ dinh dưỡng, luyện tập và nghỉ ngơi khoa học sẽ hỗ trợ bạn cải thiện chiều cao hiệu quả.

Sử dụng dược phẩm Hormone tăng trưởng

Đến thời điểm hiện tại, các bác sỹ vẫn đang cân nhắc cách tăng chiều cao cho người trưởng thành bằng tiêm hormone tăng trưởng. Bởi lẽ biện pháp này tiềm ẩn nhiều yếu tố gây hại cho sức khỏe.

cách tăng chiều cao cho người trưởng thành, các phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Sử dụng hormone cải thiện chiều cao chỉ phù hợp với trẻ dưới 13 tuổi

Điểm hạn chế của phương pháp này là chỉ có thể áp dụng cho trẻ em có hormone tăng trưởng thấp, dưới độ tuổi 13. Còn sử dụng hormone cho độ tuổi trường thành vẫn chưa được kiểm chứng kết quả. Tuy nhiên, bất chấp khuyến cáo từ các y bác sỹ, một số người vẫn sử dụng phương pháp tăng chiều cao từ hormone, với hi vọng tầm vóc sớm được cải thiện.

Phẫu thuật kéo dài chân

Bên cạnh tiêm hormone, phẫu thuật kéo dài xương chân cũng là biện pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành hiện nay. Đây là một giải pháp không được nhiều người ủng hộ. Bởi phẫu thuật kéo dài chi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, đồng thời dễ gây hệ lụy về sau cho người phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo dài xương có thể giúp bạn tăng thêm được tới 20cm và nhanh hơn những phương pháp còn lại. Thế nhưng cách tăng chiều cao tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, đau đớn kéo dài, thêm nữa là chi phí cho một ca phẫu thuật rất lớn. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn muốn chọn biện pháp tăng chiều cao này!

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

cách tăng chiều cao cho người trưởng thành, các phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall

Trong các phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành, sử dụng thực phẩm chức năng là an toàn hơn cả. Trong thực phẩm chức năng chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như: Nano Canxi, Collagen type II và các thành phần chiết xuất từ thiên: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung,...

Các thành phần này có tác dụng, giúp người sử dụng sản phẩm ăn ngon ngủ tốt, hấp thu các chất dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn. Nhờ đó, giúp tăng cường sức khoẻ tổng thể, nâng cao sức đề kháng và đẩy mạnh quá trình phát triển chiều cao một cách tối ưu, tự nhiên.

Xem thông tin và đặt mua sản phẩm tại đây!

Quốc Hiệp

Tin liên quan