Giờ làm việc Hotline

Đàn ông cao lớn kiếm tiền tốt

Đăng bởi: Trà My  -   29/09/2015 14:30:15
Bạn có biết theo nghiên cứu mới nhất tại Australia, chiều cao của một người đàn ông tỷ lệ thuận với thu nhập bình quân hàng năm của họ, cho nên việc tăng chiều cao rất quan trọng.
Những năm gần đây các nhà kinh tế của Đại học Sydney và Đại học Quốc gia Australia đã làm một nghiên cứu liên đến thu nhập và chiều cao của đàn ông. Trong nghiên cứu họ đã lấy mức lương của 20.000 người trưởng thành tại xứ chuột túi so sánh với nhau sau đó đem đi đối chiếu với chiều cao và cân nặng của họ. Kết quả cho thấy được kích thước cơ thể có quan hệ mật thiết và theo hướng tỷ lệ thuận với thu nhập của mọi người, đặc biệt là đối với nam giới.


Như Andrew Leigh - giáo sư kinh tế của Đại học Quốc gia Australia chia sẻ: “Theo như kết quả nghiên cứu chúng tôi nhận thấy rằng phần lớn những người có vóc dáng cao lớn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn so với mức thu nhập trung bình của xã hội, nhất là đối với những người đàn ông. Dẫn chứng một ví dụ điễn hình nhất, mức thu nhập bình quân hàng năm của những anh chàng cao 175 cm vào khoảng 43.867 USD. Nếu như họ có thể tăng chiều cao của mình lên 5 cm, mức thu nhập của họ có thể tăng thêm 1,5%, tương đương với 658 USD/năm".

 
Đàn ông cao lớn kiếm tiền tốt 
Đàn ông cao lớn kiếm tiền tốt
 
Mức so sánh này đối với nam giới thường đúng hơn là nữ giới, bởi vì theo như trong kết quả so sánh tỷ lệ thu nhập và chiều cao của phụ nữ không rõ rệt. Tuy nhiên, nếu muốn tăng với mức tăng 658 USD mỗi năm như trên, chị em cần tăng chiều cao thêm 10 cm (gấp đôi so với nam).

Ngoài ra, Giáo sư Leigh còn cho rằng: để chứng minh tính xác thực chúng ta cần có thêm nghiên nhiều nghiên cứu để xác định xem tại sao chiều cao lại là lợi thế trong khả năng kiếm tiền. “Việc tăng chiều cao này có thể là do xu hướng liên quan tới vị trí xã hội. Những Người cao lớn thường được đánh giá cao hơn so với người thấp nên thường được nhận mức lương cao hơn. Tất nhiên, chúng ta đều hiểu rằng đôi khi người có chiều cao khiêm tốn bị đối xử bất công, song xu hướng ấy vẫn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày cho nên việc làm sao để cả thện và tăng chiều cao là điều cần thiết”, ông nhận xét.


Ngoài chế độ luyện tập và thực đơn hàng ngày, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao với hàm lượng nano canxi lớn sẽ giúp quá trình cao lớn diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tại đây
Minh Long (theo Telegraph)
 
 
 

Tin liên quan