Giờ làm việcHotline

Đu xà, tập tạ chân – 2 bài tập giúp bạn cao hơn nhanh chóng

Đăng bởi: Trà My  -   09/01/2016 11:08:29
Thực hiện các bài tập kéo dài chân tăng chiều cao cho nam tại nhà thật đơn giản mà hiệu quả với đu xà đơn,kéo tạ chân để có được thân hình lý tưởng...
Bài tập 1: Phương pháp đu xà
 
Đu xà​ bài tập giúp bạn cao hơn nhanh chóng
Đu xà​ bài tập giúp bạn cao hơn nhanh chóng
 
Đu xà là bài tập cải thiện chiều cao hiệu quả dành cho những đối tượng đang muốn kéo dài thân mình. Bài tập này có có tác dụng cao cho việc kéo căng xương - sụn thêm vài centimet, tất nhiên nếu như muốn cao hơn nhanh cần phải rèn luyện hàng ngày, vì vậy đừng ngại ngần làm nhé.
 
Các bước thực hiện bài tập:
 
Bước 1: Đầu tiên bạn cần giữ cho tay của bạn không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu nâng người lên xà.
 
Bước 2: Tiếp theo thực hiện động tác treo người lên xà, tốt nhất nên treo người lên xà khoảng chừng 5-6 phút.
 
Bước 3: Sau khi tập động tác đu xà khi bạn bắt đầu cảm thấy mệt thì có thể chuyển động chậm, sau đó xoay người lại đằng sau và cố gắng để ngón chân của bạn chạm xuống đất. điều đó sẽ làm cong  xương cột sống của bạn và làm căng nó việc này có tác dụng rất lớn cho bạn tăng chiều cao của mình lên vài cm.
 
Bài tập 2: Dùng chân kéo tạ


 
 
Dùng chân kéo tạ có tác dụng rất lớn để cho việc kéo dài chân, khi chân tác dộng với ngoại lực thường xuyên và đều đặn, các cơ sẽ được một lực tác động làm kéo căng chân giúp chân giãn ra và cải thiện chiều cao cho bạn.
 
Bài tập này rất thích hợp cho những người không có nhiều thời gian nhất là những người làm việc văn phòng ít được vận động. Rất đơn giản chỉ cần ngồi một chỗ làm việc bạn cũng có thể giúp mình vận động không những tốt cho sức khỏe mà đây còn là biện pháp cao giúp bạn cao hơn.
 
Các bước thực hiện bài tập:
 
Bước 1: Tìm cho mình một chiếc ghế có chiều cao phù hợp khi luyện tập, sau đó sử dụng một sợi dây thừng hoặc một sợi vải dù buộc vào một vật nặng vừa đủ để bạn có thể nâng chân một cách tốt nhất.
 
Bước 2: Ngồi trên ghế buông chân xuống sau đó từ từ dùng lực chân đã được buộc với tạ, tiếp theo từ từ nâng tạ từ dưới lên cao rồi thả xuống, cứ thực hiện động tác này lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần sẽ có tác dụng rất cao cho việc cải thiện chiều cao.
 
Lưu ý: Khi bắt đầu tập luyện bạn chỉ nên sử dụng tạ có khối lượng vừa phải, sau khi tập quen và dần dần không cảm thấy khó khăn nữa thì bạn có thể thay đổi khối lượng tạ để tập luyện tiếp.
 
 
Jenny
Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).