Giờ làm việc Hotline

Giải đáp thắc mắc làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất?

Đăng bởi: Trà My  -   28/06/2016 15:38:19
Vì sao người này cao mà người kia lại thấp? Vì sao cha mẹ thấp nhưng con vẫn cao, hoặc cha mẹ cao mà con lại thấp? Hoặc như các câu hỏi làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất, an toàn nhất…? Có rất nhiều các thắc mắc cần được giải đáp, đặc biệt là những thắc mắc của các bạn đang tuổi trưởng thành, vì đây là giai đoạn đã bắt đầu chú trọng đến hình thức ngoại hình, đến bạn khác giới, nên tâm lý so sánh với bạn này bạn kia luôn luôn thường trực trong đầu.


Khi thấy mình bị thấp bé so với các bạn cũng giới đồng trang lứa, hầu như bạn nào cũng sẽ mang trong mình câu hỏi lớn làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất, với mong muốn sẽ mau chóng “thoát lùn”. Tuy nhiên, đừng vì nóng vội mà bỏ lỡ đi các thông tin thực sự hữu ích dưới đây nhé.

Tăng chiều cao như Kpop
Làm sao để cao như thần tượng?

 
Làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất mà không phải phẫu thuật kéo xương. Kỳ thực không một ai muốn sẽ được cao thêm nhờ vào phương pháp này, bởi nó khá nguy hiểm tới sức khỏe, gây đau đớn và biến chứng sau này, thêm nữa là chi phí phẫu thuật cũng tốn kém.
 
Dưới đây là một số phương pháp tốt có thể làm thỏa mãn, hỗ trợ được mong muốn tăng chiều cao của các bạn trẻ hiện nay. Hy vọng nó sẽ trả lời xác đáng được thắc mắc làm sao để tăng chiều cao của các bạn.

Tăng chiều cao hiệu quả sau 3-6 tháng với TPCN hỗ trợ tăng chiều cao

 

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao được xem như một giải pháp cực hữu hiệu để giúp bạn cao hơn vài xentimet. Nước ngoài, đặc biệt là các nước phương Tây rất ưa chuộng những sản phẩm này. Bởi lẽ, TPCN đơn thuần chỉ là dạng dinh dưỡng bổ sung với hàm lượng chất cao hơn gấp nhiều lần so với thức ăn hàng ngày.
 

Nubest Tall tăng chiều cao
TPCN hỗ trợ tăng chiều cao


Với TPCN hỗ trợ tăng chiều cao, bạn nên chọn mua những sản phẩm có thành phần Nano Canxi thay vì thành phần canxi thông thường. Bởi lẽ, canxi thông thường rất khó để cơ thể hấp thu toàn toàn, nên sẽ tạo cặn, khi sử dụng lâu dài có thể gây tạc dụng phụ cho cơ thể. Còn với Nano Canxi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng và khả năng hấp thu của nó.
 
Thêm nữa, khi tìm mua sản phẩm TPCN bạn cũng nên tham khảo kỹ các thông tin về nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu  và phân phối, thành phần sản phẩm như thế nào, đặc biệt là các giấy phép chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Tuyệt đối không tin vào các thông điệp quảng cáo phóng đại giúp làm cao thêm tới cả chục xentimet chỉ trong vòng 1 tháng!
 

Làm sao để tăng chiều cao bằng cách tập luyện?


Dinh dưỡng chiếm tới 32% vai trò quyết định chiều cao con người, tuy nhiên vẫn rất cần có sự hỗ trợ tối đa của các bài tập thể dục giúp kéo gian xương khớp. Bạn chỉ cần bỏ ra 30-45 phút mỗi ngày là có thể hoàn thiện xong những bài tập này rồi. Có thể tập vào buổi sáng sau khi ngủ dậy hoặc tập vào buổi chiều sau khi đi học, đi làm về. Ban đầu, cơ thể chưa thích nghi sẽ thấy rất mỏi mệt, ê ẩm người, nhưng chỉ sau 2-3 ngày cảm giác này sẽ hết.
 

Làm sao để cao nhanh
Bóng rổ - môn thể thao "thần thánh"


Nhớ là phải ăn đủ chất, nạp đủ năng lượng để có sức tập luyện nhé. Các bài tập bạn có thể áp dụng đó là: Bơi, đu xà đơn, đạp xe đạp, bóng chuyền, bóng rổ,…
 

 B.Đ

Tin liên quan