san pham tang chieu cao tvbuy
-25%
nubest-tall-usa.png
Thực phẩm tăng chiều cao của Mỹ
1.090.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
-25%
collagen-nubest.png
Viên trẻ hóa làn da của Mỹ
750.000 VNĐ
890.000 VNĐ
Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Sổ bụng sau sinh, làm sao hết?

Em mới sinh bé đầu lòng được hơn 2 tháng nay nhưng bụng bị sổ như vẫn mang bầu tháng thứ 4, thứ 5. Mặc dù em đeo nịt gen, chườm muối nóng, chườm rượu gừng hàng ngày, đã làm 1 tháng nay, mà bụng vẫn không có dấu hiệu giảm kích thước. Có cách nào nhanh chóng giảm được vòng eo không ạ? Em muốn sau khi đi làm trở lại thân hình không còn sồ sề như thế này, trông như vẫn bầu bí vậy.

(Hà Thị Miên, 24 tuổi – Chí Linh, Hải Dương)

 


Sổ bụng sau sinh, làm sao hết? 
Trả lời:

Chào bạn Miên!

 

Phụ nữ sau sinh thường sẽ bị sổ bụng rất xấu xí, vòng eo to trông như khi vẫn chưa sinh bé. Mẹ nào cũng có mong muốn giảm được cân cũng như thu gọn sự quá khổ của vòng eo “bánh mỳ” này càng sớm càng tốt, tuy nhiên không phải là điều dễ dàng. Nếu như 9 tháng mang bầu và thu nạp nhiều năng lượng khiến cơ thể bạn phì nhiều thì quá trình giảm cân cũng phải lâu dài và từ từ, một hai tháng không thể làm được.
 
Thêm nữa là còn tùy vào cơ địa của mỗi người. Có những người sau sinh bụng đã có thể nhỏ gọn sau 1 tháng, nhưng cũng có những người bị sệ và cân nặng dường như không giảm nhiều. Cách mà bạn sử dụng các biện pháp dân gian với muối nóng và rượu gừng thực ra đã được chứng minh là hiệu quả, tuy nhiên vì bạn mới thực hiện được 1 tháng nên cũng không thể thấy rõ được kết quả. Nếu cơ địa bạn khó giảm mỡ thì bạn còn phải có kế hoạch giảm cân, giảm được vòng eo dài ngày hơn nữa, có khi là cả năm trời.

Vì vậy, để giảm cân an toàn thì bạn đừng mong quá trình đó diễn ra nhanh chóng, sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và  tới chất lượng sữa cho bé nữa.


Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân Nubest Thin chiết xuất 100% thiên nhiên để rút ngắn thời gian giảm cân. Đây là một sản phẩm ưu việt của Mỹ, có thành phần chính từ vỏ quả Garcinia Cambogia giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn và rất hiệu quả.
Thông tin sản phẩm xem 
tại đây

(Tổng hợp)