Giờ làm việc Hotline

Growth Plus - TPCN tăng chiều cao cho người lớn

Đăng bởi: Trà My  -   24/03/2016 14:46:50
Growth Plus - Thường được quen gọi là thuốc tăng chiều cao nhưng nói chính xác hơn, đây là thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn, hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả cho những người đã qua tuổi dậy thì.
Bạn có tin hay không khi có một loại Growth Plus - TPCN tăng chiều cao cho người lớn? Theo dõi những thông tin dưới đây để có được đáp án bạn muốn nhé.
 
Growth Plus - TPCN tăng chiều cao cho người lớn
Growth Plus - TPCN tăng chiều cao cho người lớn

 

Một số đối tượng có dáng người thấp lùn không phải bởi vì của di truyền mà vì những tác động từ bên ngoài gấy ảnh hưởng đến sức khỏe,  nhất là liên quan đến não. Trung tâm sàn não của mỗi người trong chung ta đều có một tuyến nội tiết có kích thước cực kì nhỏ nhưng chức năng nó mang lại rất quan trọng được gọi là tuyến yên. Tuyến yên là nơi sản sinh ra hormon tăng trưởng (GH  - Growth Hormon). Khi  thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu sẽ làm ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao.

Vì thế cho nên để giúp con người cải thiện chiều cao, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp tăng cường kích thích sản xuất GH như dung phương pháp phóng xạ miễn dịch  để phát hiện những ai thiếu hụt nhiều GH bổ sung kịp thời, phương pháp tái tổ hợp ADN sản xuất GH số lượng lớn để bổ sung cho những ai còn thiếu. Tuy nhiên, 2 phương pháp này lại không mang lại tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt đối với những người đã qua tuổi dậy thì.

 
Growth Plus - TPCN tăng chiều cao cho người lớn
Growth Plus - TPCN tăng chiều cao cho người lớn

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn Growth Plus thực chất là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng tốt dành cho những muốn cải thiện chiều cao, đặc biệt là có tác dụng cao cho cả những người đã qua tuổi dậy thì.

Growth Plus được chiết xuất 100% từ thiên nhiên quý hiếm rất tốt cho sức khỏe. Bổ sung lượng Nano canxi và các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ phát triển chiều cao cho bạn và trĩ não cho bạn, có tác dụng tăng chiều cao rất lướn cho người đã qua tuổi dậy thì.

Growth Plus thường được gọi là thuốc tăng chiều cao nhưng đúng hơn, đây là loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn được rất nhiều người trên Thế Giới tin tưởng, lựa chọn và sử dụng.. Được cấp các giấy chứng nhận chất lượng Quốc Tế: ISO 22000:2005 và HACCP.
 
Growth Plus được sản xuất tại Mỹ, của tập đoàn Bigem R&D Foods, sản phẩm đa được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của FDA Mỹ  và được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) Việt Nam cấp giấy xác nhận an toàn cho người sử dụng và  lưu hành trên toàn quốc.  Thuốc tăng chiều cao cho người lớn hay nói đúng hơn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Plus hoàn toàn tự tin là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất cho người trưởng thành tốt nhất hiện nay.

TNN
 

Tin liên quan