Giờ làm việcHotline

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 10:29:04
Hàm lượng canxi có trong hải sản có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe, phát triển xương và đặc biệt là hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Cùng tham khảo những loại thực phẩm tăng chiều cao từ hải sản dưới đây nhé!

Tôm
 

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao
Tôm chứa nhiều canxi giúp tăng chiều cao


Trong những loại hải sản tôm không những được mệnh danh là vị vua của hàm lượng canxi mà còn là một trong những thực phẩm tăng chiều cao tốt nhất. Thành phần dinh dưỡng của tôm chứa nhiều hàm lượng canxi nằm ở thịt, chân và càng tôm. Có nhiều người cho rằng vỏ tôm chứa nhiều canxi nhất, tuy nhiên trên thực tế lại không như vây, vỏ tô, không chứa nhiều can xi mà chủ yếu chứa chất sừng keratin và có ít canxi. Cho nên việc cho trẻ nhỏ ăn nhiều vỏ tôm là điều không cần thiết để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Ngoài ra, tôm còn có rất nhiều chất nhiều chất dinh dưỡng khác hỗ trợ cho việc cung cấp dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho mọi người. Có thể nói hàm lượng chất đạm có trong tôm tương đương với các loại thịt động vật khác, không những tôm là  thực phẩm tăng chiều cao rất giàu canxi mà còn chứa nhiều phospho, acid béo không cholesterol và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, tôm cũng là thực phẩm giàu protein, tốt cho sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh.

Cua biển

 

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao
Cua biển bổ dưỡng cho sức khỏe và cải thiện chiều cao


Những chất dinh dưỡng có trong cua biển rất phong phú với hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe thì hàm lượng calcium, magnesium axít béo omega 3 cũng rất tốt cho tim mạch làm giảm lượng cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Ngoài ra, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Đặc biệt, hàm lượng canxi cao có trong cua biển là thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả.


 

Hải sản nguồn thực phẩm tăng chiều cao
Cá là nguồn cung cấp canxi rất lớn giúp cho việc cải thiện chiều cao


Cá cung cấp rất nhiều protein, các acid amin, muối khoáng với các vi lượng quan trọng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Hơn nưa, cá còn là nguồn cung cấp vitamin quan trọng nhất là trong mỡ và gan cá chứa nhiều vitamin A và D. Ngoài ra còn có acid folic, vitamin B12, tocopherol, biotin và choline hỗ trợ phát triển sức khỏe.

Đặc biệt, cá còn là nguồn cung cấp canxi rất lớn giúp cho việc cải thiện chiều cao, tăng cường phát triển xương là thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt đối với trẻ em. Cho nên việc ăn cá đều đặn trong các bữa ăn giúp ích rất lớn cho sự phát triển của gia đình bạn.

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao Nubest Tall sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn hơn.

 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Dạ Lan
 

Bình luận bài viết
Trẻ em Nhật ít uống sữa nhưng vẫn cao lớn vượt trội

Trẻ em Nhật ít uống sữa nhưng vẫn cao lớn vượt trội

12/03/2018      Nguyễn Hồng
Nhiều quốc gia ở phương Tây, dù sở hữu chiều cao vượt trội nhưng vẫn phải ngã mũ thán phục Nhật Bản khi chỉ trong vòng 15 năm từ 1960 đến năm 1975, chiều cao của thanh thiếu niên Nhật Bản tăng 2,8cm đối với nam giới và 2,5cm đối với nữ. Đây được xem là “phép lạ của sự phát triển thể chất con người”. Càng ngạc nhiên hơn nữa khi bí quyết tăng chiều cao của người Nhật không phải là sữa mà chính những thói quen ăn uống, sinh hoạt thường ngày.
Tăng chiều cao trong 1 tuần có khó không?

Tăng chiều cao trong 1 tuần có khó không?

09/03/2018      Tào Vân
Tăng chiều cao trong 1 tuần để có thể thoát lùn nhanh chóng là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để làm được điều này đâu có dễ nếu như bạn không có nghị lực cố gắng và sự kiên trì thực hiện.
Cách tăng chiều cao trong 1 ngày “cực sốc” thoát lùn nhanh chóng

Cách tăng chiều cao trong 1 ngày “cực sốc” thoát lùn nhanh chóng

08/03/2018      Tào Vân
Bất kì một bạn “nấm lùn” nào cũng nôn nóng muốn tìm ra cách tăng chiều cao trong 1 ngày, để có thể “thoát lùn” thành công trong thời gian ngắn nhất.
Các bài tập kéo dài chân cho người trưởng thành -  Cao lên 2-3 cm quá đơn giản

Các bài tập kéo dài chân cho người trưởng thành -  Cao lên 2-3 cm quá đơn giản

08/03/2018      Tào Vân
Khi đã trưởng thành, mặc dù tốc độ phát triển chiều cao chậm lại, nhưng bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao “nấm lùn” thành công nếu như biết áp dụng đúng cách các bài tập kéo dài chân. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy áp dụng ngay các bài tập kéo dài chân cho người trưởng thành dưới đây nhé!