Giờ làm việcHotline

Hãy để GROW POWER giúp bạn “cao như mong ước” sau tuổi dậy thì!

Đăng bởi: Trà My  -   30/08/2015 11:00:00
Với những thành phần quan trọng, cần thiết cho phát triển chiều cao - GROW POWER sẽ hỗ trợ, thúc đẩy chiều cao của bạn dù đã qua tuổi dậy thì!

 

Tầm quan trọng của chiều cao đối với cá nhân

Xã hội phát triển, vị thế của chiều cao ngày càng được khẳng định. Trước đây, chỉ những công việc yêu cầu ngoại hình như: Công an, quân đội, tiếp viên hàng không, người mẫu, đại diện thương mai, vận động viên bóng rổ,... mới chú trọng tới chiều cao. Ngày nay, nhiều ngành nghề không liên quan đến ngoại hình cũng đã đưa tiêu chí chiều cao vào ưu tiên tuyển dụng.

grow power, thực phẩm tăng chiều cao grow power

Nghề tiếp viên hàng không đòi hỏi rất cao ở ngoại hình

Đặc biệt, trong các cơ quan, tổ chức người có chiều cao và năng lực dễ được cân nhắc lên vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng, lãnh đạo,... Trong khi, người có đủ năng lực nhưng không đạt chuẩn chiều cao khó mà tiếp cận được vị trí đứng đầu một bộ phận hoặc cơ quan, tổ chức.

Bên cạnh sự nghiệp, chiều cao ảnh hưởng không nhỏ tới mỗi quan hệ, hạnh phúc của mỗi người. Người có chiều cao sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, thực hiện tốt hơn vai trò kết nối với cộng đồng. Nhờ đó, mà có được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngược lại, người không có lợi thế chiều cao dễ rơi vào tâm lý tự ti và cảm thấy thua kém về mỏi mặt. Nỗi ám ảnh này tác động tiêu cực đến mỗi quan hệ, giao tiếp và hạnh phúc cá nhân.

grow power, thực phẩm tăng chiều cao grow power

Người có chiều cao khiêm tốn dễ tự ti, mặc cảm

Như vậy, xã hội hiện đại và hội nhập mang đến cho mỗi người nhiều cơ hội để thành công và hạnh phúc hơn. Nhưng, điều đó chỉ hoàn toàn đúng với các cá nhân có lợi thế về chiều cao. Còn với các cá nhân không được ứu ái về tầm vóc, cơ hội thành công và hạnh phúc đã khép lại “một cánh cửa” ngay trước mắt bạn!

Qua tuổi dậy thì chiều cao có còn phát triển?

Thông thường, khi nhận ra được tầm quan trọng của chiều cao, các cá nhân đã bước vào giai đoạn trưởng thành và đã gặt hái được những thành công, cũng như thất bại nhất định. Kinh nghiệm từng trải, từng thất bại vì chiều cao chính là nguyên do “thúc giục” mỗi cá nhân hướng tới mong ước cải thiện chiều cao.

grow power, thực phẩm tăng chiều cao grow power

Chiều cao ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai mỗi người

Hiểu được giá trị của chiều cao trong giai đoạn này, cũng chính là lúc các cá nhân hiểu được rằng cơ thể đã bước qua giai đoạn dậy thì. Thời kỳ “vàng” cho tăng trưởng chiều cao đã bị tinh thần “ham vui, mải chơi” của bạn bỏ qua trong quá khứ của tuổi học sinh - sinh viên.

Nghĩ đến quá khứ, đa phần các cá nhân đều tiếc nuối cho chiều cao hiện tại. Vì cho rằng, sau tuổi dậy thì, cơ thể không còn cao thêm được nữa. Mọi cố gắng và mong ước cải thiện chiều cao ở thời điểm hiện tại chỉ là vô vọng. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh điều ngược lại. Chiều cao vẫn tiếp tục phát triển sau giai đoạn dậy thì (với cơ chế chậm hơn), nếu có kế hoạch dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi phù hợp.

Hãy để GROW POWER giúp bạn hoàn thành ước nguyện

Hiểu được tầm quan trọng về tầm vóc và mong ước “được” cao của các bạn đã qua tuổi dậy thì, nhà sản xuất Norax Supplements (có trụ sở tại: 37 Calumet Pkwy, Newnan, GA 30263, Hoa Kỳ) đã cho ra đời dòng sản phẩm tăng chiều cao chuyên biệt đáp ứng nhu cầu cải thiện chiều cao sau tuổi dậy thì. Dòng sản phẩm này có tên GROW POWER và được phân phối độc quyền bởi Công ty Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) tại Việt Nam.

grow power, thực phẩm tăng chiều cao grow power 

Hãy để GROW POWER giúp bạn đạt được chiều cao như ý sau tuổi dậy thì

GROW POWER là thực phẩm chức năng chứa các thành tố thiết yếu, hỗ trợ tăng chiều cao như: Nano Canxi, Vitamin D3, Phốt Pho, Magiê và Kẽm có tác dụng bổ sung các dưỡng chất thiếu hụt từ nguồn thực phẩm hàng ngày. Các dưỡng chất này giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc và sức đề kháng. Nhờ đó, hỗ tăng chiều cao hiệu quả cho cơ thể dù bạn đã qua tuổi dậy thì.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình lựa chọn và tinh luyện nguyên liệu để đặc chế nên thực phẩm tăng chiều cao GROW POWER tại Norax Supplements đều đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu của FDA (Hoa Kỳ) và đạt các tiêu chuẩn quốc tế: GMP, HACCP,... Tại Việt Nam, GROW POWER đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

Về chất lượng sản phẩm, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được dùng kết hợp với thực đơn giàu dinh dưỡng, chế độ luyện tập khoa học và ngủ nghỉ phù hợp sẽ cho kết quả chiều cao được như ý.

Đặt mua sản phẩm chất lượng, chính hãng tại đây!

Quốc Hiệp

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

10/02/2018      Minh Hiệp
Nhiều bậc cha mẹ vẫn quen nghĩ, chỉ cần chú trọng bổ sung Canxi là có thể “đủ” giúp con mình nhanh chóng phát triển chiều cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu chỉ bổ sung Canxi thôi vẫn chưa đủ.
Những độ tuổi có thể tăng chiều cao thêm 20cm nhanh nhất?

Những độ tuổi có thể tăng chiều cao thêm 20cm nhanh nhất?

08/02/2018      Tào Vân
Tăng chiều cao thêm 20cm không khó, nếu như các bậc cha mẹ nắm bắt đúng thời gian vàng phát triển của con.
Sau 20 tuổi: Tăng chiều cao đâu có dễ

Sau 20 tuổi: Tăng chiều cao đâu có dễ

07/02/2018      Nguyễn Hồng
Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp lại lợi dụng tâm lý tự ti, “thèm” được cao của nhiều đối tượng sau 25 tuổi để tuyên truyền, giới thiệu về những sản phẩm tăng chiều cao. Tuy nhiên, câu chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25 không dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ.
Có hay không chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25?

Có hay không chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25?

07/02/2018      Minh Hiệp
Cải thiện chiều cao luôn là mong muốn của rất nhiều người, nhưng có một sự thật là không phải lứa tuổi nào cũng có thể tăng chiều cao, nhất là khi bạn đã bước qua độ tuổi phát triển.