Giờ làm việc Hotline

Học kéo căng cơ thể giống mèo để tăng chiều cao cho bé

Đăng bởi: Trà My  -   15/10/2015 10:01:49

Cách "tập thể dục" giống mèo mang lại rất nhiều những hiệu quả tuyệt vời khi tăng chiều cao cho bé yêu rất đáng để quan tâm đấy!

Đối với những gia đình hay nuôi mèo thì không khó để bắt gặp những chú mèo thi thoảng rất hay " uốn éo" và " duỗi dài" cơ thể. Bạn có thắc mắc vì sao chúng lại thực hiện những động tác như vậy như vậy không? Bạn có biết hiệu quả như thế nào mà những động tác này đem lại đối với tăng chiều cao cho bé?

Hãy cùng bắt chước thói quen của mèo để tăng chiều cao cho bé nào!

Động tác thứ nhất
 

 
Cúi người xuống
Cúi người xuống

Khum người xuống, chống trên hai chân và hai tay. Bước chân phải lên phía trước và hai tay chạm đất. Hít thật sâu vào khuỵ gối xuống, đồng thời khi khuỵ chân phải thì các bạn nên thở đều ra. Lặp lại bốn lần và đổi tư thế.

Động tác thứ hai: Rướn người lên

Đầu hướng về phía trước, ưỡn ngực, cũng hít một hơi thật sâu như động tác 1, cúi đầu về phía ngực và uốn cong phần xương chậu sao cho gần nhất với sàn nhà tạo thành một đường cong trong cột sống, giống như lúc mèo giãn cơ thể.
 
Chuẩn bị tư thế thoải mái nhất để rướn người lên
Chuẩn bị tư thế thoải mái nhất để rướn người lên

Sau khi khi tập xong các động tác tăng chiều cao cho bé này xong rồi, các bạn nên nghỉ ngơi một vài phút trước khi tập bài tập hoặc làm chuyện khác. 

Động tác giãn cơ thể giống mèo để tăng chiều cao cho bé này có tác dụng giãn cơ tích cực, giảm áp lực nội đĩa đệm, điều chỉnh sai lệch của khớp giảm bớt sự chèn ép lên các rễ của dây thần kinh sống, nhờ đó hỗ trợ tích cực để đem đến hiệu quả tốt nhất cho tăng chiều cao cho bé.
 

 
Thả lỏng cơ thể thư giãn sau khi tập
Thả lỏng cơ thể thư giãn sau khi tập

Để đạt kết quả tốt thì không gì khác ngoài bạn phải có sự liên trì, nỗ lực hay hơn nữa là quyết tâm đạt được chiều cao như mong muốn của bé. Bên cạnh việc luyện tập hàng ngày các bạn cũng nên tập cho bé một chế độ sinh hoạt hợp lý, dậy sớm và không thức quá khuya. Đặc biệt cũng cần bổ sung một chế độ dinh dưỡng thật tốt nữa, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương.

Ngoài ra cần có các bài tập nâng cao để tăng chiều cao cho bé khác ngoài những động tác này như: bài tập kéo giãn của người chạy bộ, kéo giãn người ra trước, uốn người kiểu rắn hổ mang,... Còn nhiều các bài tập khác vẫn đang chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó sự khuyến khích của ba mẹ sẽ luôn là niềm động lực lớn lao để con bạn có thể thực hiện mơ ước của mình. Nếu có thời gian rãnh các bạn nên cùng luyện tập thể thao, các bài tập nêu trên cùng bé nhé!

 
Vũ Hưng

Tin liên quan