Giờ làm việc Hotline

Kiểu tóc nào có thể giúp các bạn gái “đôn” chiều cao

Đăng bởi: Trà My  -   24/12/2015 14:13:13
Không những chọn trang phục có thể giúp các bạn gái ăn gian chiều cao mà việc chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp cũng là cách đôn chiều cao cho các cô nàng nấm lùn hiệu quả.
Đối với rất nhiều bạn gái có thân hình nấm lùn chiều cao luôn là vấn đề nam giải nhất, đôi khi cũng làm cho sự tự tin của họ giảm đi đáng kể khi ở chung với bạn né. Tuy nhiên có rất nhiều cách có thể cải thiện chiều cao chính là ở trang phục, giày, nón hay quan trọng hơn cần phải nhắc đến đó chính là kiểu tóc. Một kiểu tóc hợp mốt và phù hợp với vóc dáng chính là điểm nhấn quan trọng giúp bạn đánh lừa thị giác và ăn gian chiều cao đối với người đối diện.
 
Những kiểu tóc nào sẽ làm cho các cô nàng nấm lùn của chúng ta tăng chiều cao một cách hoàn hỏa, cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!
 
Tóc búi cao

 
Tóc búi cao giúp các cô nàng ăn gian chiều cao hiệu quả
Tóc búi cao giúp các cô nàng ăn gian chiều cao hiệu quả
 
 
Thử nghĩ mà xem nếu bạn có một thân hình nấm lùn thì các kiểu tóc dài sẽ càng làm cho tình trạng của bạn thê thảm hơn, để có thể cao hơn trong mắt người đối diện sao bạn không thử thay đổi một chút bằng kiểu tóc búi cao.

Các kiểu tóc búi cao sẽ giúp bạn tron gọn gàng, thanh lịch hơn, đặc biệt giúp làm sáng gương mặt, tạo phong cách trang nhã. Rất đơn giản hãy cho mọi tình huống bạn đều có thể làm theo kiểu tóc này dù là đi làm, đi chơi, dự tiệc đều được chỉ cần bạn biến tấu một tí với kiểu tóc hay phụ kiện đi kèm thì sẽ không khiến bạn nhàm chán.
 

Tóc ngắn


 
Cô nàng thấp bé nên chọn cho mình một kiểu tóc cá tính, mạnh mẽ hay đáng yêu hơn với mái tóc ngắn
Cô nàng thấp bé nên chọn cho mình một kiểu tóc cá tính, mạnh mẽ hay đáng yêu hơn với mái tóc ngắn

 
Tóc ngắn chính là lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng cá tính và nhất là những ai có chiều cao khiêm tốn, thì kiểu tóc này chính là lựa chọn số một để có thể giúp bạn trông cao hơn. Một mái tóc ngắn trên vai sẽ giúp tạo cảm giác chiếc cổ của bạn cao và thanh thoát hơn, tất nhiên chiều cao của bạn cũng được “ăn gian” thêm vài cm. Cho nên lời khuyên tốt nhất từ các chuyên gia chính là những cô nàng thấp bé nên chọn cho mình một kiểu tóc cá tính, mạnh mẽ hay đáng yêu hơn với mái tóc ngắn nhé.
 
Buộc tóc đuôi ngựa


 
Buộc tóc đuôi ngựa sẽ giúp bạn trong cao ráo hơn
Buộc tóc đuôi ngựa sẽ giúp bạn trong cao ráo hơn
 
 
Tuy nhiên không hẳn cô gái nào cũng thích để tóc ngắn, đây là phương pháp hiệu quả nhất dành cho nhưng mái tóc dài mền mại của phái đẹp. Khi muốn cải thiện hay ăn gian chiều cao, bạn nên tạo kiểu cho mái tóc, rất đơn giản kiểu tóc đuôi ngựa sẽ cứu nguy cho bạn ngay tức khắc.

Kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản với cách sáng tạo cho phần tóc mái trên đỉnh đầu được tạo phồng nhẹ nhàng, để lộ chiếc cổ khiến thân hình bạn thon gon hơn, nhờ đó trông bạn cũng cao hơn.
Sam
 

Tin liên quan