Giờ làm việc Hotline

Làm sao để cao nhanh nhất dành cho các bạn trẻ

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 10:16:46
Làm sao để cao nhanh nhất? Chia sẻ cho bạn một bí quyết cực kì đơn giản cho những bạn trẻ để tăng chiều cao hãy theo dõi ngay dưới đây và làm theo để có kết quả như bạn muốn nhé!

Với những bạn trẻ đang độ tuổi còn đang đi học, việc sử dụng xe đạp hàng ngày để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại chiếm tỉ lệ rất cao, hay dùng xe đạp để tập thể dục đều là thói quen, phương tiện của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy tại sao chúng ta không lợi dụng những cái đã có sẵn và quen thuộc để có thể giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả.

 

Làm sao để cao nhanh nhất dành cho các bạn trẻ
Nâng cao yên xe đạp để tăng chiều cao hiệu quả

 

Làm sao để cao nhanh nhất dành cho các bạn trẻ? Một cách đơn giản hãy chỉnh lại yên xe đạp của bạn cao hơn để mỗi ngày dù đi bất cứ đâu, làm bất cứ gì thì cũng giống như bạn đang tập luyện và tất nhiên kết quả mang đến cho bạn là tốt nhất.

Theo nghiên cứu của trường đại học Liverpool John Moores cho thấy, phương pháp để tăng chiều cao hiệu quả nhất chính là chỉnh lại yên xe đạp của bạn để khi tập luyện bài tập với xe đạp hay dung xe đạp để di chuyển chân của bạn có thể duỗi ra hết cỡ khi đạp, các cơ căng và được kéo dãn ra làm cho việc phát triển các cơ, tăng chiều cao hiệu quả. Tốt nhất khi dung xe đạp bạn cũng nâng cổ xe cao hơn để lưng và thân người tập thẳng ra hết mức có thể.

Làm sao để cao nhanh nhất dành cho các bạn trẻ
Tăng chiều cao hiệu quả với bài tập đi xe đạp


Làm sao để cao với bài tập đi xe đạp bạn không phải lo lắng, tác dụng của việc điều chỉnh yên xe đạp rất rõ rang chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện, có thể thấy rõ ràng cứ mỗi lần đạp xe, chân của bạn sẽ được kép căng và duỗi dài ra vì yên xe và cổ xe được nâng cao hơn bình thường.  Bằng phương pháp này khi tập luyện thường xuyên và điều đặn chân của bạn có thể dài ra ít nhất là 2cm.
 

Làm sao để cao nhanh nhất dành cho các bạn trẻ
Tăng chiều cao nhanh chóng với xe đạp


Thường thì đối với các bạn trẻ dùng xe đạp để làm phương tiện đi lại sẽ có kết quả tăng chiều cao tốt hơn so với những bạn chỉ dùng xe đạp để tập luyện. Đặc biệt lưu ý, để có hiệu quả tốt nhất, hãy nâng cao yên xe của mình lên thêm một khoảng nhất định sau khi đã quen dần với độ cao cũ.

Làm sao để cao không phải khó nếu bạn chịu khó tập luyện. Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài tập luyện điều dưỡng, bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn. 


Ngoài chế độ luyện tập và thực đơn hàng ngày, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao với hàm lượng nano canxi lớn sẽ giúp quá trình cao lớn diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tại đây
 

[Min]

Tin liên quan