Giờ làm việc Hotline

Làm sao để tăng chiều cao hiệu quả nhất?

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 11:42:16
Khi chiều cao dần trở thành một thứ “vũ khí” quan trọng mang đến cho bạn những thành công nhất định trong cuộc sống và công việc. Cũng là lúc, bạn nên tự đặt ra cho mình câu hỏi: Làm sao để tăng chiều cao hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé.

Như chúng ta đã biết, gen di truyền hay hoàn cảnh sống chỉ là một trong những tác nhân ảnh hưởng đến chiều cao của bạn. Nếu biết cách vận động, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, chiều cao của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể chứ không dừng lại dù bạn đã trưởng thành. 

Và, một trong những lời đáp được nhiều người đồng tình nhất cho câu hỏi: Làm sao để tăng chiều cao? Chính là, vận động cơ thể bằng những bài tập thể dục phù hợp. 

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao đầu tiên trong liệu trình làm sao để tăng chiều cao mà bạn cần biết. Bơi lội là môn thể thao đỏi hỏi sự linh hoạt của tứ chi, cũng chính sự vận động này đã góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sự trao đổi chất, hỗ trợ tuyến yên bài tiết các hormone tăng trưởng chiều cao.

 

Bơi lội – môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Bơi lội – môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng


Hít xà đơn

Môn thể thao thứ hai mà bạn cần chú ý đến nếu muốn cao hơn chính là hít xà đơn. Với những động tác cơ bản như: dùng sức nâng cơ thể lên khỏi mặt đật nhờ vào thanh nằm ngang phía trên… Nhờ vậy, các chi của bạn được kéo căng, điều này rất có ích cho quá trình phát triển chiều cao của bạn.  

 

Hít xà đơn – bài tập đơn giản nhưng rất hiệu quả cho quá trình tăng chiều cao

Hít xà đơn – bài tập đơn giản nhưng rất hiệu quả cho quá trình tăng chiều cao


Co người chạm tay vào những ngón chân

Trong quá trình làm sao để tăng chiều cao, có lẽ đây là bài tập đơn giản nhất. Với những động tác thật đơn giản như: đứng thẳng người, sau đó cuối xuống để những ngón tay của mình chạm vào đầu ngón chân. Bạn nên giữ tư thế căng người như thế trong vài giây và lặp lại động tác nhiều lần.

Co người chạm tay vào những ngón chân

Co người chạm tay vào những ngón chân

 
Còn rất nhiều bài tập thể dục đơn giản nhưng mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời trong quá trình tìm kiếm chiều cao cho mình. 

Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nhằm lựa chọn cho mình bài tập phù hợp để biết làm sao để tăng chiều cao nhanh chóng. Bạn cũng đừng quên sử dụng thêm TPCN tăng chiều cao để đạt hiệu quả như mong đợi nhé.

 

Dung

Tin liên quan