Giờ làm việc Hotline

Làm thế nào để cao hơn?

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 11:39:26
Làm thế nào để cao hơn? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều bạn tự đặt ra cho mình, nhất là những bạn có thân hình thấp bé. Mời bạn cùng chúng tôi tìm kiếm một vài phương pháp khắc phục vấn đề này nhé.

Làm thế nào để cao? Có rất nhiều cách giúp bạn làm tăng chiều cao của mình, ví dụ: Mang giày cao gót, lựa chọn trang phục phù hợp, thường xuyên luyện tập những bài thể dục giúp tăng chiều cao cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý… Trong đó, “người bạn đồng hành” được nhiều người chọn nhất trong liệu trình làm thế nào để cao hơn chính là lựa chọn những đôi giày cao gót thật phù hợp.

Giày cao gót – “người bạn” đáng tin cậy giúp tăng chiều cao 

Giày cao gót – “người bạn” đáng tin cậy giúp tăng chiều cao


Những đôi giày cao gót có thật sự là “đồng minh” của bạn?

Giày cao gót được xem là đặt quyền của người phụ nữ, đây còn là giải pháp hữu hiệu nhằm làm tăng chiều cao nhanh nhất. Tuy nhiên, trong quá trình làm thế nào để cao hơn bằng những đôi giày cao gót, bạn cần lựa chọn cho mình những đôi giày thật phù hợp. Chẳng hạn: 

- Kích cỡ giày phải vừa chân, bạn nên trực tiếp đến cửa hàng giày để có thể lựa chọn cho mình những đôi giày thật vừa chân và cảm giác thoải mái khi đi lại.

- Quá trình làm thế nào để cao hơn bằng những đôi giày cao gót thì điều thứ hai bạn cần lưu ý là kiểu dáng của những đôi giày. Ngoài kiểu dáng sang trọng phù hợp với xu hướng, bạn cũng nên chú ý đến trọng lượng cơ thể. Nếu trọng lượng cơ thể của bạn quá nặng, bạn nên hạn chế sử dụng những đôi giày gót nhọn. Bởi, giày gót nhọn sẽ khiến bạn đau chân, dễ dẫn đến chứng lệch gót chân. 
 

Lựa chọn giày không phù hợp dễ dẫn đến chứng lệch gót chân.

Lựa chọn giày không phù hợp dễ dẫn đến chứng lệch gót chân.


- Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến tính chất công việc của mình để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt khi lựa chọn những đôi giày cao gót làm “bạn đồng hành”. Chẳng hạn: bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều thì kiểu giày bạn nên lựa chọn là những đôi giày đế xuồng – điều này sẽ hạn chế đến mức tối đa những tác hại không mong muốn khi đi giày cao gót. 

- Và, điều cuối cùng khi mua giày cao gót là lựa chọn giày của những thương hiệu nổi tiếng. Như vậy, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà chính những đôi giày cũng là tác nhân giúp đối phương đánh giá đúng vị trí và phẩm chất con người bạn.
 

 

Hãy lựa chọn những đôi giày phù hợp với cơ thể bạn

Hãy lựa chọn những đôi giày phù hợp với cơ thể bạn


Ngày nay, trên thị trường cũng đã bày bán rất nhiều kiểu giày làm tăng chiều cao dành cho nam giới. Cũng giống như các chị em phụ nữ, nam giới cũng nên chú ý đến những vấn đề trên để có thể lựa chọn cho mình những đôi giày thật phù hợp. Như vậy, quá trình làm thế nào để cao hơn bằng việc lựa chọn cho mình những đôi giày cao gót chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm chiều cao cho mình. 

Ngoài ra, muốn tăng chiều cao nhanh nhất ngoài việc ăn uống điều dưỡng và tập luyện bạn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn.  Tham khảo thông tin chi tiết tại đây để hiểu rõ hơn.

Mỹ Dung
 

Tin liên quan