Giờ làm việc Hotline

Mách bạn cách làm gì để tăng chiều cao nhanh

Đăng bởi: Trà My  -   15/07/2016 16:55:28

Bạn chưa biết cách làm gì để tăng chiều cao nhanh. Đọc bài viết này là một sự tham khảo thông minh dành cho bạn rồi đó. Nếu bạn chưa tới 25 tuổi, chiều cao vẫn có cơ hội phát triển bình thường nhé.

Có nhiều cách để tăng chiều cao, tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng thành công, cũng như không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả thực sự. Có những phương pháp tăng chiều cao được phóng đại là cao thêm bao nhiêu xentimet trong 1-2 tháng, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc nhiều vào độ tuổi hiện tại và cơ địa của mỗi người nữa, không thể khẳng định chắc chắn như lời quảng cáo được. Vì vậy, với những thông điệp quảng cáo về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao giúp cao nhanh trong 1 tháng có thể cao thêm được vài xentimet, thì các bạn hãy thận trọng, đừng vội tin nhé.

Luyện tập tăng chiều cao
Luyện tập tăng chiều cao

 Không cần làm gì để tăng chiều cao thì vẫn có thể cao bình thường được. Đó là những trường hợp hormone tăng trưởng của họ hoạt động hiệu quả và họ cũng được thừa hưởng một phần yếu tố gen di truyền từ cha mẹ nữa. Cha mẹ cao chắc chắn con sẽ cao, còn cha mẹ thấp bé thì tỉ lệ sinh con cao hơn là khá thấp. Thế nhưng đừng vì thế mà từ bỏ giấc mơ chiều cao. Hãy để những yếu tố khác ngoài di truyền giúp bạn cao nhanh.
 
Dưới đây là một số cách để bạn có thể tăng chiều cao nhanh.

Phẫu thuật kéo dài chân

Đây là một giải pháp giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Trong 1 năm, sau cuộc phẫu thuật này xương bạn có thể dài thêm tối đa tới 20cm. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp này bạn phải xác định tinh thần trước rằng sẽ rất đau đớn về thể xác. Bạn sẽ phải mất khoảng 6-7 tháng nằm im trên giường, không đi lại được. Mỗi lần xương dài thêm được thì bác sĩ lại tiến hành nới lỏng ốc vít gắn trên xương, cũng khá đau.

keo-dai-chan-tang-chieu-cao
Sau cuộc phẫu thuật này xương bạn có thể dài thêm tối đa tới 20cm

 
Thêm nữa là chi phí cho cuộc phẫu thuật này không phải ai cũng đủ điều kiện để chi trả.

 Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Tốt nhất là nên sử dụng cách tăng chiều cao này!
 

nubest-tall-tang-chieu-cao-cua-my
Nano canxi trong thực phẩm chức năng được hấp thụ 100%


Phải làm gì đó để tăng chiều cao trước khi bạn cập ngưỡng 25 tuổi. Tại sao lại không sử dụng tới giải pháp dinh dưỡng này, trong khi thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn không bao giờ có thể đáp ứng được lượng canxi cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa canxi trong thức ăn hàng ngày chỉ có thể hấp thụ 10% vào xương, còn lại sẽ trở thành dạng đào thải ra ngoài. Trong khi đó, nano canxi trong thực phẩm chức năng (hay còn gọi là thực phẩm bổ sung) được hấp thụ 100%, nhờ vào dạng bào chế hạt siêu nhỏ, giúp canxi dễ dàng được thẩm thấu hoàn toàn vào xương và không tạo cặn.

Tập luyện hàng ngày

Khi đã sử dụng thực phẩm chức năng, bạn nên có chế độ tập luyện hàng ngày kèm theo. Bởi khi cơ thể được nạp đủ canxi nhưng các khớp không tạo độ thông thoáng để xương phát triển dài ra thì cũng không có hiệu quả. Vì vậy, hãy chăm chỉ luyện tập các động tác, những môn thể thao có tác dụng dãn khớp hàng ngày để việc sử dụng TPCN đem lại hiệu quả nhất.
 
Làm gì để tăng chiều cao nhanh, lại tốn ít tiền, có hiệu quả và an toàn. CÁc bạn hãy tự lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

B.Đ

Tin liên quan