Mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu… chỉ vì tăng chiều cao cho bé

07/10/2015 | Lượt xem : 397  
Mọi người vẫn thường nói: “Ở trong chăn mới biết chăn có rận”

Mọi người vẫn thường nói: “Ở trong chăn mới biết chăn có rận”, đúng thật là như thế. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ tôi đang có một gia đình hạnh phúc với chồng thương, con yêu cùng mẹ chồng luôn hỗ trợ con dâu trong chuyện nhà cửa, chăm sóc con cái. Người ngoài nhìn vào là thế, có mấy ai biết được, một tuần có 7 ngày thì hết 5 ngày mẹ con tôi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”… chỉ vì mong muốn tăng chiều cao cho bé.

 
Chỉ vì muốn tăng chiều cao cho bé… mà mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng luôn trở nên căng thẳng 
Chỉ vì muốn tăng chiều cao cho bé… mà mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng luôn trở nên căng thẳng

Vợ chồng tôi đều sở hữu một chiều cao trung bình nên chúng tôi rất lo con mình cũng sẽ có chiều cao “khiêm tốn”. Vì vậy, ngay khi bé còn trong bụng mẹ, tôi đã lo nghĩ nhiều đến vấn đề làm cách nào để tăng chiều cao cho con? Đồng thời, tôi cũng làm mọi thứ mình biết để mong cải thiện được chiều cao cho con ngay từ trong bụng mẹ. 

Không giấu gì các bạn, bản thân tôi cũng đã trải qua khoảng thời gian dài do sự tự ti và mặc cảm… cũng bởi vì lùn. Tôi nhớ rất rõ chỉ vì không đủ chiều cao, tôi đã phải từ bỏ rất nhiều thứ: Tôi vốn sở hữu vẻ ngoài cũng tương đối dễ nhìn với thân hình mảnh mai cùng gương mặt sáng nét… 

Khi còn học 12, tôi luôn được thầy cô và bạn bè khuyến khích tham gia cuộc thi “sinh viên thanh lịch”… nhưng cũng vì không đủ chiều cao theo quy định, tôi đã phải từ bỏ. Đến lúc thi đại học, cũng vì chiều cao mà tôi không thể theo học ngành nghề mà mình yêu thích. 

Cho đến bây giờ - khi tôi đã đi làm, vấn đề chiều cao vẫn luôn ám ảnh tôi. Tôi buộc phải làm bạn suốt với những đôi giày cao gót, những trang phục giúp tăng chiều cao… Bởi, chiều cao luôn được mọi người dùng làm thước đo đánh giá phẩm chất bên ngoài của một con người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Rút kinh nghiệm của bản thân, tôi quyết tâm phải làm mọi cách giúp con mình tăng chiều cao. Vì, tôi biết yếu tố di truyền chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ góp phần quyết định chiều cao của bé. 
 

 
Tôi đã trang bị cho mình những kỹ năng massage giúp bé tăng chiều cao hiệu quả.
Tôi đã trang bị cho mình những kỹ năng massage giúp bé tăng chiều cao hiệu quả.

Trước khi sinh, tôi đã thuyết phục chồng cho mình đăng ký lớp học massage cho bé với những động tác giúp tăng chiều cao hiệu quả. Với những lý lẽ mang tính thuyết phục, chồng tôi cũng đồng ý cho vợ đi học… 

Nhưng học là một chuyện và có làm được hay không lại là chuyên khác. Bởi, từ ngày sinh con, mẹ chồng tôi không bao giờ cho tôi massage cho bé với lý do: “Đó là công việc của mẹ, với lại mẹ cũng biết cách massage cần gì đến con phải bận tay”, khi tôi ngõ ý hướng dẫn mẹ những động tác massage cơ bản giúp tăng chiều cao cho bé thì mẹ lại từ chối, bởi: “mẹ đã nuôi chồng con và mấy anh chị em nó lớn tần ngần như thế chẳng lẽ mẹ không biết cách massage cho cháu”… Tôi thật sự không biết nói gì với mẹ, chỉ còn biết ngậm ngùi chờ chồng về để trao đổi với anh xem phải thuyệt phục mẹ ra sao….

Theo mẹ Minh
Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc? Thông tin trên internet quá nhiều? Đừng lo lắng, tích cực áp dụng các cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày dưới đây, nếu còn trong độ tuổi phát triển, chiều cao của bạn sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up