Giờ làm việc Hotline

Cao hơn mỗi ngày cùng thuốc tăng chiều cao cho trẻ

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 14:14:54

Bạn đang bâng khuâng không biết có nên cho trẻ dùng thuốc tăng chiều cao cho bé. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn đâu là thuốc tăng chiều cao cho bé tốt nhất nhé!

Bạn có biết rằng canxi không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến tăng chiều cao cho bé. Nếu thiếu canxi thì bé bị còi xương, chậm phát triển về chiều cao nhưng nếu bị thừa canxi thì chiều cao sẽ không phát triển hơn mà sẽ gây ra nhiều bệnh lí liên quan khác. Vậy nên để con cao lớn, bạn nén bổ sung các chất dinh dưỡng khác ngoài canxi từ thuốc tăng chiều cao cho bé. 

Nhiều điều bạn không ngờ tới

thuoc tang chieu cao cho tre em la mot giai phap hieu qua

Một chiều cao bền vững phải được tạo nên từ sự phát triển lành mạnh

Ngoài gen là nhân tố đi truyền ra thì chế độ luyện tập thể thao một trong những yếu tố tích cực ảnh hưởng tới tăng chiều cao cho bé luôn được các bậc phụ huynh chú trọng hàng đầu. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ xây dựng cho trẻ bộ xương chắc khỏe, dẻo dai.

Tuy nhiên, nhiều bố mẹ cho rằng chỉ cần bổ sung dinh dưỡng nhiều canxi là quyết định để tăng chiều cao cho bé? Theo như các bác sĩ cho biết thì canxi không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng tới sự phát triển tăng chiều cao cho bé như mọi người thường nghĩ. Mà điều quan trọng nhất phải là phải biết sử dụng những loại thực phẩm, dinh dưỡng kích thích  các Hormone tăng chiều cao cho bé.
Kích thích Hormone tăng trưởng bằng thuốc tăng chiều cao cho trẻ mỗi ngày

thuoc tang chieu cao se giup kich thich hormone tang truong

Hình ảnh bé tăng chiều cao qua các giai đoạn sau khi kích thích Hormone

Để trẻ vươn tới chiều cao mơ ước, phụ huynh cần phải biết sử dụng các loại thực phẩm kích thích Hormone tăng chiều cao cho bé ở giai đoạn vàng của trẻ. Và đây cũng là cách tự nhiên và an toàn nhất. 

Thuốc tăng chiều cao cho bé chứa các chất kích thích Hormone tăng trưởng
 

 cac loai thuc an giau dinh duong la lieu thuoc tang chieu cao hieu qua cho tre

Các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao

Eleuthero 

Loại chất dinh dưỡng này giúp kích thích tiết ra các Hormone tăng trưởng từ tuyến yên một cách tối đa, vừa giúp tăng chiều cao cho bé, vừa tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, cung cấp một mức năng lượng lớn giúp trẻ khỏe mạnh và phòng tránh được bệnh tật.

Vitamin A 

Một chất đặc biệt cần thiết cho sự tăng chiều cao cho bé. Ngoài công dụng với mắt, da, vitamin A còn tăng sức đề kháng chống nhiễm trùng, chống ung thư, nếu thiếu vitamin A sẽ gây chậm phát trưởng xương. Các loại thức ăn nhiều vitamin A như: trứng, cá, rau lá xanh đậm, củ quả màu vàng cam.

Canxi

Giúp xương phát triển vững chắc và tăng chiều cao cho bé. Nhu cầu canxi của các bé cũng thay đổi theo từng độ tuổi. Thức ăn có chứa nhiều cãni như: sữa, cua, tôm, tép, đậu, các loại rau.

Vũ Hưng

TPCN Nubest Kids giúp con cao lớn và thông minh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem dưới đây!

 

 

 

thuoc tang chieu cao cho tre em

thuoc tang chieu cao cho tre em Nubest Kids

  

Tin liên quan