Giờ làm việc Hotline

Món gà sốt cam độc đáo để tăng chiều cao cho con

Đăng bởi: Trà My  -   21/10/2015 09:36:36
Món gà sốt cam với sự kết hợp của vitamin C và protein sẽ hỗ trợ bạn tăng chiều cao cho con hiệu quả!
Thịt gà là được biết đến như một loại thực phẩm cung cấp hầu hết protein chất lượng cao mà được cơ thể rất dễ hấp thu và tiêu hóa. Protein là một chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình tăng chiều cao cho con, có tác dụng rất tích cực đối với hoạt động của trình xây dựng và phát triển cơ bắp,3 xương dẻo dai, chắc khỏe.

Bên cạnh đó proteinq, vitamin C cũng rất là m cần thiết cho quá trình phát triển, tăng chiều cao cho bé. Vitamin C thường  có nhiều trong các loại rau xanh và trái cây như cam, chanh, trái cay có muối.

Món gà xốt cam với sự kết hợp tuyệt vời của protein cùng vitamin C sẽ mang đến cho con bạn một món ăn để hỗ trợ tăng chiều cao cho con hữu hiệu; hiệu  quả.
 
                                       
Món gà sốt chanh
Món gà sốt chanh

Cách làm món bò sốt cam tăng chiều cao cho con

Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

- 60ml nước cam tươi

- 30ml giấm

- 30ml xì dầu

- 1 muỗng cà phê tương ớt

- 2 tép tỏi

- 5g vỏ cam

- 2g gừng, băm nhỏ

- 30g + 50g đường nâu đã chia làm hai

- 2 ức gà, không gân, không da, cắt miếng vừa ăn

- 100g bột ngô

- 1 cái trứng

- 45ml dầu ô liu

- 2 muỗng  hành lá tươi (cắt nhỏ)

- 5g đậu phộng
 


 
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Nguyên liệu cần chuẩn bị

Làm nước sốt

Chuẩn bị phần  nước sốt bằng cách kết hợp tất cả 7 loại  nguyên liệu đầu tiên được liệt kê ở trên với lại 50g đường nâu sau đó để sang một bên.

Chiên thịt gà

Bước 1: Đập trứng gà đã chuẩn bị  ra sang một bát. Lấy một bt cáo tô khác, trộn bột ngoi xoay nhuyễn với 30g đường nâu còn lại.


 
Chiên giòn phần thịt gà
Chiên giòn phần thịt gà

Bước 2: Nhúng thịt gà vào trứng rồi lấy ra lăn thịt gà vào bột ngô.

Bước 3: Cho dầu ô liu vào chảo đun nóng, làm nóng dầu ở nhiệt độ vừa phải. Khi dầu đã nóng,thì cho thịt gà đã tẩm bột ngô vào chiên giòn.

Bước 4: Bước cuối cùng của món thịt gà sốt cam tăng chiều cao cho con là  chiên thịt gà từ 5 đến 7 phút sao cho khi bạn thấy  bề mặt của lát thịt gà chuyển sang màu vàng nâu là được . Sau đó, đổ nước sốt cam đã chuẩn bị ban nãy vào thịt gà.

Cuối cùng là giảm nhiệt, nấu thịt gà từ 8 đến 10 phút là được.

Trang trí:

Cho thịt gà sốt cam ra tô hoặc dĩa, rắc ít hành lá cắt nhỏ, đậu phộng rồi cùng bé thưởng thức. Món thịt gà sốt cam khi ăn cùng cơm trắng và xà lách sẽ rất tuyệt. Chúc các bạn thành công khi chế biến món thịt gà sốt cam để tăng chiều cao cho con nhé!

 
Vũ Hưng

Tin liên quan