Giờ làm việc Hotline

Môn thể thao nào giúp tăng chiều cao cho trẻ?

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 13:59:49
Đá bóng, bơi lội, đạp xe hay nhảy cao, nhảy xa là những môn thể thao giúp tăng chiều cao cho trẻ theo cách tối ưu, hiệu quả. Hãy cho trẻ tập luyện ngay từ bây giờ để cải thiện chiều cao.

Tăng chiều cao cho trẻ vẫn là mong ước lớn nhất của các bậc làm ba mẹ. Ngay từ lại còn nhỏ, đứa trẻ nào cũng hiếu động, thích chơi đùa với các ban cùng trang lứa. Vậy tại sao bạn không cho con thử chơi các môn thể thao trên, vừa là giải trí lành mạnh, vừa giúp  tăng chiều cao cho trẻ.

Bóng đá
 

                     

Trẻ em năng động hơn rất nhiều khi chơi bóng đá

Trẻ em năng động hơn rất nhiều khi chơi bóng đá


Bóng đá là môn thể thao được nhiều trẻ ưa thích, đặc biệt là các bạn nam, hơn nữa môn thể thao này còn giúp tăng chiều cao. Theo các chuyên gia, đá bóng vào mỗi cuối tuần giúp trẻ tăng khả năng phản xạ, kích thích các giác quan như thị giác, thính giác cùng phát triển. Giúp xương linh hoạt, dẻo dai. Đặc biệt, đá bóng giúp tăng sự sản sinh các hormone tăng trưởng trong cơ thể, thăng chiều cao cho trẻ tối đa.

Nhảy dây
 

Nhảy dây rất tốt cho tăng chiều cao cho trẻ

Nhảy dây rất tốt cho tăng chiều cao cho trẻ


Nhảy dây là hoạt đông thể thao tăng chiều cao cho trẻ, trái với bóng đá đây là môn thể thao dành cho các bé gái, nhưng các bạn nam vẫn có thể tham gia nhé. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng nhảy dây để thúc đẩy tăng chiều cao cho trẻ nhà mình. Khi nhảy dây, cơ thể chúng ta sẽ vươn dài, có thể tăng chiều cao cho trẻ thêm vài cm nếu thực hiện bài tập này.

Chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản mà bạn có thể giúp trẻ trăng chiều cao cho trẻ hiệu quả vào mỗi buổi sáng sớm hay chiều tối. Muốn giúp trẻ cao lớn hơn, bạn nên khuyến khích trẻ chạy bộ mỗi ngày. Bạn cũng có thể giúp bé tự tin và thích thú hơn với bộ môn này khi tham gia cùng bé để bé không cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi chạy.

Bơi lội

 

Bạn có biết rằng trẻ rất thích đi bơi?

Bạn có biết rằng trẻ rất thích đi bơi?


Không những giúp băng chiều cao cho bé mà bộ môn thể thao này còn rất tốt cho hệ thống tim mạch, giúp cột sống dài ra, phát triển cơ bắp ở vai và ngực. Ngoài ra khi hoạt động dưới nước sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, thông minh hơn, kích thích cho não bộ phát triển.

Duỗi người

Cũng là một phương pháp tăng chiều cao cho trẻ rất đơn giản nhưng cũng hiệu quả không kém. Có rất nhiều cách để duỗi người, nhưng đối với các bé thì duỗi người trên sàn nhà là cách đơn giản nhất. Cong người, hai chân vắt sang ngang sắp cho tay phải chạm vào chân trái rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại các động tác đó 4 lần rồi đổi bên. Một phương pháp có lợi cho cải thiện tư thế của các bé.


Vung

TPCN Nubest Kids giúp con cao lớn và thông minh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem dưới đây!

 

 

đặt mua sản phẩm

Nubest Kids

  

Tin liên quan