Giờ làm việc Hotline

Nhận dạng thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   01/10/2015 15:48:59
Thuốc giảm cân an toàn mà lại hiệu quả là những sản phẩm đảm bảo cho bạn sức khỏe và hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân. Vì đây là một loại sản phẩm chức năng nên trước khi quyết định lựa chọn, bạn hãy xem kỹ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ và các chứng nhận Y tế của thuốc.

Nếu nói về nguồn gốc xuất xứ thì theo đánh giá của những người đã từng sử dụng Thuốc giảm cân an toàn, họ ưa thích và muốn tìm mua các sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ nhiều hơn. Tuy nhiên, hiện nay không hiếm những sản phẩm giảm cân lấy mác sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, được quảng cáo “trên trời” về khả năng giảm cân nhanh chóng không cần chế độ luyện tập, ăn uống kèm theo. Hãy thận trọng với các nguồn thông tin này, bởi theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thì chỉ nên giảm tối đa 5% trọng lượng cơ thể trong một tháng.

Nhận dạng thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả
Nhận dạng thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả 


Để chắc chắn nhất, bạn có thể chỉ nên tin dùng những sản phẩm đã được Bộ Y tế trong nước kiểm định, bởi nó chứng minh rằng sản phẩm này nhập khẩu và được sự cho phép lưu hành của cơ quan quản lý Nhà nước. Đối với những sản phẩm không có chứng nhận kiểm nghiệm thì tốt nhất là không sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Dưới đây là một số nhận dạng đặc điểm của sản phẩm giảm cân an toàn mà bạn nên tham khảo:
- Nguồn gốc công ty sản xuất rõ ràng
- Đơn vị phân phối sản phẩm phải có giấy phép kinh doanh, hoạt động.
- Được sự cấp phép lưu hành của Bộ Y tế
- Các hoạt động quảng cáo đã được sự cho phép của Cục An toàn thực phẩm

Với tiêu chí về nguồn gốc và chứng nhận an toàn thì 3 dòng sản phẩm Nubest Thin, Nubest Learn và Nubest For, được nhập khẩu từ Private Label Nutraceuticals - Mỹ, phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Quốc Tế Hoàn Mỹ (TVBuy), là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu tìm mua thuốc giảm cân an toàn, hiệu quả.

Công dụng của 3 dòng giảm cân Nubest này là:
+ Đốt cháy mỡ trắng thừa trong cơ thể, đặc biệt là những vùng mỡ tích nhiều, không cân đối như: bụng, đùi, mông, bắp tay.
+ Tiết chế cảm giác thèm ăn, giảm hấp thu chất béo và tinh bột từ thức ăn- nguyên nhân gây tích tụ năng lượng và mỡ dư thừa.
+ Giúp làn da vẫn tươi sáng, mịn màng sau khi lớp mỡ thừa dưới da bị tiêu hao.
+ Khả năng ngăn ngừa béo phí và tăng cân đối với những người đang có dấu hiệu phát triển về trọng lượng cơ thể.

Cơ thể con người hoạt động và tồn tại  vốn thuận theo quy luật tự nhiên, mọi thứ “quá nhiều” hay “quá ít” đều không tạo ra sự cân đối. Chính vì thế mà việc nóng vội trong quá trình giảm cân đồng nghĩa với sự tàn phá cơ thể. Hãy lựa chọn và tìm hiểu kỹ thuốc giảm cân an toàn khi bắt đầu kế hoạch tìm lại vóc dáng, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đã định.


Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân  Nubest Thin chiết xuất 100% thiên nhiên để rút ngắn thời gian giảm cân. Đây là một sản phẩm ưu việt của Mỹ, có thành phần chính là vỏ quả Garcinia Cambogia với một công thức độc quyền, giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn và rất hiệu quả.
Thông tin sản phẩm xem 
tại đây

(Theo TVBuy.vn)
 

 

 

Tin liên quan