Giờ làm việc Hotline

Những cách tăng chiều cao mà không cần kéo xương

Đăng bởi: Trà My  -   15/06/2016 15:59:45
Làm cách nào để tăng chiều cao là điều mà không chỉ các bạn thanh thiếu niên hay những người đã bước qua tuổi dậy thì mong muốn mà ngay cả những bậc phụ huynh cũng đang tìm kiếm thông tin nhiều hơn về vấn đề này.

Cách tăng chiều cao hiệu quả dành cho bạn lựa chọn không chỉ có duy nhật giải pháp phẫu thuật kéo xương, mà còn rất nhiều phương pháp khác có thể hỗ trợ cho xương phát triển tốt. Việc kéo xương chỉ là biện pháp “đường cùng” và cực kỳ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
 
Làm cách nào để tăng chiều cao là điều mà không chỉ các bạn thanh thiếu niên hay những người đã bước qua tuổi dậy thì muốn tìm hiểu, mà ngay cả những bậc phụ huynh cũng đang tìm kiếm thông tin này nhiều hơn để có thể áp dụng cho con mình ngay từ khi còn nhỏ. Có rất nhiều giải pháp được liệt kê như: tiêm hormone tăng trưởng chiều cao, phẩu thuật kéo dài xương, sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

Trong đó cách phẫu thuật kéo xương hiện đang là cách gây nên nhiều tranh cải nhất, khi hiệu quả mang lại cao hơn so với những cách thông thường khác nhưng đây lại là cách tăng chiều cao không ai mong muốn. Bởi lẽ chi phí cho những ca phẫu thuật này rất lớn, cộng thêm với thời gian điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật khá lâu, thêm vào đó là biến chứng của việc phẫu thuật có thể gây nhiễm trùng, viêm hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn khi về già.

Đối với giải pháp tiêm hormone tăng trưởng cũng không phải là cách giải quyết tốt nhất, vì đây là phương pháp chỉ dành cho những đối tượng ở trong một độ tuổi nhất định, không thích hợp với những người đã qua dậy thì. Phương pháp tăng chiều cao này thường phải dùng trong thời gian dài, mất nhiều chi phí và cũng có thể gây ra nhiều biến chứng có hại cho người sử dụng.

Chính vì thế việc lựa chọn giải pháp tăng chiều cao bằng việc phẫu thuật kéo xương hay tiêm hormone tăng trưởng cần phải cân nhắc cẩn thận. Hãy thử tham khảo xem còn có những cách tăng chiều cao nhanh chóng nào mà bạn có thể áp dụng?
 

 
1/ Chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao


Ưu tiên nhất trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày vẫn là Canxi, bạn phải ghi nhớ nếu muốn tăng chiều cao. Đây là thành phần chính tạo nên sự phát triển của xương và răng. Tuy nhiên, để xương chắc khỏe thì Collagen Type II rất cần thiết cho xương, cũng giống như với da thành phần collagen có trong xương giúp cho các tế bào có sự liên kết bền vững, xương không dễ gãy giòn, đặc biệt là khi cơ thể phát triển chiều cao quá đột ngột.

Ngoài canxi thì còn có nhiều thành phần khác cấu thành nên xương nữa như: Photpho, Magie, Mangan, Silic, Boron, Kẽm, Đồng v.v… Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mới giúp cơ thể khỏe mạnh.


Những thức ăn dưới đây có thể tăng cường hàm chất trong bữa ăn hàng ngày của bạn hỗ trợ tốt cho chiều cao không thể bỏ qua: Cải xanh tươi, bông cải xanh tươi, cải xoăn để lạnh, đậu tương luộc, cam, cá hồi, sữa, trứng,… Và nhớ là tắm nắng sớm mỗi ngày để cuung cấp vitamin D chuyển hóa canxi cho xương nữa nhé.
 
2/ Chế độ tập luyện tăng chiều cao


Trong các cách để tăng chiều cao tốn nhiều thể lực và thời gian thì luyện tập, vận động các khớp xương chính là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất. Các bài tập hàng ngày kéo dài từ 30-60 phút như bơi lội, tập bóng rổ, bóng chuyền, kéo tạ chân,… nên được duy trì hàng ngày.

Điều quan trọng khác chính là hãy lên cho mình một kế hoạch thực thực hiện các bài tập đều đặn, duy trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao.

 

Cách tăng chiều cao


Đặc biệt, bơi lội có thể coi là môn thể thao "vàng" của tăng chiều cao. Khi bơi cả cơ thể đều được kéo rướn và có tác động lực đẩy, lực cản của nước nữa nên các khớp xương được co dãn tới cực độ.
 
Ngoài chế độ dinh dưỡng giàu canxi và các bài tập vận động hàng ngày, bạn có thể bổ sung thêm thực phẩm bổ sung với hàm lượng canxi cao hơn để thúc đẩy chiều cao một cách tối đa từ TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Với những dưỡng chất quý 100% từ thiên nhiên và hàm lượng Nano Canxi lớn 150mg/viên, sản phẩm sẽ giúp bạn tăng chiều cao tốt nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn cao thông qua các cơ quan chức năng kiểm định trong và ngoài nước. Hiện nay tại Việt Nam NUBEST TALL đang là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự lựa chọn tin dùng từ nhiều khách hàng.

Thực phẩm bổ sung là cách tăng chiều cao hữu hiệu đã được các nước phát triển phương Tây sử dụng đểm hỗ trợ chiều cao cũng như tăng độ chắc khỏe của xương cho thế hệ trẻ. Tại Việt Nam, những sản phẩm này cũng đang dàn phổ biến hơn và được người tiêu dùng tin tưởng.
 

B.Đ

Tin liên quan