Giờ làm việc Hotline

Những cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 11:26:52
Để khắc phục vấn đề về chiều cao, bạn nên thực hiện tốt những cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất sau đây, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Đảm bảo một giấc ngủ sâu và đủ giờ


Trong những cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất thì ngủ đủ giấc đóng vai trò khá quan trọng. Bởi, bạn ngủ đủ giấc sẽ giúp cơ thể có nhiều thời gian tái tạo lượng hormone tăng trưởng chiều cao và bài tiết những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Các nhà khoa học cũng chứng minh, thanh thiếu niên cần ngủ từ 8,5 đến 11 tiếng trong một đêm. Bên cạnh đó, bạn đừng quên lựa chọn cho mình một chỗ ngủ thật yên tĩnh, tránh tiếng ồn và ánh sáng không cần thiết.

Đảm bảo một giấc ngủ sâu và đủ giờ

Đảm bảo một giấc ngủ sâu và đủ giờHạn chế sử dụng những thực phẩm không lành mạnh

Như chúng ta đã biết, chiều cao một phần được quy định bởi yếu tố di truyền và những tác động trực tiếp của môi trường sống. Ngưỡng cửa tăng trưởng chiều cao của bạn chắc chắn sẽ đóng lại ngay khi giai đoạn dậy thì kết thúc nếu bạn thường xuyên sử dụng những thực phẩm có hại, bao gồm: rượu, bia, ma túy,… Bạn là người đang cố gắng thực hiện thật tốt những cách thức tăng trưởng chiều cao nhanh chóng thì tuyệt đối đừng lạm dụng những loại thực phẩm chứa nhiều caffeine này.

Cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý

 Cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý

Cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý
 

 

Bạn phải đảm bảo rằng, chế độ ăn uống hàng ngày của bạn chắc chắn cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao, nhất là vitamin D và protein. Bạn nên nhớ, cung cấp đủ Vitamin D sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của xương, cải thiện chiều cao một cách rõ rệt. Vitamin D thường có nhiều trong cá, nấm, ánh nắng mặt trời vào buổi sáng,… những người không thích ăn cá cũng có thể dung nạp vitamin D vào cơ thể bằng cách sử dụng dầu cá tinh khiết. 

Ngoài ra, trong những cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất, bạn cũng đừng quên cung cấp thêm cho cơ thể một lượng protein – có nhiều trong thịt, trứng, các loại đậu,… Đây cũng là thành phần quan trọng góp phần tăng trưởng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả. 


Thường xuyên tập luyện thể dục thể thaoThường xuyên tập luyện thể dục thể thao
Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao

 

Việc tập luyện thể thao không chỉ giúp duy trì sức khỏe, rèn luyện cơ bắp mà nó còn thúc đẩy xương phát triển và chiều cao của bạn cũng sẽ tăng lên không ít. 

Có thể thấy, cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất là sự kết hợp giữa việc thường xuyên tập luyện thể thao, chế độ ăn uống hợp lý cùng những giấc ngủ sâu… điều này thật sự không khó để bạn ngăn cản cánh cửa tăng trưởng chiều cao đóng lại, dù bạn là người trưởng thành.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thêm những loại TPCN giúp tăng chiều cao để nhanh chóng có được một chiều cao như mong đợi. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây

 

Mỹ Dung

Tin liên quan