​Những câu hỏi thường gặp trong việc tăng chiều cao cho bé (phần 2)

09/10/2015 | Lượt xem : 355  
Để quá trình tăng chiều cao cho bé diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể cho bé sử dụng thêm TPCN giúp cải thiện chiều cao.
Ở những câu hỏi thường gặp trong việc tăng chiều cao cho bé lần trước, chúng tôi đã tư vấn giúp bạn một số biện pháp giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả. Trong phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc không biết hỏi ai của các bậc phụ huynh về vấn đề tìm kiếm chiều cao cho con mình.

Môn thể thao nào giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả?


 
Bơi lội được xem là môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả.
Bơi lội được xem là môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Để thúc đẩy quá trình tăng chiều cao cho bé, bạn hãy khuyến khích cháu tham gia vào những câu lạc bộ bơi lội. Bởi, những động tác chính của môn thể thao này thường đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân và cả nhịp thở của bé... điều này rất có ích cho quá trình sản sinh các hormone tăng trưởng nhằm đẩy nhanh quá trình tăng chiều cao cho bé.

Có nên cho bé sử dụng TPCN (thực phẩm chức năng) giúp tăng chiều cao?

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tăng chiều cao cho bé, bao gồm: dinh dưỡng, chế độ tập luyện thể thao và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn cũng có thể cho bé sử dụng thêm TPCN giúp cải thiện chiều cao cho con.


 
Được tư vấn kĩ lưỡng trước khi dùng TPCN giúp tăng chiều cao.
Được tư vấn kĩ lưỡng trước khi dùng TPCN giúp tăng chiều cao.

TPCN có gây ra những tác dụng phụ hay không?

Bạn không cần lo ngại khi cho bé sử dụng thực phẩm chức năng. Bởi, TPCN không phải là thuốc, với những thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ.

Đặc biệt, với công dụng chính của TPCN giúp tăng chiều cao là bổ sung cho cơ thể những khoáng chất cần thiết mà thức ăn không đáp ứng đủ… Nhờ đó, quá trình tăng chiều cao của bé sẽ nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.


 
TPCN không gây ra bát cứ tác dụng phụ nào cho trẻ
TPCN không gây ra bát cứ tác dụng phụ nào cho trẻ

Nên sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao vào thời điểm nào là tốt nhất?

Thực phẩm chức năng thực chất là một thức uống bổ sung những dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần nhằm thúc đẩy quá trình tăng chiều cao cho bé. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng càng sớm càng tốt.

Chúng ta nên cho bé sử dụng trong bao lâu?

Thời gian sử dụng TPCN tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng chiều cao của bé. Bạn có thể cho bé ngưng sử dụng khi thấy chúng đã đạt được chiều cao lý tưởng.

 
Mỹ Dung

 
Nubest Kids (Mỹ) Tăng chiều cao & trí thông minh cho bé
Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc? Thông tin trên internet quá nhiều? Đừng lo lắng, tích cực áp dụng các cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày dưới đây, nếu còn trong độ tuổi phát triển, chiều cao của bạn sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up