Giờ làm việc Hotline

Những điều cấm kỵ nếu muốn tăng chiều cao cho bé trai hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   07/10/2015 08:43:17

Không khó để con bạn có được một chiều cao lý tưởng… nếu bạn lưu ý những điều cấm kỵ nếu muốn tăng chiều cao cho bé trai hiệu quả.

Khi chiều cao dần trở thành yếu tố mà đối phương sử dụng để đánh giá một con người, đây cũng chính là lúc bạn nên chú ý hơn đến vấn đề chiều cao của con mình. Và, một trong những biện pháp giúp tăng chiều cao cho trẻ nhanh nhất chính là:

1. Không cho trẻ sử dụng nhiều thức ăn nhanh.

Một trong những tác nhân ảnh hưởng đến quá trình tăng chiều cao của bé trai chính là ăn quá nhiều thức ăn nhanh. Những loại thức ăn này không đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng, đáp ứng cho nhu cầu phát triển chiều cao. Mà nó còn chứa nhiều dầu mỡ rất dễ gây nên chứng béo phì ở trẻ.


 
Thức ăn nhanh được xem là một trong những nguyên nhân gây béo phì và hạn chế sự tăng chiều cao của bé

2. Tuyệt đối phải ngủ đủ giấc.

Ngủ đủ giấc luôn là điều kiện cần và đủ nếu muốn tăng chiều cao cho bé hiệu quả. Sự nghịch ngợm và hiếu động của các bé trai luôn là nguyên nhân khiến chúng ngủ không đúng giờ… Điều này hoàn toàn không tốt cho quá trình phát triển cả thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Đồng thời, ngủ trễ hay ngủ không đủ giấc… cũng góp phần kiềm hãm sự tăng trưởng về chiều cao của bé. 

 
Ngủ trễ hay ngủ không đủ giấc luôn kiềm hãm sự tăng trưởng về chiều cao 
Ngủ trễ hay ngủ không đủ giấc luôn kiềm hãm sự tăng trưởng về chiều cao

3. Thường xuyên luyện tập thể thao

Quá trình tăng chiều cao cho bé đòi hỏi bé phải thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nhằm xây dựng và tái tạo nên một khung xương vững chắc… Điều này hoàn toàn có ích cho hành trình tìm kiếm chiều cao cho con bạn. 

4. Không sử dụng các chất kích thích.

Thuốc lá hay những chất kích thích không chỉ gây tổn hại cho sức khỏe mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến chiều cao “khiêm tốn” của con bạn. Để chúng không bị tác động từ bạn bè hay vì tính hiếu kỳ mà sử dụng, bạn nên tư vấn cho con tác hại của thuốc lá và những chất kích thích như: Rượu, bia, ma túy...
 
Không sử dụng thuốc lá hay những chất kích thích làm ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao hiệu quả
Không sử dụng thuốc lá hay những chất kích thích làm ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao hiệu quả

4. Khuyến khích trẻ ăn nhiều trái cây và rau xanh

Trái cây được xem là nguồn cung cấp vitamin tốt nhất cho cơ thể, bạn nên tập cho bé thói quen ăn trái cây hàng ngày nhằm cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng mà cơ thể cần. 
 
Thức ăn nhanh được xem là một trong những nguyên nhân gây béo phì và hạn chế sự tăng chiều cao của bé
 
Không sử dụng thuốc lá hay những chất kích thích làm ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao hiệu quả


Chắc chắn con bạn sẽ có được một chiều cao như ý, bạn chỉ cần giúp trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và luyện tập hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên cho bé sử dụng thêm TPCN Nubest Kids, TPCN Nubest Tall, sẽ giúp hỗ trợ việc phát triển trí não và tăng chiều cao cho bé hiệu quả. 
MD

 

Tin liên quan