Giờ làm việc Hotline

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 11:45:49

Thuốc tăng trưởng chiều cao là biện pháp hữu hiệu giúp bạn bổ sung những dưỡng chất cần thiết thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao, dù bạn đã trưởng thành.

Chiều cao là điều mà rất nhiều người phấn đấu để đạt được. Nếu bạn muốn chiều cao của bạn có những thay đổi đáng kể, ngoài những bài tập thể thao kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn còn có thể bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu bằng thuốc tăng trưởng chiều cao.

Vậy, thuốc tăng trưởng chiều cao là gì?

 

Thuốc tăng trưởng chiều cao là gì?

Thuốc tăng trưởng chiều cao là gì?

 
Thuốc tăng trưởng chiều cao được xem là một trong những cách giúp bạn dung nạp lượng canxi, protein, vitamin D, axit amin,… mà thức ăn không cung cấp đủ cho cơ thể. Đây đều là những dưỡng chất cần thiết, nó góp phần thúc đẩy quá trình tái tạo và sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng. 

Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề sau trước khi sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao:

Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết

 

Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết

Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết


Trước khi quyết định sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao, bạn nên nhờ đến bác sĩ để thực hiện một số xét nghiệm cần thiết nhằm xác định chính xác cơ thể bạn có thật sự cần bổ sung những khoáng chất như: canxi, protein, vitamin, axit amin,… có trong thuốc hay không.

Sử dụng trong thời gian bao lâu?
 
Khi đã có kết quả xét nghiệm, bạn có thể bắt đầu sử dụng thuốc nếu như cơ thể bạn thật sự cần được bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao. Và, thời gian sử dụng thuốc kéo dài cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với chiều cao của mình. Thuốc tăng trưởng chiều cao thường có tác dụng rõ rệt nhất là trong thời gian đầu.

Nên sử dụng vào thời điểm nào là tốt nhất?


 

Nên sử dụng vào thời điểm nào là tốt nhất?

Nên sử dụng vào thời điểm nào là tốt nhất?


Quá trình tăng trưởng chiều cao thường dừng lại hoàn toàn lúc bạn 24 tuổi. Vì vậy, bạn cần sử dụng thuốc càng sớm càng tốt. 

Tuy thuốc tăng trưởng chiều cao được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều so với nhu cầu cơ thể cần thì chắc chắn bạn sẽ gặp một số vấn đề không mong muốn như: đau xương, đau đầu, tăng đường huyết,… Hãy tạm ngưng và đến gặp bác sĩ khi gặp phải những triệu chứng này nhé.

 

Mỹ Dung

Tin liên quan