Giờ làm việc Hotline

Những mỹ nam chân dài của màn ảnh Hàn

Đăng bởi: Trà My  -   19/01/2016 10:58:22
Cùng điểm danh những mỹ nam chân dài nổi tiếng trong năm vừa qua của điện ảnh xứ kim chi luôn làm trái của những thiếu nữ đập loạn nhịp khi xuất hiện.
So Ji Sub cao 1m82

 
So Ji Sub xuất thân là người mẫu với chiều cao 1m82
So Ji Sub xuất thân là người mẫu với chiều cao 1m82
 
Xuất thân là người mẫu với chiều cao 1m82, sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, hiện nay anh là một trong những nam diễn viên hot nhất trên màn ảnh Hàn. Anh sở hữu trong tay 25 dự án truyền hình, 6 dự án điện ảnh với nhiều bộ phim ăn khách. Trong sự nghiệp của mình, So Ji Sub có 33 lần đề cử, thì đã nhận được 30 giải thưởng các loại.
 
Kim Woo Bin cao 1m87


 
Kim Woo Bin là một trong những ngôi sao trẻ hot nhất hiện nay
Kim Woo Bin là một trong những ngôi sao trẻ hot nhất hiện nay 

 
 
Kim Woo Bin là một trong những ngôi sao trẻ hot nhất hiện nay sở hữu chiều cao cực khủng 1m87. Nam diễn viên sinh năm 1989 trở nên nổi tiếng khi tham gia School 2013, The Heirs. Trước đó, anh từng đảm nhận một vai phụ trong To the Beautiful You.
 
Lee Jong Suk cao 1m86


 
Lee Jong Suk cao 1m86
Lee Jong Suk cao 1m86

 
 
Cũng là một trong những cái tên hot hiện nay bạn diễn của Kim Woo Bin trong School 2013 chính là Lee Jong Suk, một người mẫu sáng giá trên sàn diễn Hàn với chiều cao 1m86. Lee Jong Suk bắt đầu được biết đến với một vai nhỏ trong Secret Garden. Nhưng phải đợi đến School 2013 và I Hear Your Voice, Jong Suk mới thật sự có ảnh hưởng với nền giải trí xứ củ sâm. Anh sinh ngày 14/9/1989.
 
Ahn Jae Hyun cao 1m88

 
Người mẫu Ahn Jae Hyun
Người mẫu Ahn Jae Hyun
 
Người mẫu Ahn Jae Hyun gây sốt khi đóng vai em trai "minh tinh sang chảnh" Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) trong Man from the Stars. Anh sinh ngày 1/7/1987 và có chiều cao 1m88. Lập tức Ahn Jae Hyun trở thành cái tên được săn lùng nhiều nhất thời gian gần đây. Mới hoàn thành vai cảnh sát trong You're All Surrounded, anh lập tức có mặt trong phim điện ảnh Fashion King.
 
Kang Dong Won cao 1m86

 
Kang Dong Won ới chiều cao khiến nhiều người hâm mộ là 1m86
Kang Dong Won ới chiều cao khiến nhiều người hâm mộ là 1m86

 
 
Kang Dong Won sinh ngày 18/1/1981 với chiều cao khiến nhiều người hâm mộ là 1m86, là một diễn viên tài năng với các dự án của anh chủ yếu là trên màn ảnh rộng. Kang Dong Won luôn có sự chọn lọc vai diễn vô cùng cẩn trọng, và có khả năng thể hiện nhiều loại vai. Các dự án đáng chú ý của anh gồm Duelist, Temptation of Wolves, My Brilliant Life...
 
Lee Min Ho cao 1m87


 
Lee Min Ho nổi lên nhờ bộ phim ăn khách Boys Over Flowers
Lee Min Ho nổi lên nhờ bộ phim ăn khách Boys Over Flowers
 

Lee Min Ho nổi lên nhờ bộ phim ăn khách Boys Over Flowers năm 2009 với diễn xuất ấn tượng và chiều cao "khủng" 1m87. Cho đến nay, anh trở thành một trong những diễn viên bảo chứng rating trên màn ảnh Hàn.
 
Jung Il Woo cao 1m84

 
“Thần chết
“Thần chết" điển trai Jung Il Woo 
 
 
“Thần chết" điển trai Jung Il Woo từng đốn tim biết bao khán giả trong bộ phim về đề tài siêu nhiên 49 Days. Anh sinh năm 1987 và sở hữu chiều cao 1m84. Jung Il Woo cũng làm biết bao người rơi lệ với vai hoàng tử Yang Myung trong The Moon Embracing the Sun.
 
Jo In Sung cao 1m87
 
Trang phục trong phim của Jo In Sung toàn phải được đặt may riêng
Trang phục trong phim của Jo In Sung toàn phải được đặt may riêng
 
 
Với chiều cao 1m87 và đôi chân dài miên man, trang phục trong phim của Jo In Sung toàn phải được đặt may riêng. Sau khi đi nghĩa vụ trở về, độ nóng của anh không hề hạ nhiệt với That Winter the Wind Blows và vừa mới đây là dự án It's Okay, That's Love.
 
Lee Kwang Soo cao 1m90

 
 Lee Kwang Soo có biệt danh
 Lee Kwang Soo có biệt danh "Hươu cao cổ"
 
 
Nhờ chiều cao khủng 1m90 mà Lee Kwang Soo có biệt danh "Hươu cao cổ". Anh xuất hiện trên màn ảnh với vai phụ trong Dong Yi, High Kick Through the Roof, Nice Guy, Goddess of Fire, Jung Yi. Lee Kwang Soo còn được nhiều người gọi là "Hoàng tử châu Á" nhờ việc thể hiện những hình ảnh ấn tượng qua show truyền hình thực tế Running Man.

 
Jenny

Tin liên quan