Giờ làm việc Hotline

Những thói quen nên làm vào buổi sáng để cải thiện chiều cao

Đăng bởi: Trà My  -   10/12/2015 16:53:21
Những biện pháp giúp cải thiệu cao không phải chỉ cần áp dụng tức thời là đạt được mà phải tạo cho mình một thói quen tốt, nhất là nên xây dựng các thói quen dưới đây vào mỗi buổi sáng, chiều cao của bạn sẽ tăng lên bất ngờ đấy nhé!

Tập thói quen dậy sớm
 

Xây dựng thói quen dậy sớm mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao 
Xây dựng thói quen dậy sớm mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao

 
Thói quen thức khuya và dậy muộn là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc tăng chiều cao của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đi ngủ trước 11h tối và dậy sớm vào mỗi buổi sáng để có thể cải thiện chiều cao một cách hiệu quả nhất. Cho nên trong giai đoạn phát triển bạn cần phải đảm bảo hoàn thành tất cả những hoạt động dưới đây: rằng ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc và nhớ đừng làm “cú đêm" để hôm sau không thể nào dậy sớm được nhé!
 
Tập thói quen vươn vai
 
 

Tập thói quen vươn vai giúp cải thiện chiều cao
Tập thói quen vươn vai giúp cải thiện chiều cao

 
 
Hãy nhớ kĩ rằng ngay sau khi vừa thức dậy, nên thực hiện một số động tác thể dục đơn giản như vươn vai, uốn mình, dãn cơ,… mà đừng vội vàng bước xuống giường, phương pháp đơn giản này sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao. Đơn giản mỗi ngày chỉ cần dành ra 5 phút và thực hiện một số động tác làm giãn cơ ngay khi ở trên giường để có thể hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển chiều cao.

Tập thói quen tắm nắng vào mỗi buối sáng


 

Tập thói quen tắm nắng vào mỗi buối sáng
Tập thói quen tắm nắng vào mỗi buối sáng
 

 
Việc tắm nắng mỗi ngày rất có ích cho việc cải thiện chiều cao, ánh sáng buổi sáng cực kì tốt cho sức khỏe, bổ sung vitamin D giúp cơ thể hấp thụ tốt canxi, giúp xương chắc khỏe hơn. Tốt nhất nên phơi mình dưới nắng khoảng 15-20 phút mỗi ngày từ lúc 6 đến 7h vì đây là khoảng thời gian có ánh sáng tốt nhất.
Ánh nắng buổi sáng và xế chiều rất giàu vitamin D, đây là một dưỡng chất thiết yếu để xương phát triển khỏe mạnh và giúp bạn cải thiện chiều cao. Cho nên bạn đừng quên yếu tố này nhé !
 
Thói quen tập yoga hàng ngày
 
 

Thói quen tập yoga hàng ngày giúp cải thiện chiều cao
Thói quen tập yoga hàng ngày giúp cải thiện chiều cao

 
 
Hãy thử những động tác hay các bài tập thể dục vào mỗi buổi sáng để có thể cải thiện chiều cao, những bài tập này luôn được khuyến khích cho các bạn áp dụng mỗi ngày dành cho bài tập tăng chiều cao. Tuy nhiên, vào buổi sáng cơ thể bạn chưa kịp thích nghi ngay được với bài tập nặng bởi đang còn ngái ngủ, thì yoga là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn lúc này.
 
Bạn vưa tham khảo bài viết Những thói quen nên làm vào buổi sáng để cải thiện chiều cao việc tập luyện những bài tập yoga sẽ giúp bạn phối hợp nhịp nhàng của các động tác yoga sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kích thích hoocmon tăng trưởng chiều cao cũng như giúp tăng cường sức khỏe và trị bệnh.

Sam

Tin liên quan