Giờ làm việc Hotline

Những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến phát triển chiều cao

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 10:15:15
Những thói quen xấu dưới đây gây ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển chiều cao mà bạn cần phải tránh nếu như hiện tại bạn đang muốn cải thiện thân hình nấm lùn của mình.

Tránh dùng chất kích thích
 

Những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến phát triển chiều cao


Tránh dùng chất kích thích 
 

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe, các chất nicotine trong thuốc lá khiến cơ thể giải phóng hormone serotonin làm tăng huyết áp, chất nicotin và cadimi. Việc hút thuốc lá sẽ làm tàn phá các tế bào xương rất nhanh, khiến xương bị giòn, dễ gãy và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phát triển chiều cao.

 

Không nên tắm nước nóng ngay khi chuẩn bị đi ngủ

 


Bạn nên tránh trường hợp tắm ngay khi chuẩn bị đi ngủ, nhất là tắm với nước nóng. Vì sau hi tắm xong cơ thể sẽ nóng lên, mồ hôi tiết ra làm  giấc của bạn không thoải mái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến viêc cải thiện sư phát triển chiều cao.

 

Uống quá nhiều sữa
 

Những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến phát triển chiều cao
Không nên uống quá nhiều sữa


Uống sữa bổ sung một lượng lớn canxi, protein rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn phát triển chiều cao một cách hiệu quả. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều chất dinh dưỡng cùng một lúc không những không mang lại lợi ích mà còn gây hai cho sức khỏe. Không nên uống sữa trước khi đi ngủ vì trong sữa chứa nhiều đường lactose, gây tắc nghẽn mạch máu và có thể khiến bạn thức giấc giữa đêm.

Tránh mặc quần áo quá chặt nhất là khi đi ngủ

Không nên mặc quần áo quá chật, nhất là khi đi ngủ vì như vậy sẽ khiến da khó hô hấp, cản trở sự bay hôi của mồ hôi, làm màu không lưu thông. Ngoài ra, quần áo chật khiến nhiệt độ cơ thể tăng và giảm mức độ serotonin, gây rối loạn chu kỳ giấc ngủ và ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao.

Không nên luyện tập vận động quá mạnh

 

Những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến phát triển chiều cao
Không nên luyện tập vận động quá mạnh


Chọn những bài tập phù hợp cho việc cải thiện và phát triển chiều cao, tập luyện đúng động tác, cách thức vầ nghỉ ngơi hợp lý mới có thể cho bạn một kết quả tốt nhất. Tránh trường hợp vận động quá mạnh cùng 1 lúc mà không thư giản sẽ làm cho bạn có nguy cơ bị suy nhược và mất sức sau khi tập luyện.

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài tập luyện điều dưỡng, tránh những tác động xấu… bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn. 

[Min]
 

 

 

Tin liên quan