Giờ làm việc Hotline

Những vấn đề phải ghi nhớ khi muốn giúp trẻ phát triển chiều cao

Đăng bởi: Trà My  -   04/12/2015 16:36:24
Bố mẹ luôn muốn tìm cho con một phương pháp tăng chiều cao tối đa nhưng cũng đừng quên những chú ý cần thiết để tránh mắc sai lầm trong quá trình giúp trẻ tăng chiều cao.
Theo thống kê của các chuyên gia yếu tố phát triển chiều cao của trẻ phụ thuộc chỉ hơn 20% là do di truyền từ bố mẹ, còn lại tới gần 80% do các yếu tố khác từ những thói quen sinh hoạt hằng ngày, chế độ dinh dưỡng, hay luyện tập thể thao,…
 
Những vấn đề phải ghi nhớ khi muốn giúp trẻ tăng chiều cao
Những vấn đề phải ghi nhớ khi muốn giúp trẻ tăng chiều cao
 
Tuy nhiên với 20% yếu tố di truyền không thể thay đổi thì với 80% còn lại quả là điều tuyệt vời giúp con bạn có thể có được chiều cao toàn diện. Tuy nhiên lại có quá nhiều bà mẹ gặp phải những vấn đề tiêu cực không những không giúp trẻ phát triển chiều cao mà còn gây ra những vấn đề khác. Hãy thử tham khảo qua những vấn đề dưới đây và rút kinh nghiệm cho bản thân nhé.
 
Những vấn đề cần phải tránh xa và chú ý khi muốn tăng chiều cao cho con
 
Thứ nhất, biện pháp tốt nhất của bố mẹ chín là thường xuyên theo dõi sự phát triển kể cả cân nặng và chiều cao của con, sau đó theo phân tích và đánh giá của các chuyên gia sau đó bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đầy đủ cho con.
Những vấn đề phải ghi nhớ khi muốn giúp trẻ tăng chiều cao
Những vấn đề phải ghi nhớ khi muốn giúp trẻ tăng chiều cao

Theo lời kể của chị Nguyễn Thanh Ngọc, Phố Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội:

“Với mong muốn đem lại sức khỏe cho con cũng như, mong sao con có thể đạt được chiều cao như các bạn cùng trang lứa, mà vợ chồng chị luôn cố gắng tạo hết mọi điều  kiện giúp con phát triển chiều cao, để tương lai con gái có thể cao hơn bố mẹ và phải cao ít nhất trên 1m60, nên việc liên quan đến các bữa ăn hằng ngày bố mẹ luôn chuẩn bị kĩ lưỡng và cố gắng bổ sung nhiều thực phẩm giàu canxi và thay đổi chế độ ăn đa dạng phong phú cho con”.

Tuy nhiên sau khi đưa chon đi khám sức khỏe, chị được bác sĩ cho biết bs gái của gia đình chị chưa đủ chiều cao theo tiêu chuẩn, vì thiếu nhiều chất dinh dưỡng cho nên không phát triển một cách toàn diện được, cho nên nếu muốn con phát triển chiều cao một cách tốt nhất cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng như vậy mới là một biện pháp tốt nhất dành cho trẻ để trẻ có thể tăng chiều cao tối đa.

 
Những vấn đề phải ghi nhớ khi muốn giúp trẻ tăng chiều cao
Những vấn đề phải ghi nhớ khi muốn giúp trẻ tăng chiều cao

Cũng như vậy đối với những chia sẻ của chị Lê Hân Đồng Nguyễn Trãi, TP. HCM

Vì để cải thiện chiều cao cho co trai chị đã cho con bổ sung rất nhiều các loại thực phẩm chứa canxi như sữa và cá,… nhưng suốt một thời gian dài vẫn không thấy cải thiện chiều cao mà lại có dấu hiệu suy giảm về cân nặng và mắc nhiều bệnh như táo báo.

Đây là điều cảnh báo cho các bà mẹ muốn con tăng chiều cao trước hết cần chuẩn bị cho bản thân một kiến thức chính xác và lên một kế hoạch khoa học, đó mới chính là cách tốt nhất giúp trẻ tăng chiều cao và khỏe mạnh.

 
Ngoài ra, cách tăng chiều cao nhanh nhất bạn nên dùng chính là sử dụng TPCN Nubest Tall hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả và an toàn.
 


Sam

Tin liên quan